- Tên tài khoản facebook (Name, nickname) tức là thương hiệu hiển thị trên trang Facebook cá thể của doanh nghiệp cùng tên này cũng chính là tên được áp dụng nhằm các bạn đăng bài xích, hiện trên status của trang Facebook cá thể và các bạn bên trên FB của các bạn sẽ thấy được. Tên nàyđã hiển thị công khai minh bạch trên dòng thời hạn của bạn khi chúng ta đăng bài xích hoặc lượt thích, bình luận...Mỗi tài khoản Facebook chỉ rất có thể thay tên buổi tối nhiều 5 lần (tính luôn luôn lần trước tiên Khi bắt đầu sinh sản FB) cùng FB yêu cầu được lập đầy đủ 60 ngày hoặc đã sử dụng tên đã đổi được 60 ngày thì mới thay đổi tiếp được.

Bạn đang xem: Cách sửa lại tên trên facebook


-Tên fan dùng(username): Là thương hiệu hiển thị trên tkhô cứng liên quan trang web của trình chăm bẵm (ví dụ: www.facebook.com/abc.123). Tên này chỉ thay đổi được một lần nhất.
*

Lưu ý:
Để tìm tìm lên tiếng bạn bè bên trên Facebook, bạn cũng có thể kiếm tìm tìm theo thương hiệu thông tin tài khoản (name, nickname), tên người tiêu dùng (username) hoặc tên singin phần lớn được.
Tên đăng nhập Facebook là tên gọi ảnh hưởng email hoặc số điện thoại cầm tay dùng làm đăng nhtràn vào Facebook.

Thay thay tên singin Facebook Tức là các bạn đổi khác can hệ email hoặc số Smartphone di động cầm tay dùng làm singin FB. Địa chỉ email hoặc số điện thoại thông minh này vì chưng chúng ta đang cung cấp đến Facebook ngay lập tức từ lúc lập thông tin tài khoản.Để biến hóa tên đăng nhập Facebook, các bạn xem thêm lý giải tại bài viết sau:Hướng dẫn thay đổi thương hiệu đăng nhập Facebook qua gmail, điện thoại di động

III. Hướng dẫn thay đổi thương hiệu thông tin tài khoản Facebook


1&2.Đăng nhập lệ trang Facebook cá thể, bấm vào hình tam giác ở góc trên mặt phải, chọn mụcCài đặt và quyền riêng rẽ tư(hoặcSettingsvà privacy- nếu lọc ngôn từ trang FB là giờ Anh) hoặc bấm trực tiếp vào đây:https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=name&viewđể ban đầu quy trình biến hóa tên tài khoản.


*

*

4.Trong trangCài đặt thông tin tài khoản chung, lựa chọn dòngTên(dòng đầu tiênmặt phải)cùng click chuột dòngChỉnh sửanằm tại vị trí lề bên yêu cầu (nlỗi hình trả lời bên dưới)


*

5.

Xem thêm: Động Cơ Xe Máy Và Cấu Tạo Và Nguyên Lí Hoạt Động Của Xe Máy Điện

Sau lúc bấm vàodòngChỉnh sửađã hiện ra giao điện như hình bên dưới. Nhập thương hiệu theo ý muốn vào những mụcHọ,Tên đệm và Tên.