*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện & Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

phần lớn người dùng muốn sàng lọc chuyên chú web bằng những tab ẩn danh trên Google Chrome để bảo đảm an toàn ko lưu lại dữ liệu. Đât là một Một trong những app được không ít người dùng chọn lựa nhằm rất có thể đề nghị dễ chịu và thoải mái rộng mà lại không nên lo ngại tới sự việc đọc tin bị bạn không giống xem được.

Bạn đang xem: Cách mở tab ẩn danh trên máy tính


Việc nhảy chính sách ẩn danh bên trên chrome được triển khai tương đối dễ dàng cơ mà chưa hẳn người tiêu dùng nào thì cũng vắt được. Dưới trên đây, Máy Tính Trạm sẽ hướng dẫn mang đến bạn những biện pháp mlàm việc tab ẩn danh trên chromenhanh chóng, đơn giản dễ dàng nhất. Mời chúng ta cùng theo dõi ngôn từ này.

Bật chính sách ẩn danh bên trên Chrome

Mlàm việc tab chế độ ẩn danh trên Google Chrome trọn vẹn không giống với chế độ chăm chút Web thường thì cơ mà bạn vẫn hay thực hiện. Sự tương khắc nhau này nằm ở vị trí đồ họa mang lại phương thức hoạt động vui chơi của cơ chế ẩn danh. khi mnghỉ ngơi tab ẩn danh trên chrome vào chính sách bí mật, hình ảnh new tab sẽ có màu sắc buổi tối rộng cơ mà chưa hẳn là màu trắng nlỗi bên trên bối cảnh web thông thường.

*

Tab ẩn danh giúp bạn bảo mật thông tin thông tin tài khoản thông tin

Trong quá trình để mắt tới website thông thường, toàn cục các công bố tài khoản vẫn đăng nhập, lịch sử vẻ vang chăm chú web, cookie, tài liệu website sẽ được giữ lại. Còn khi xem xét web trên tab ẩn danh, mọi dữ liệu này sẽ không được lưu lại, nhằm mục đích bảo mật thông tin thông báo người tiêu dùng. Chế độ tab ẩn danh đang hoạt động hoàn toàn độc lập với chính sách thường, buộc phải người dùng có thể singin đồng thời các tài khoản khác biệt trường đoản cú Facebook cho thông tin tài khoản Gmail.

Tại từng trình thông qua thì chính sách ẩn danh đã mang tên khác nhau nhỏng sinh sống trên Chrome là Incognito lớn Mode, trên Firefox là Private Browsing giỏi bên trên Internet Explorer là InPrivate Browsing… Vì vắt rất nhiều người dùng muốn bảo mật biết tin đang gạn lọc msinh hoạt tab ẩn danh trên Google Chrome Lúc trình chăm sóc website.

quý khách sẽ có được được gì khi triển khai biện pháp mlàm việc tab ẩn danh trên chrome:

- Chrome hoàn toàn không lưu giữ tài liệu trang web, cookie và lịch sử vẻ vang lưu ý web hoặc ban bố sẽ nhập vào những biểu chủng loại trên chế độ ẩn danh.

- Những tệp người dùng đang thiết lập xuống cùng vệt trang đã sản xuất mới vẫn sẽ được bảo quản.

- Hoạt đụng của người tiêu dùng đã vẫn hiển thị cùng với các trang web các bạn truy cập, xuất xắc cùng với đơn vị cung cấp các dịch vụ Internet của người sử dụng.

*

Mnghỉ ngơi chế độ tab ẩn danh trên Google Chrome cùng với color về tối rộng trình thông qua thông thường

Hướng dẫn bí quyết mở tab ẩn danh bên trên Chrome:

Việc thực hiện msinh hoạt tab ẩn danh trên Chrome cũng khá được triển khai tựa như nhỏng phương pháp mngơi nghỉ tab ẩn danh bên trên Cốc Cốc do cả 2 trình chăm bẵm này hồ hết dùng bình thường mã mối cung cấp. Có hai cách để bạn mnghỉ ngơi tab ẩn danh trên Google Chrome, rõ ràng nlỗi sau:

Cách 1: Sử dụng phím tắt

Để msinh sống tab ẩn danh trên Google Chrome, bạn cũng có thể sử phím tắt bằng vấn đề dấn tổ hợp Ctrl+Shift+N. Trong thời điểm này một tab bắt đầu vẫn hiện ra, phía trên chính là tab ẩn danh mà lại nhiều người đang cần tìm kiếm.

Cách 2: Mlàm việc trên trình thông qua Chrome

- Trên máy vi tính, các bạn hãy msống ứng dụng Chrome.

- Tại trên thuộc phía mặt buộc phải, hãy nhấp vào biểu tượng nút ít 3 chnóng dọc – Chọn “Cửa sổ ẩn danh mới”.

- Lúc này, một cửa sổ new màu sắc về tối vẫn mở ra, trên đây đó là tab chế độ ẩn danh bạn ao ước mlàm việc, tại tab này bạn sẽ thấy hình tượng ẩn danh đặc biệt nhằm chúng ta nhận thấy.

Người dùng hoàn toàn có thể biến hóa giữa những cửa sổ Chrome thường thì và hành lang cửa số chính sách ẩn danh. Người dùng đang chỉ ưng chuẩn website nghỉ ngơi chế độ riêng rẽ bốn Lúc sẽ thực hiện hành lang cửa số ẩn danh.

*

Hướng dẫn giải pháp nhảy mlàm việc chế độ tab ẩn danh bên trên Google Chrome

* Dừng trình cẩn thận web làm việc cơ chế riêng biệt tư

Chế độ ẩn danh chạy ở một cửa sổ hoàn toàn sổ đơn lẻ khác cùng với các hành lang cửa số Chrome thông thường.

Nếu ai đang msống sẵn một hành lang cửa số ẩn danh với được mở thêm một hành lang cửa số ẩn danh không giống, trình ưng chuẩn web đã ngơi nghỉ chế độ riêng biệt tứ của các bạn sẽ vẫn liên tiếp nghỉ ngơi cửa sổ new. Nếu ước ao thoát khỏi chế độ ẩn danh, bạn hãy thực hiện đóng toàn bộ các hành lang cửa số ẩn danh.

Để đóng cửa sổ chính sách ẩn danh, bạn tiến hành nlỗi sau:

Windows hoặc Chrome OS: hãy nhấp vào hình tượng đóng sinh hoạt bên trên thuộc mặt bắt buộc cơ chế ẩn danh.

Mac: hãy nhấp vào biểu tượng Đóng Đóng sống bên trên cùng phía bên trái.

Xem thêm: Xử Lý Đèn Cảnh Báo Nhiệt Độ Nước Làm Mát Sáng Xử Lý Như Thế Nào?

Trên trên đây, Máy Tính Trạm sẽ trả lời cho bạn biện pháp nhảy mlàm việc cơ chế tab ẩn danh trên Google Chrome. Hy vọng cùng với phần đông chia sẻ này bạn đã có kinh nghiệm tay nghề nhằm nhảy chính sách ẩn danh trên Chrome. Mọi lên tiếng không giống về máy tính xách tay và những tác vụ trên máy tính xách tay mời bạn tương tác cùng với Máy Tính Trạm để được hỗ trợ từ nhân viên.