Facebook đã chính thức thêm 1 tính năng vượt trội khôn cùng độc đáo giành riêng cho những bài xích post. Tính năng này giúp đỡ bạn chắt lọc bố cục cho các tấm hình của bản thân mình Lúc up lên Facebook, tạo cho một bố cục ưa nhìn cùng Gọn gàng rộng lúc nào không còn.


Bố cục Facebook là gì?

Bố cục hình ảnh bên trên Facebook là 1 trong những tính năng mới được Facebook update bên trên ứng dụng của bản thân. Việc áp dụng thiên tài này giúp bạn đăng cài đặt phần đông tấm hình lên trang của bản thân một cách đẹp mắt, khác biệt cầm bằng phương pháp đăng các hình họa đối kháng thuần ghnghiền lại vào một khung người như trước đó.

Bạn đang xem: Cách tạo bố cục ảnh trên facebook

4 kiểu bố cục tổng quan hình ảnh Facebook hiện nay

1. Cổ điển (Classic)

Một hình ảnh lớn sẽ tiến hành hiển thị ngơi nghỉ trên cùng hoặc phía phía trái với những hình ảnh sau sẽ được thu nhỏ ngơi nghỉ phía bên dưới cùng 2 bên.

*

2. Cột (Columns)

Hình ảnh các bạn chọn sẽ tiến hành cắt thành các khung người chữ nhật, gồm các cột, cao thấp so le nhau. Đây là 1 trong những biện pháp hiển thị hơi bắt đầu và độc đáo và khác biệt. Tuy nhiên, Khi áp dụng phương pháp sắp xếp này, hình hình ảnh hoàn toàn có thể có khả năng sẽ bị pngóng to lớn và dễ bị tan vỡ hình.

*

3. Biểu ngữ (Banner)

Kiểu bố cục tổng quan biểu ngữ này được thiết kế tương tự nhỏng nội dung bài viết trên các website, hình ảnh hình trước tiên lớn bởi hình ảnh bìa cùng thông điệp người dùng mong mỏi chia sẻ đang ngơi nghỉ bên dưới hình đó với được đặt ở tại chính giữa. Các hình tiếp theo sau sẽ tiến hành thu xếp bên dưới cái chữ cùng với size nhỏ hơn.

*

4. Khung (Frame)

Kiểu bố cục tổng quan này sẽ tạo thành một khung phổ biến cất những hình hình họa nhưng mà bạn lựa chọn cùng vẫn thu xếp các tấm hình với form size khác biệt. Bố cục này bối cảnh lộ diện giống như nhỏng bí quyết chúng ta tạo ra hình ảnh ghép.

*

Ngulặng nhân Facebook không có ba cục

Việc đăng hình họa theo những bố cục tổng quan bên trên Facebook đang được chúng ta trẻ bây giờ ưa chuộng cùng sử dụng. Vì vậy, chứng trạng Facebook không hiện nay bố cục hình ảnh sẽ khiến cho siêu đa số chúng ta Cảm Xúc bức xúc. Sau đấy là một vài nguyên ổn nhân khiến chúng ta chạm chán nên điều này:

Vì bạn không update phiên bản new nhất

lúc bạn sử dụng Facebook trên máy di động, vận dụng này cần được cập nhật nhằm có thể thực hiện được các tính năng được cải thiện. Do kia khi vận dụng chưa được đập nhật, Facebook vẫn không tồn tại thiên tài điều chỉnh bố cục tổng quan hình họa.

Vì thông tin tài khoản chưa được update

Tính năng kiểm soát và điều chỉnh bố cục hình họa trên Facebook là 1 trong những tính năng được cải thiện. Do đó, bài toán đăng ảnh ko chỉnh được cha cùng rất có thể là vì thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng chưa được update kĩ năng này.

Vì chúng ta thực hiện sản phẩm công nghệ tính

Chức năng đăng hình họa tất cả bố cục ngày nay chỉ giành cho các trang bị iOS và Android, phải nếu như khách hàng thực hiện Facebook trên laptop (PC, laptop) thì đang không có tính năng này.

Chất lượng mạng

Chất lượng mạng cũng nhập vai trò hơi đặc trưng khi thao tác bên trên Facebook. Lúc mất liên kết mạng hoặc unique mạng quá kỉm, rất có thể các bạn sẽ gặp mặt nên chứng trạng bố cục tổng quan hình họa Facebook bị lỗi và không chuyển động được.

Cách khắc chế Facebook không có ba cục

Kiểm tra update ứng dụng trên điện thoại

Hãy thử soát sổ cập nhật của áp dụng này bên trên vật dụng di động của chúng ta nhé. Sử dụng App Store trên iOS cùng CH Play trên Android cùng nhằm cập nhật vận dụng hối hả. Nếu vẫn không được, chúng ta cũng có thể thử gỡ thiết đặt Facebook cùng thiết lập lại từ shop áp dụng.

