Nếu nhỏng iphone tất cả thiên tài Find my iphone nhằm xác định vị trí đồ vật của mình, thì Android có phương pháp Android Device Manager giúp cho bạn search tìm điện thoại cảm ứng bị mất. Đây là dụng cụ được áp dụng tương đối phổ biến bây giờ. Vậy thực hiện tài năng này như thế nào? Hãy cùng công ty chúng tôi đọc thêm trong nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng android device manager

Android Device Manager là gì?

Android Device Manager còn gọi là trình làm chủ Android, là một phần mềm mang lại các ứng dụng cho tất cả những người dùng: tìm tìm điện thoại cảm ứng và bảo vệ những biết tin, tài liệu lúc máy bị thất lạc hoặc mất cắp.

Cụ thể, khi bạn bị mất điện thoại cảm ứng thông minh, phần mềm này rất có thể cung ứng chúng ta khóa hoặc xóa các dữ liệu trường đoản cú xa, các thông tin cá thể của các bạn sẽ không bị đột nhập, đánh cắp.

Tuy nhiên, để áp dụng được ứng dụng này, điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng đề xuất sinh hoạt vào trạng thái nhảy định vị GPS, bật tài liệu di động hoặc liên kết wifi. Android Device Manager chỉ được cung cấp bên trên hệ quản lý và điều hành Android.

Hướng dẫn thực hiện trình cai quản sản phẩm Android Device Manager

Dưới trên đây, công ty chúng tôi đã hướng dẫn các bạn thực hiện 3 làm việc bao gồm Khi áp dụng ứng dụng này: nhảy, tắt và tìm Smartphone bị mất thuộc Android Device Manager.

Cách nhảy Android Device Manager

Để bật trình thống trị thứ Android trên điện thoại di động, chúng ta thực hiện theo quá trình sau đây:

- Bước 1: Truy cập mục Cài đặt tại màn hình hiển thị chính của đồ vật di động. Biểu tượng của mục này thường xuyên là hình bánh răng cưa.

- Cách 2: Nhấn chọn mục Bảo mật/Bảo mật và Quyền riêng rẽ tư/Cài đặt bảo mật/An toàn và bảo mật/Màn hình khóa cùng bảo mật thông tin, tùy từng mẫu sản phẩm cơ mà chúng ta sử dụng.

*

- Bước 3: Truy cập mục Quản trị thứ -> chọn Quản lý thiết bị Android. Màn hình đang hiển thị lên các tùy lựa chọn như xóa tất cả dữ liệu, biến đổi password mnghỉ ngơi khóa screen với khóa màn hình.

- Cách 4: Nhấn “Kích hoạt” nhằm hoàn thành quá trình nhảy Android Device Manager mang đến điện thoại thông minh của người tiêu dùng.

*

Lưu ý, so với các dòng sản phẩm công nghệ khác biệt, thương hiệu cùng địa điểm các đề mục hoàn toàn có thể khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bạn dạng, ngẫu nhiên lắp thêm cầm tay nào cũng download các đề mục tương tự như nlỗi bên trên.

Sau Khi kích hoạt trình làm chủ Android, hãy lưu giữ đánh giá coi GPS với liên kết internet của doanh nghiệp đã có được bật chưa nhé.

Cách tắt Android Device Manager

Trong một số trường phù hợp chúng ta không quan trọng bắt buộc thực hiện trình làm chủ này thì hoàn toàn có thể tắt hào kiệt này đi. Các bước triển khai cũng khá đơn giản. Bạn triển khai theo như đúng những thao tác làm việc trường đoản cú bước 1 mang đến bước 3 nhỏng Lúc bật kỹ năng.

Sau đó, nuốm vày lựa chọn mục “Kích hoạt”, điện thoại của bạn sẽ hiển thị “Cancel” hoặc “Hủy”. Tính năng này sẽ được tắt tức thì tiếp đến.

Sử dụng Android Device Manager để tra cứu điện thoại bị mất

Tìm Smartphone cùng khóa dữ liệu Khi điện thoại bị mất là công dụng chính của Android Device Manager. Trong ngôi trường phù hợp máy chúng ta đã làm được nhảy trình quản lý Android, bật dữ liệu cầm tay và nhảy địa điểm, hãy tiến hành theo các bước sau:

- Cách 1: Truy ctràn vào tác động https://www.google.com/Android/devicemanager. Đây là trình làm chủ máy Android bên trên máy tính.

- Cách 2: Trình chuẩn y vẫn đề xuất bạn nên singin. Hãy nhập đúng tên gmail và password nhưng mà các bạn sử dụng trên Smartphone của chính bản thân mình.

- Cách 3: Sau lúc đăng nhập thành công xuất sắc, máy tính đã hiển thị một phiên bản đồ vật, bên trên đó cho thấy địa chỉ của sản phẩm công nghệ thất lạc. Bên cạnh đó, tên lắp thêm với một số trong những thông tin cơ bản khác cũng được hiện trên screen.

*

- Bước 4: Tại ô hành lang cửa số nhỏ dưới màn hình hiển thị, các bạn sẽ thấy tất cả 3 lực tuyển chọn được hiển thị:

+ Ring: khi thừa nhận nút ít này, máy của các bạn sẽ đổ chuông, khiến cho bạn search kiếm Smartphone vào phạm vi gần. Chuông đang đổ trong khoảng 5 phút ít. Lúc search thấy điện thoại cảm ứng, hãy dìm nút mối cung cấp nhằm tắt chuông nhé.

+ Lock: Tính năng này giúp đỡ bạn khóa đồ vật từ bỏ xa nhằm đảm bảo tài liệu cá nhân cả bản thân. Chương trình vẫn đề nghị các bạn thiết đặt một mật khẩu đăng nhập bắt đầu để khóa thứ. Các thông báo thiết lập cấu hình mật khẩu đăng nhập bao gồm:

New password: nhtràn lên mật khẩu mới cho thiết bịConfirm password: chứng thực mật khẩu vừa mới nhậpRecovery message (optional): tùy chọn hiển thị tin nhắn khôi phục bên trên màn hình khóaPhone number (optional): số Smartphone của bạn sẽ được lộ diện bên trên screen khóa của sản phẩm.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Chơi Xinzhao Đi Rừng Mùa 11 : Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

*

+ Erase: Tính năng này giúp bạn xóa tài liệu gồm trên thứ, xung quanh tài liệu sinh hoạt thẻ lưu giữ SD. Trong trường đúng theo sản phẩm công nghệ bị tắt cùng không tồn tại liên kết mạng, tính năng này vẫn được giữ lại cho đến lúc thiết bị được nhảy với có kết nối mạng trở lại.

*

Trên đó là trả lời chi tiết giải pháp áp dụng trình làm chủ Android Android Device Manager. Hy vọng bài viết vẫn mang về những ban bố có lợi cho mình hiểu. Hẹn gặp gỡ lại trong các bài viết sau của chúng tôi!