Mỗi tài khoản Google Drive sầu của chúng ta mọi chỉ được trao 5GB tàng trữ miễn tầm giá. Vì núm bài toán tăng dung tích Google Drive là vấn đề nhưng người nào cũng đa số muốn biết. Hôm nay bản thân xin được share mang lại các bạn 8 phương pháp tăng dung lượng google drive 2021 tiên tiến nhất.

Bạn đang xem: Cách tăng dung lượng google drive miễn phí

You watching: Cách tăng dung lượng google drive miễn phí

Cách tăng dung lượng google drive 2021: Tải video lên YouTube

Trước hết, tải đoạn phim lên kênh Youtube của khách hàng là giải pháp tăng dung tích google drive 2021 vô cùng có lợi. Google Drive của chúng ta có không ít tệp video rất chất lượng. Đây là văn bản chiếm nhiều dung tích tàng trữ. quý khách không thể xóa các tệp đoạn Clip đặc biệt. Hoặc đối với đều đoạn Clip quan trọng, bạn cũng có thể cài đặt lên Youtube sinh sống chế độ riêng tư để bạn không giống quan trọng coi Clip của khách hàng. Hoặc đặt nó thành Unlisted nhằm chúng ta chỉ có thể share đường links cùng với gia đình, anh em hoặc team thao tác. Khoảng 80% dung tích của Drive sầu là video. Tải lên YouTube rất có thể giải pđợi các dung tích.

Cách tăng dung tích google drive sầu 2021: Công ráng trực đường của Google

Nếu thông tin tài khoản Gmail của chúng ta có tương đối nhiều tệp kèm theo, ví dụ như tệp tư liệu, chúng tôi thực hiện các tệp Excel này mang lại các bước mỗi ngày của chính mình. Chuyển đổi các tệp này quý phái những định hình nhỏng Google Tài liệu, Google Trang tính …


*

Chuyển đảo sang những format này sẽ không chỉ chiếm dung tích trên drive sầu của bạn, Có nghĩa là chúng ta có không ít dung tích trống rộng cho những tệp không giống. Điều này cũng áp dụng cho những tệp đi cùng tin nhắn.

Cách tăng dung tích google drive 2021: Dọn dẹp các tập tin không sử dụng

Khoảng 80% nội dung của ổ đĩa là không quan trọng. Đối với đa số tệp này, chúng ta có thể xóa nó hoặc đưa nó qua một pháp luật lưu lại khác.

quý khách hàng rất có thể xem tệp như thế nào chỉ chiếm những dung tích độc nhất bằng cách msinh hoạt ổ đĩa https://.google.com/drive/u/0/quota trong trình cẩn thận của chúng ta. Các tệp phệ đã mở ra sống đầu danh sách. quý khách hoàn toàn có thể để ý các tệp thực sự không quan trọng và xóa bọn chúng.

Dường như những chúng ta cũng có thể cần sử dụng bộ nhớ lưu trữ của Google Workspace lên đến 30GB cho mỗi người tiêu dùng chưa đến 5GB Gmail tiêu chuẩn chỉnh.

Cách tăng dung lượng google drive 2021: Sử dụng Google Photos nhằm lưu lại hình hình họa, video

Sau đoạn Clip, hình ảnh cũng chỉ chiếm các dung tích vào ổ đĩa của người sử dụng, nhất là ảnh gồm rất tốt. Vì gắng, nạm bởi trực tiếp thêm hình họa của bạn vào Drive sầu, hãy áp dụng Google Photos để thay thế sửa chữa việc này.

Nếu các bạn sử dụng Google Photo, hãy giữ hình họa cùng album của người tiêu dùng vào bộ lưu trữ giới hạn max. Google Bức Ảnh có thể chấp nhận được chúng ta sao giữ bất kỳ hình hình họa như thế nào có size buổi tối nhiều 16MB với lên tới 1080p HD.


*

Đặt hình ảnh vào đúng địa chỉ. Google Phokhổng lồ tất cả những trình chiếu có thể chấp nhận được bạn coi cùng sửa đổi hình họa lý tưởng nhằm chúng rất đẹp với lung linh rộng.

Để tiết kiệm ngân sách dung tích, bạn không nhất thiết phải download tệp xuống lập cập. Chia sẻ nó bên trên Google Drive sầu của riêng rẽ các bạn, trừ khi chúng ta đích thực đề xuất.

Cách tăng dung lượng google drive sầu 2021: Không thêm những tệp được chia sẻ vào drive của bạn

Trong quá trình, chúng ta thường nhận ra không ít làm hồ sơ. Nội dung này chỉ chiếm khoảng dung lượng trên ổ đĩa của khách hàng khi chúng ta thêm nó vào Drive. Để tiết kiệm ngân sách và chi phí dung lượng, đừng sở hữu các tệp được share lên Google Drive của người tiêu dùng trừ khi chúng ta đích thực quan tâm.

