Máy photocopy hiện nay được thực hiện các trong các công ty, công ty lớn tuyệt các dịch vụ in dán. Có những giải pháp không giống nhau nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nlỗi chỉnh cỡ chữ nhỏ hơn, sút khoảng cách những hàng, những đoạn, canh lề… trong số những phương thức tiết kiệm ngân sách nhiều độc nhất, giảm bớt đến hơn cả phải chăng nhất chi phí giấy đó chính là thực hiện tác dụng photo 2 bản bên trên một khía cạnh giấy.

Bạn đang xem: Cách photo cmnd trên 1 mặt giấy

Hôm ni, các dịch vụ cho thuê vật dụng photocopy Hải Minh xin giới thiệu cho độc giả biện pháp giải pháp Photo CMND 2 khía cạnh nhiều phiên bản bên trên form size khổ giấy A4, A5 bên trên 2 loại đồ vật phổ biến độc nhất hiện giờ là Ricoh với Toshicha.


Nội dung chính:


Cách photo lớn CMND 2 khía cạnh lên 1 mặt giấy A4, A5 bên trên đồ vật Ricoh

Bước 1: Đặt chứng tỏ thư lên mặt kính của máy

Cách 2: Chọn kxuất xắc giấy (A4, A5 tùy bạn> bên trên màn hình chạm màn hình rồi lựa chọn <1 SIDE COMB 2>. Hiện giờ trên screen sẽ tự động hóa lựa chọn , bạn bấm chọn trở lại phím


Cách 3: Tiến hành chọn số lượng tờ theo ý muốn của bạn

Cách 4: Đặt nắp đồ vật xuống rồi ấn nút ít

Cách 5: Nhấp nắp thứ lên, hòn đảo ngược minh chứng tlỗi trở lại làm sao cho cân đối (hơi lên phía trên một ít so với lần đặt trước đó) rồi đậy nắp sản phẩm công nghệ liên tiếp dấn .

*

Cách photo CMND 2 khía cạnh lên 1 mặt giấy A4, A5 máy Toshiba

Cách 1: Đặt chứng tỏ thỏng lên khía cạnh kính của máy


Bước 2: Chọn khay giấy là A4 tức thì trên màn hình chạm màn hình của máy rồi tiếp tục lựa chọn A4>

Bước 3: Chọn là A5, là A4 rồi dìm

Bước 4: Chọn , liên tiếp chọn <2IN1/4IN1>

Bước 5: Tại màn hình hiển thị, họ chọn <2IN1>. Sau đó, lựa chọn phím tiếp sau là <1 SITE>

Cách 6: Nhấn ngay trên màn hình

Bước 7: Nhấn nút ít để triển khai photocopy chứng tỏ tlỗi ra.


Cách pholớn CMND 2 mặt lên 1 mặt giấy A4, A5 thiết bị Canon

Cách 1: Lựa chọn tính năng

Bước 2 : Chọn =>

Bước 3 : Chọn ( 4 on 1) = >

Cách 4 : Chọn địa chỉ hình ảnh theo vật dụng tự => lựa chọn

Bước 5: lựa chọn địa chỉ ktốt giấy khoác định => OK

Bước 6: Đặt CMND lên phương diện kính, tiếp nối bít nắp thiết bị và nhấn nút ít hóng thứ quét chấm dứt khía cạnh 1 rồi lật tiếp măt 2 với thừa nhận tiếp => lựa chọn nút ít Done để ngừng.

#Lưu ý:

Lúc pholớn, bạn nên nhằm chứng minh thỏng ngay lập tức trên giữa mẫu giấy A4, 45 nhằm khía cạnh giấy in ra được cân đối với đẹp mắt.

*

Hướng dẫn in 2 phương diện từ sản phẩm công nghệ vi tính

In 2 mặt từ máy vi tính được xem như là chức năng tích vừa lòng phổ biến rộng rãi bên trên máy hiện đại số Ricoh với Toshibố như một điều cơ phiên bản. quý khách hàng rất có thể sử dụng trên hệ điều hành Windows 7, Windows xp, win 8 cùng cả win 10.

Cách 1: Bật kĩ năng duplex

Bước 2: Nhất nút Start => Chọn Divices và printers

Cách 3: Trong danh sách các sản phẩm thiết bị in, trang bị photocopy => kích loài chuột nên vào đồ vật hy vọng kích hoạt => Chọn Printer properties

Bước 4: Trong cửa sổ bắt đầu hiển thị => lựa chọn vào Preferences

Cách 5: Trong mục Dupex buộc phải lựa chọn thông thường có 3 mẫu Off (tắt), Open lớn Left (lật từ bỏ bắt buộc qua trái nhằm xem). Open lớn top (lật trang từ bên dưới lên trên). Để kích hoạt chức năng in mặt => chọn Open to left. Nếu mong mỏi nội dung sinh hoạt trang thứ 2 được in ấn ngược trở lại để đọc dễ dàng theo kiểu từ bên dưới lên => lựa chọn xuất hiện to top.

Trên đó là một vài chia sẻ của Hải Minh về bài toán giải đáp pholớn CMND 2 phương diện các phiên bản trên khổ A4, A5 trên nhị cái sản phẩm công nghệ Ricoh cùng Toshiba. Hi vọng đầy đủ lên tiếng này rất có thể mang lại lợi ích được cho chính mình hiểu, duy nhất là đối với những người dân bắt đầu vào nghề.

Xem thêm: Biển Báo Đường 2 Chiều : Ký Hiệu, Biển Báo Hiệu Đường 2 Chiều

Khách hàng lúc mong muốn mướn sản phẩm công nghệ photocopy hoàn toàn có thể liên hệ đến Hải Minch. Đơn vị công ty chúng tôi sẽ thực hiện support, báo giá thuê mướn sản phẩm công nghệ photocopy và giúp bạn có được sự chắt lọc rất tốt, chuyên nghiệp nhất và đặc biệt là tiết kiệm ngân sách và chi phí độc nhất rất có thể.