*

Chờ hóng update tài khoản

Trong trường phù hợp ứng dụng Facebook của khách hàng vẫn update phiên bản tiên tiến nhất mà lại vẫn chưa thực hiện được xem năng này thì có thể là vì thông tin tài khoản Facebook của công ty chưa được update nhân kiệt bố cục ảnh này. Chính vì chưng vậy, chúng ta cũng có thể chờ đợi thêm 1 thời gian nữa để Facebook cập nhật tài khoản của doanh nghiệp nhé!

Kiểm tra quality mạng

Kết nối mạng cũng có thể tác động tới sự việc tạo bố cục hình ảnh trên Facebook, thử kiểm soát xem quality kết nối mạng của người tiêu dùng có bảo vệ hay không. Nếu vật dụng vẫn định hình, đóng góp ứng dụng Facebook bên trên điện thoại thông minh sau đó msinh sống lại.

Các bước đăng hình theo cha cục

Cách 1: Cách chỉnh ảnh đăng tải Facebook theo bố cục tổng quan bằng tác dụng của Facebook

Bước 1. Các các bạn cài về áp dụng Facebook phiên phiên bản tiên tiến nhất trên thiết bị cầm tay của bản thân mình. Nếu sẽ có sẵn áp dụng Facebook, hãy bình chọn coi áp dụng đã update chưa, ví như không thì update lên nhé.

*

Bước 2. Tại screen trang chủ của Facebook, các bạn chọn mục quý khách sẽ nghĩ về gì, lựa chọn Ảnh/Video nhưng bạn có nhu cầu đăng tải Facebook của bản thân mình.

*

Bước 3. Sau lúc lựa chọn phần đa tấm hình mà lại bạn muốn tạo ra bố cục, lựa chọn mục Nhóm hình ảnh, chọn những dạng bố cục tổng quan cơ mà bạn có nhu cầu. Sau đó, các hình chúng ta chọn đã thay đổi theo bố cục nhưng chúng ta sẽ lựa chọn.

Cách 4.Cuối thuộc lựa chọn vào nút ít Đăng để đăng đầy đủ tnóng hình theo bố cục tổng quan lên newfeed.

*

Cách 2: Dùng Snapseed để sản xuất các bố cục tổng quan độc đáo hơn

Ngoài cách đăng hình ảnh theo bố cục tổng quan như bên trên, bạn cũng có thể dùng áp dụng Snapseed: để bố cục hình họa thêm thú vui hơn. Để áp dụng Snapseed để nhiều bố cục, chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1.Tải ứng dụng Snapseed trên sản phẩm công nghệ IOS/Android

*

Bước 2.Quý khách hàng tải khung bố cục mà lại mình muốn theo link bên dưới nhé.

Bước 3. Quý khách hàng mnghỉ ngơi Snapseed cùng lựa chọn hình họa form bố cục, mngơi nghỉ Công cụ, chọn Pkhá sáng sủa kép.

*

Cuối thuộc, các bạn chọn thêm hình ảnh vào form, thừa nhận vẻ ngoài chỉnh khả năng chiếu sáng tùy ý của bạn.

*

Trên đó là mọi công bố các bạn nên biết về bố cục hình hình họa, cũng như mọi lỗi cùng bí quyết hạn chế đăng ảnh Facebook không có bố cục tổng quan đơn giản và dễ dàng duy nhất. Hãy tiến hành cùng hãy nhớ là để lại chủ ý bên dưới các bạn nhé, chúc chúng ta thành công!

Cách 1: Mlàm việc ứng dụng Facebook trên thiết bị

Các các bạn cài đặt về ứng dụng Facebook phiên phiên bản mới nhất trên sản phẩm cầm tay của chính bản thân mình. Nếu sẽ có sẵn ứng dụng Facebook, hãy kiểm tra coi vận dụng vẫn update không, nếu chưa thì update lên nhé.

*

Bước 2: Chọn ảnh/video cơ mà bạn có nhu cầu đăng

Tại màn hìnhHomecủa Facebook, chúng ta chọn mụcQuý khách hàng đang nghĩ về gì, chọnẢnh/Videomà lại bạn muốn đăng tải Facebook của mình.

*

Cách 3: Chọn bố cục tổng quan nhưng mà bạn muốn

Sau lúc lựa chọn hầu như tấm hình mà bạn muốn tạo nên bố cục, chọn mụcNhóm hình hình họa, lựa chọn các dạng bố cục mà lại bạn có nhu cầu. Sau kia, những hình bạn lựa chọn vẫn thay đổi theo bố cục tổng quan mà lại các bạn sẽ lựa chọn.

Xem thêm: B-Boy Là Gì ? Bgirl Là Gì? Breakdance Và Những Bước Nhảy Cơ Bản

Bước 4: Hoàn tất Đăng

Cuối thuộc lựa chọn vào nútĐăngnhằm đăng phần đông tnóng hình theo bố cục lên newfeed.