Cách tăng dung tích google drive sầu 2021: Xóa thùng rác rến trên Google Drive

trong những giải pháp dễ nhất nhằm thêm dung tích vào Google Drive là dọn sạch Thùng rác. Các thư mục vào Thùng rác rưởi của người sử dụng vẫn chiếm phần dung lượng. Để dọn không bẩn Thùng rác: 

Mlàm việc Google Drive sầu trên trình để mắt website của người sử dụng cùng nhấp vào Thùng rác sinh sống tkhô hanh phía trái.See more: Hướng Dẫn Cách Tải Tài Liệu Miễn Phí Trên Doc.Edu.Vn, Cách Tải Tài Liệu Trên Doc


*

Nhấp vào mũi thương hiệu lân cận “Thùng rác”, kế tiếp nhấp vào “Dọn sạch sẽ thùng rác”.Nhấp vào Xác nhấn một lần nữa để xóa.

Cách tăng dung tích google drive 2021: Xóa các tệp tin trùng bên trên Google Drive

Có một số trong những tệp giống nhau bên trên ổ đĩa của chúng ta vào quy trình sử dụng. Sử dụng Duplicate Sweeper nhằm xóa các phiên bản sao khỏi Google Drive. 

Link thiết lập Duplicate Sweeper: trên phía trên.

Tiếp theo, bạn phải đảm bảo an toàn máy tính của chính bản thân mình được nhất quán hóa cùng với thông tin tài khoản Google Drive sầu. Tải xuống với setup áp dụng sao lưu giữ và đồng bộ hóa Google Drive sầu tại trên đây.

Sau lúc setup phần mềm, Google Drive sầu đang điều khiển xe trên laptop của chúng ta cùng tạo ra một thư mục có tên là Google Drive. Thư mục này chứa tất cả công bố đã làm được nhất quán hóa tự thông tin tài khoản tàng trữ Google Drive của khách hàng.

Khởi động quy định Duplicate Sweeper và nhấp vào chọn Add Folder. Để kiếm tìm kiếm những phiên bản sao trọn vẹn trong Google Drive, hãy lựa chọn thư mục Google Drive (theo mặc định, nó bên trong Quanh Vùng thư mục của fan dùng). 

Bấm OK để thêm thỏng mục.Bây giờ hãy nhấp vào nút ít Bắt đầu tìm kiếm kiếm kép ở góc bên trên mặt nên của dòng sản phẩm quét knghiền.Chọn vào nút ít Bắt đầu Duplicate Sweeper.Tính năng Quét giống nhau hiện tại quét tlỗi mục và trả về danh sách các phiên bản sao được kiếm tìm thấy. Kiểm tra các tệp trong những nhóm nhưng bạn có nhu cầu xóa hoặc nhấp vào Giữ toàn bộ các tệp vừa mới đây nhằm auto lựa chọn những tệp cũ tốt nhất nhằm xóa.

Cách dấn miễn tầm giá 1TB trên Google drive 

Bước 1:

Đăng nhập vào trang ĐK Google Drive sầu tại https://www.google.com/local/guides/signup/

Nhập biết tin buộc phải, chẳng hạn như đô thị hoặc nước nhà mà chúng ta đang sinh sống. Chọn 2 mục trong luật pháp lịch trình, kế tiếp bấm Đăng ký kết.

Cách 2:

Chúng tôi đang đưa qua một giao diện bắt đầu. Nhấp vào Bắt đầu đóng góp.

Bước 3:

Tiếp theo, chúng ta sẽ tiến hành đưa đến đồ họa Google Maps với phiên bản đồ gia dụng địa điểm các bạn đang sống và làm việc. Sau đó bạn phải chuyển lên ban bố sinh sống 3 phần, bao gồm: Đóng góp, Bài nhận xét, Hình ảnh. Lưu ý rằng người dùng nên kích hoạt Bật Lịch sử địa điểm trong Cài đặt Google.

Bước 4:

lúc bạn đang xuất bạn dạng câu chữ bên trên Google Map, hãy bình chọn địa điểm hoặc thêm hình họa địa điểm vào tài khoản Local Guides của khách hàng. Nhấp vào một trong những địa điểm rõ ràng trên bạn dạng đồ vật, chẳng hạn như quán cà phê hoặc nhà hàng quán ăn.

Xem thêm: 12 Chòm Sao Và Bí Mật Tình Yêu, Bật Mí Bí Mật Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo

lấy ví dụ, tôi chọn địa điểm là Học viện Báo chí cùng Tuyên ổn truyền. Ở góc dưới mặt buộc phải là phần Thêm ảnh hoặc Viết reviews.See more: Tải trò chơi Grvà Theft Auto: Vice City Android Miễn Phí, Gta Vice City Patch

Cách 5:

Ngay kế tiếp mở ra bối cảnh đăng thiết lập hình hình ảnh địa điểm. Chúng ta hoàn toàn có thể nhấp vào Chọn hình họa nhằm download ở giữa hoặc kéo với thả hình họa vào trường để cài hình ảnh lên Google Maps.

Ngay sau khi mua hình ảnh lên thành công xuất sắc, chúng tôi đang nhận được thông tin thành công từ bỏ Google Maps. Nhấp vào “Hoàn tất”. Thế là bạn đã sở hữu được 1TB Google Drive miễn tổn phí rồi nhé!

Trên đó là 8 cách tăng dung tích Google Drive 2021 tiên tiến nhất mà lại không phải ai ai cũng biết. Mong rằng bạn có thể lựa chọn lựa cách tăng dung tích Google Drive phù hợp tốt nhất nhé!