Lỗi “this copy of windows is not genuine” là 1 trong những lỗi phổ biến sinh hoạt hệ điều hành quản lý Windows hiện thời, trong số ấy thông dụng tốt nhất bên trên Windows XPhường, Windows 7, Windows 8/8.1. Mặc mặc dù lỗi này khá đơn giản và dễ dàng dẫu vậy nó cũng sẽ vẫn khiến cho nhiều bạn gặp ít nhiều phiền toái vào việc sử dụng máy vi tính.Bạn sẽ xem: Lỗi window not genuine

Bài viết tiếp sau đây, Máy Tính Trạm sẽ gợi ý chúng ta biện pháp sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 tiện lợi rộng nhằm sửa lỗi này mau lẹ mà lại những ko yêu cầu cho tới ngẫu nhiên phần mềm như thế nào. Giúp các bạn sử dụng win không bạn dạng quyền nhưng mà không trở nên lỗi và cập nhật. Nếu các bạn muốn bao gồm những khả năng không thiếu thốn ở phiên bạn dạng tiên tiến nhất với cập nhật hoàn chỉnh thì chúng ta đề nghị sở hữu hệ điều hành và quản lý chính hãng sản xuất từ bỏ cửa hàng Microsoft.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi this copy of windows is not genuine

Lỗi this copy of windows is not genuine là gì?

Nhỏng các bạn đã biết, hệ điều hành và quản lý Windows là không miễn chi phí, Microsoft chỉ cho phép các bạn áp dụng miễn giá tiền trong tầm 30 - 90 ngày tuỳ vào phiên bản mà các bạn sử dụng càng hiện đại thì trải đời càng tốt. Sau Lúc hết thời gian sử dụng áp dụng, mau lẹ screen laptop bàn bị Black, nhằm tăng thời gian thực hiện các bạn bắt buộc tải bạn dạng Win có bạn dạng quyền.


*

Lỗi this copy of windows is not genuine

Lỗi “This copy of windows is not genuine” được xem là một lỗi thông dụng bên trên hệ quản lý điều hành Windows, trong các số đó thông dụng độc nhất vô nhị trên Windows Vista, XP., Windows 7, Windows 8/8.1. Để sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601, chúng ta hãy thiết lập bản quyền. Trường thích hợp các bạn không thích đổ tiền mà lại vẫn liên tục sử dụng win theo kiểu vi phạm luật, không tải bản quyền thì sau đây Máy Tính Trạm đã hướng dẫn, giải pháp hạn chế và khắc phục sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601.

Những cách thức này cơ mà Máy Tính Trạm reviews dùng để làm khắc chế sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 cho những phiên bạn dạng 32 bit và 64 bit, các bạn chỉ việc chuyên cần triển khai theo các bước theo đề nghị, nhưng ko bắt buộc nỗ lực đèn chạy trước ô tô.

Tại sao Windows tuyệt bị lỗi screen đen sau khi dùng được một thời gian?

Nguyên ổn nhân xảy ra hệ điều hàng Windows giỏi bị lỗi màn hình Đen rất có thể là do: Windows là một trong những phần mềm không miễn chi phí, Microsoft chỉ cho các dùng test trong 1 khoảng chừng thời hạn một mực (từ 30 - 90 ngày tùy từng những phiên bản Windows không giống nhau). Do vậy, hiện tượng lạ màn hình Black điều này là do hệ điều hành quản lý trên laptop Windows hết hạn dùng thử và các bạn nên kích hoạt hoặc download bản quyền nhằm thêm thời gian sử dụng.


*

Địa chỉ cung cấp máy vi tính pc giá rẻ tốt nhất tại TPHCM


*

Sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601

Cách sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 bên trên hệ điều hành quản lý Windows

Cách 1: Sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 bằng Commvà prompt.

Cách dễ dàng và đơn giản tốt nhất nhằm sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 sẽ là các bạn áp dụng Commvà prompt. Với bí quyết này các chúng ta có thể vận dụng trên tất cả cả phiên bản hệ quản lý điều hành Windows 32-bit cùng 64-bit.

Trước hết, các bạn nhập cmd.exe vào size Search bên trên Start Menu, tiếp nối chúng ta kích loài chuột bắt buộc vào cmd.exe cộ rồi lựa chọn Run as administrator nhằm mở Comm& prompt dưới quyền Admin.

Trên cửa sổ Command Prompt, chúng ta nhập SLMGR_REARM. Ngoài ra nếu lệnh SLMGR_REARM ko chạy thì những bạn có thể sử dụng một trong các 2 lệnh sau: SLMGR –REARM hoặc SLMGR /REARM. Trong thời điểm này bên trên màn hình hiển thị đang xuất hiện cửa sổ thông báo “Commvà completed successfully. Please restart the system for the changes khổng lồ take effect” thì nhiệm vụ của chúng ta là khởi động lại máy tính xách tay với soát sổ xem sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 còn mở ra nữa hay không.


*

Sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 bằng Commvà prompt

Cách 2: Ngnạp năng lượng Windows dứt mở ra lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601

Trong một trong những ngôi trường phù hợp lỗi “this copy of windows is not genuine” lại lộ diện trên máy tính xách tay của chúng ta. Để ngnạp năng lượng sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 này hiển thị trên screen, chúng ta triển khai theo công việc bên dưới đây: Trước hết, chúng ta vào Control Panel sau đó lựa chọn Windows Update.

Tiếp theo bên trên bối cảnh Windows Update, chúng ta chọn tùy chọn Never Cheông xã for Updates tự menu dropdown rồi click lựa chọn OK. Từ giờ đồng hồ máy tính xách tay của những các bạn sẽ không xuất hiện thêm lỗi this copy of windows is not genuine nữa. Tuy nhiên để ý rằng các bạn sẽ không thể update phiên phiên bản hệ quản lý điều hành Windows tiên tiến nhất nữa.

Cách 3: Đối cùng với hệ quản lý Windows bị quá hạn cần sử dụng thử

Để đánh giá, các bạn chú ý vào góc buộc phải màn hình hiển thị, những các bạn sẽ thấy Windows hiển thị thông báo. Các các bạn nên chọn lựa My Computer > Properties > với quan sát xuống phía dưới cùng: Nếu laptop của chúng ta chưa kích hoạt sử dụng test lần làm sao thì nên bấm vào đường link Active Windows now, khối hệ thống tự động gửi cho tới phần chứng thực phiên bản cần sử dụng demo của Microsoft. Các các bạn lựa chọn tiếp Active sầu Windows online now.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Ô Tô Hộp Số Tự Động Đúng Cách Sử Dụng Số D+/-

Bản Windows 7 Enterprise xác định của hệ điều hành và quản lý Microsoft được dùng demo 90 ngày, còn những phiên bản không giống chỉ được 30 ngày. Do vậy, các bạn chỉ cần khởi động lại máy tính xách tay và hệ quản lý điều hành Windows của những các bạn sẽ sử dụng đạt thêm 90 ngày nữa.