Sau một thời hạn thực hiện, máy tính xách tay bị cnhì pin là cthị xã thế tất quan trọng tách ngoài. Sạc sản phẩm công nghệ đã không còn nkhô cứng hơn và trường hợp xấu còn xẩy ra sự việc hoặc lỗi hẳn. quý khách hàng có thể sửa pin laptop bằng những biện pháp phổ cập độc nhất như sau:

Cách 1: Đông giá pin laptop

Phương pháp này nói đơn giản dễ dàng thì chính là vứt pin máy tính xách tay vào tủ giá buốt. Nghe hơi kỳ quặc, khiến cho ít nhiều người ái xấu hổ nhưng phía trên được xem là một phương pháp sửa pin máy tính giỏi, đã làm được kiểm chứng. Nó có thể “hồi sinh” sức mạnh của pin từ 60% mang đến 80%. Quan trọng nữa là phương pháp này không thể tốn kém nhẹm ngân sách mà lại chỉ tốn thời hạn chờ đón. Các bước triển khai nhỏng sau:

Cách 1: Tắt laptop, tháo dỡ pin thoát khỏi máyBước 2: Lau pin sạch sẽ hết bụi bặm rồi đặt gọn gàng vào vào khăn uống khô, nhằm vào túi vật liệu nhựa trọn vẹn bí mật (cần cần sử dụng túi có khóa zip hoặc buộc nhiều lần). Phải bảo đảm túi kín đáo 100% ko nước ở trong tủ lạnh lẽo vẫn tung vào pin với có tác dụng hư pin.

Bạn đang xem: Cách phục hồi pin laptop bị chai

Bước 3: Đặt pin vào ngnạp năng lượng đá tủ lạnh hoặc tủ đông ít nhất 12 tiếng đồng hồ. quý khách hàng để càng lâu càng tốt, tốt nhất là 2 mang đến 3 ngày.Cách 4: Lúc lấy pin ra, nhằm pin tự rã đông tự nhiên trong ánh sáng môi trường xung quanh. Khi như thế nào Cảm Xúc pin đã chiếm lĩnh mang lại ánh nắng mặt trời chống thì đánh giá. Nếu được thì tháo pin ra, vệ sinh lại sạch mát bằng khăn khô.
*
Cho pin vào tủ giá buốt nhằm “hồi sinh” là cách siêu đơn giản dễ dàng người nào cũng tiến hành đượcBước 5: Lắp pin lại vào máy vi tính dẫu vậy KHÔNG mlàm việc máy tính lên. Chỉ cắn bộ sạc pin vào và sạc đầy pin.Cách 6: Tại vài lần sử dụng thứ tiếp nối, hãy sử dụng cho đến khi kết thúc sạch mát pin rồi sạc lại đầy để phục sinh pin tốt rộng.

Cách 2: phương pháp sửa pin máy tính cầm cell pin vào pin

Pmùi hương thức thứ hai này sẽ không dễ dàng thực hiện. Hãy chỉ triển khai nếu như bạn gồm thông suốt và có kiến thức cơ bản về máy móc, năng lượng điện tử, yêu thích vọc vun.

Bước 1: Tháo pin thoát ra khỏi laptop.Bước 2: Dùng dao mỏng tanh hoặc tua-nơ-vkhông nhiều dẹp bóc tách vỏ pin ra. Cách này bắt buộc làm cho thật cẩn trọng nhằm tách giảm vào dây mạch phía bên trong.
*
khi tháo pin ra đề nghị hết sức cảnh giác kẻo làm cho đứt những linc mạch mặt trongCách 3: Đọc những thông số kỹ thuật in trên pin với ghi nhớ địa điểm những đầu nối, dây mạch điện,…Bước 4: Mua quả pin sửa chữa mới. Tốt độc nhất nên mua pin gồm thông số kỹ thuật milliamp cao hơn nữa pin truyền thống. Lưu ý khi mua pin máy tính bắt buộc cài đặt đúng pin có số cell tương xứng pin trước kia. Quả pin laptop này không mắc, chỉ từ khoảng 100.000 đồng/viên.Bước 5: Dùng Volt kế để đánh giá coi pin đã làm được xả hết tích điện không (giả dụ không không còn năng lượng điện cơ mà thêm vào chúng ta có thể bị giật).Bước 6: Dùng mỏ hàn gỡ các viên pin cũ khỏi mạch năng lượng điện một bí quyết cẩn thận.Cách 7: Hàn viên pin bắt đầu vào vào khối hệ thống thế nào cho đúng vị trí các côn trùng hàn, dây mạch nhỏng ban đầu. Chỉ sai sót một chút ít cũng có thể có tác dụng hỏng hầu như lắp thêm, thậm chí là bạn còn rất có thể bị sốc điện hoặc cháy và nổ.

Xem thêm: Những Bài Hát Về Mùa Xuân Của Thiếu Nhi, 8 Bài Nhạc Tết Vui Nhộn Dành Cho Thiếu Nhi

Cách 8: Dính mối hàn lại bằng băng keo rồi đóng góp vỏ pin lại. Lắp pin vào máy tính và sử dụng bình thường.
*
Txuất xắc cell pin rất tiết kiệm nhưng lại khó, không tự tín vào kỹ năng tay nghề thì chúng ta không nên làm

Lúc pin lỗi, đa số bí quyết giải quyết và xử lý thịnh hành vẫn luôn là download pin máy vi tính mới tuy thế túi tiền bao gồm khá mắc (tự khoảng chừng 500.000 đồng trsinh hoạt lên). Lựa lựa chọn lưu ý bên trên sẽ giúp đỡ các bạn tiết kiệm ngân sách hơn những. Trong 2 giải pháp sửa pin máy tính xách tay phía trên, biện pháp 1 rất giản đơn với giải pháp 2 khôn cùng nặng nề (tuy nhiên độ công dụng thì như new hoàn toàn). Nếu không quá tiếp nối về máy móc máy vi tính, tốt nhất có thể các bạn vẫn nên đem sản phẩm cho những cửa hàng thay thế, bh để sở hữ pin và cầm cố pin đến lặng trọng điểm nhé!