YouTube là 1 ứng dụng khôn xiết thịnh hành hiện thời, có thể chấp nhận được chúng ta sở hữu video clip của chính bản thân mình lên mạng Internet, share cùng với cư dân mạng lớn mạnh. Tại bài viết sau đây, Sforums.vn vẫn trả lời chúng ta phương pháp tải đoạn Clip lên YouTube trên smartphone Android vô cùng solo giản!


Upload thẳng đoạn Clip từ vật dụng Android lên YouTube hiệu quả bằng áp dụng YouTube

Bước 1: Msinh sống áp dụng YouTube. Nếu đồ vật của doanh nghiệp chưa có vận dụng YouTube, bạn cũng có thể thiết lập về máy cùng cài đặt tại phía trên. Nếu đây là lần thứ nhất chúng ta sở hữu đoạn phim lên trang YouTube cá thể thì các bạn nên đăng nhập thông tin tài khoản của bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách tải video lên youtube bang dien thoai

*

Cách 2: Từ đồ họa trang chủ YouTube, bạn đụng vào hình tượng Thỏng viện phía dưới thuộc mặt phải screen. Tại bối cảnh tiếp sau, lựa chọn Video của tớ để thiết lập video clip clip của chúng ta lên YouTube. Nhấn vào Tải Video lên.

*

Bạn buộc phải cấp mang đến YouTube quyền truy vấn vào ảnh, sản phẩm hình ảnh cùng micrô của điện thoại để hoàn toàn có thể xem đoạn phim chúng ta vẫn xoay trước đó hoặc tảo Clip new thẳng vào ứng dụng. Nhấn Cho phnghiền truy vấn.

Cách 3: Nhấn vào video trong cuộn camera bên dưới các tùy chọn Ghi và Phát trực tiếp. Nhấn vào Ghi ví như bạn muốn tảo luôn luôn đoạn phim của mình trong vận dụng YouTube.

*

Bước 4: lúc bạn lựa chọn được video mong muốn, áp dụng đang gửi các bạn đến giao diện Thêm chi tiết. Tại đây bạn nhấp vào video clip giúp xem lại. Thêm Tiêu đề và Mô tả đến đoạn Clip của khách hàng.

*

Cách 5: Sau khi đã thực hiện dứt các bước bạn chỉ việc va vào biểu tượng Upload (biểu tượng mũi tên hướng lịch sự phải) phía góc tay phải kê download Clip lên.

Xem thêm: Huy Cung Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử, Sự Nghiệp, Tiểu Sử Sự Nghiệp, Gia Đình Vlogger Huy Cung

*

Cách 6: Chờ YouTube sở hữu video của doanh nghiệp lên kênh, thời hạn đang tùy nằm trong vào dung lượng đoạn Clip với vận tốc internet của chúng ta. lúc triển khai xong, sẽ có được thông báo Video này sẽ chuẩn bị sẵn sàng xem.

*

Trên đấy là giải đáp cách download video lên YouTube trên điện thoại thông minh Android. Chúc các bạn thành công xuất sắc và đừng quên chia sẻ nội dung bài viết mẹo nhỏ Android này đến anh em, bạn thân!