Đánh vệt cùng giữ giàng trang web trên Google Chrome là 1 trong những mẹo nhỏ khiến cho bạn truy vấn lại một website thích thú tuyệt thường xuyên sử dụng một phương pháp nhanh lẹ và tiện nghi.


Với giải đáp tiếp sau đây, bạn có thể đánh dấu với giữ gìn trang web trên Google Chrome nhằm lần sau rất có thể truy vấn được nhanh lẹ rộng.

Bạn đang xem: Cách lưu tab trên google chrome

Cách lưu dấu website bên trên Google Chrome

Bước 1:Trong Google Chrome, truy vấn vào website cơ mà bạn đang ước ao lưu giữ, sau đó cliông xã vào hình tượng ngôi sao 5 cánh làm việc cuối ô cửa hàng trang web.

*

Bước 2: Chọn địa chỉ để bảo quản. Theo mang định, trang web sẽ tiến hành giữ thẳng vào Bookmark bar (Tkhô giòn lốt trang). Xong clichồng vào Done.

*

Sau đó các bạn sẽ thấy trang vừa lưu lại ở bên trên Thanh khô vệt trang tức thì dưới ô tương tác. Vậy là lần sau khoản thời gian nên truy cập chúng ta chỉ cần click vào thương hiệu trang tại đây là rất có thể vào ngay lập tức website bạn thích mà lại không cần phải nhập lại liên tưởng.

*

Cách 3: Trong ngôi trường hợp bạn cần lưu các website cùng với đa số mục đích không giống nhau thì chúng ta cũng có thể tạo thành Thỏng mục dấu trang để lưu những website thành từng đội riêng để tiện thể quản lí lí. Để sinh sản Thỏng mục vết trang, bấm chuột đề nghị vào Thanh dấu trang và lựa chọn Add folder.

*

Sau kia đặt một thương hiệu cho tlỗi mục rồi cliông xã Save.

*

Sau kia khi mong lưu giữ trang vào thư mục, bạn làm nlỗi bước 2 sinh sống trên và chọn vị trí lưu giữ là tlỗi mục bạn muốn là được. quý khách hàng rất có thể sản xuất bao nhiêu thư mục tùy say đắm.

Xem thêm: Bộ Tranh Tô Màu Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Cho Bé Tập Tô, Elead Đời Sống Xã Hội

*

Cách 4: Còn nếu còn muốn xóa đi một trang sẽ ghi lại, các bạn nhấn vào đề nghị vào nó rồi chọn Delete là được. Cách xóa tlỗi mục cũng tương tự, và nếu như khách hàng xóa thư mục thì toàn thể những trang được đánh dấu gồm trong tlỗi mục cũng biến thành bị xóa theo.