Trong nhân tố của cốc Latte tốt Cappuccino chính hiệu không thể không có lớp bọt bong bóng sữa trắng mịn. Bài viết này, phamnhantutien.vn vẫn cùng các bạn khám phá những phương pháp góp tạo nên lớp bọt bong bóng sữa uống cùng coffe.

► Sử dụng vòi vĩnh tiến công bong bóng sữa của dòng sản phẩm pha cà phê

*

Cách này được áp dụng thông dụng trong các quán cafe chuyên nghiệp hóa với quality lớp bọt bong bóng sữa tuyệt vời, đồng phần đa với công suất nhanh

- Các bước thực hiện:

• Rótsữa vào cốc inox, đặt vòi hơingấm vào sữa khoảng chừng 1centimet (khá lệch vai trung phong cốc)

• Lựa chọn thông số bên trên lắp thêm với nhảy cơ chế tấn công sữa cho đến Khi bọt sữa tăng hơn 1,5cm so với lượng sữa ban đầu

►Tạo bọt sữa bằng bình French press

*

Ngoài pha cafe, bình French press còn tồn tại công dụng tạo ra bọt sữa

- Các bước thực hiện:

• Rót sữa tươi vào ca với đung nóng bằng lò vi sóng trong khoảng 45 giây

• Cho vào trong bình French press, đậy nắp và thừa nhận chốt tăng lên và giảm xuống liên tiếp đến khi ra đời lớp bong bóng dày - xốp

► Tạo bong bóng sữa bằng máy xay sinch tố

*

Cách chế tạo bọt bong bóng sữa bằng máy xay sinch tố không bắt buộc tốn các công sức của con người nhưng mà vẫn giành được lớp bong bóng ưng ý

- Các bước thực hiện:

• Hâm rét lượng sữa yêu cầu sản xuất bọt

• Đổ sữa vào cối xay sinch tố, nhảy sản phẩm công nghệ tốc độ cao chạy trong tầm 45 - 60 giây cho đến Khi thu đượclớp bong bóng sữa mềm mịn

► Dùng đồ vật chế tạo ra bong bóng coffe mini

*

Dụng cố gắng chế tác bọt bong bóng cafe thủ công rất có thể dùng làm tấn công sữa vừa nhỏ tuổi gọn vừa dễ sử dụng

- Các bước thực hiện:

• Hâm lạnh sữa vào 30 - 45 giây

• Nhúng vòi đánh vào ca sữa cùng thừa nhận nút ít khởi đụng, đến lúc đã có được lớp bọt bong bóng sữa may mắn thì tắt máy

► Dùng cây đánh bọt sữa nạm tay

*

Trong ngôi trường hòa hợp không có ngẫu nhiên đồ đạc - thứ làm sao cung cấp, chúng ta có thể dùng cho cây tiến công bọt bong bóng sữa thế tay

- Các bước thực hiện:

• Hâm nóng lượng sữa cần tạo bọt

• Để nghiêng ca sữa, sử dụng cây đánh bong bóng sữa cầm tay đánh nkhô giòn với phần lớn tay nhằm có mặt lớp bong bóng sữa mịn màng

Một điều bạn phải để ý là buộc phải sử dụng loại sữa tươi tkhô cứng trùng gồm độ lớn rẻ rộng 2% hoặc sữa không to nhằm thu được lớp bọt sữa vừa ý. Nếu là 1 trong những Barista bài bản, bạn cần luyện tập thành thục phương pháp áp dụng vòi vĩnh tiến công chế tác bọt sữa của máy trộn coffe.


Bạn đang xem: Cách tạo bọt sữa không cần máy


Xem thêm: Cách Khắc Phục Màu Xe Không Hợp Mệnh ? Khắc Phục Màu Xe Không Hợp Mệnh

Ngoài ra cũng nên tìm hiểu các phương pháp tấn công tạo bong bóng sữa khác để áp dụng lúc cần thiết.

Ms. Smile

Sự khác biệt về nghệ thuật sinh sản bọt sữa dùng đến Cappuccino với Latte không hẳn Barista nào thì cũng biết