Sticky cảnh báo là 1 trong tính năng vô cùng có lợi được tích hòa hợp sẵn trên hệ quản lý Windows. Chức năng chính của Sticky chú ý là sản xuất ghi chú (nhắc nhở) bên trên Desktop nhằm mục đích lưu lại các sự kiện, hoạt động, cuộc hẹn,…Từ kia góp chúng ta an tâm rộng, không hại bỏ lỡ các cuộc hứa hoặc sự khiếu nại quan trọng. Vì vẫn qua thọ rồi bản thân không thực hiện hệ quản lý điều hành Windows XPhường. với cũng trước đó chưa từng sử dụng bản lĩnh ghi crúc trên hệ quản lý điều hành này yêu cầu mình cũng không rỏ là nó bao gồm thiên tài này hay là không. Riêng đối với hệ hệ điều hành và quản lý Win 10/8.1/7 thì chắc hẳn rằng sẽ sở hữu được kỹ năng Sticky chú ý và phương pháp làm cho cũng rất đơn giản dễ dàng. Để tạo nên Sticky lưu ý (ghi chú) bên trên màn hình hiển thị Desktop Win 7/8.1/10, chúng ta hãy theo thứ tự làm theo những chỉ dẫn của mình nha.

Bạn đang xem: Cách tạo ghi chú trên desktop win 7


– Ctrl + E: Cnạp năng lượng chỉnh ghi chụ ra giữa (Trung tâm).

– Ctrl + Shift + >: Tăng form size chữ vào ghi chụ.

– Ctrl + Shift + : Giảm size của chữ.

– Ctrl + 1: Điều chỉnh khoảng cách giữa các cái 1-1.

– Ctrl + 2: Điều chỉnh khoảng cách thân các cái đôi.

– Ctrl + 5: Thiết lập khoảng cách thân các loại là 1 trong những.5

Cách cần sử dụng Sticky Notes nhằm chế tạo nhắc nhở trên Win 10 Anniversary

– Bnóng vào ô kiếm tìm tìm rồi nhập vào chỗ này tự khóa Sticky notes. Lúc kết quả xuất hiện thêm, nhấp chọn vào mục Sticky Notes.

*

– khi hộp thoại Sticky Notes mở ra, chúng ta nhập ghi crúc trong tương lai của bản thân vào (Nhớ đề nghị ghi ngày tháng mặt dưới).

Nếu ngày tháng chúng ta nhập đúng thì tức thì lập tức nó đã gửi lịch sự màu xanh.Tiếp cho, các bạn clichồng chọn vào Add Reminder để tạo thành thông báo (Thông báo) mang đến ghi chú này.

*

– Tiếp theo chúng ta cần thiết lập thời hạn cụ thể mang đến ghi chụ này nhằm lời nói mở ra. Chẳng hạn như ở chỗ này bản thân sẽ thiết lập thời gian cụ thể là 7h:30 pm, sau đó bấm vào biểu tượng dấu vết (✓) để xác thực tùy chỉnh.

– Bước tiếp đến các bạn đề xuất nhấp lựa chọn mục Remind để Cortana ghi nhớ định kỳ của công ty.

– Và bên dưới đấy là công dụng sau thời điểm mình sử dụng Sticky Notes nhằm tạo nên nhắc nhở trên Win 10 Anniversary. Lời cảnh báo (Thông báo) đang xuất hiện đúng với thời gian với ngày tháng mình thiết lập sống bên trên.

*

Cách sao lưu Sticky Notes

Với các chúng ta thường tốt làm cho các bước văn uống chống hoặc buộc phải chế tác các ghi chú kiểu như nhau trên nhiều máy tính xách tay thì biện pháp nhanh tốt nhất là thực hiện nhân tài sao giữ Sticky Notes. Cách thực hiện như sau:

– Đầu tiên các bạn phải bật bản lĩnh hiển thị File ẩn bên trên laptop.

– Sau kia vào mặt đường dẫn:

UsersUsernameAppDataRoamingMicrosoftStichồng Notes với copy lại file StickNotes.snt.

Trong đó: Username là tên người dùng hiện thị trên máy tính của chúng ta. Tùy mỗi máy vi tính vẫn có tên người dùng không giống nhau. Ở phía trên, đường truyền của bản thân là: UsersMyPCAppDataRoamingMicrosoftStick Notes.

– Để Sao lưu (Backup) lại Sticky Notes, các bạn chỉ cần copy tệp tin mang tên là StickNotes.snt là xong xuôi. Sau này, nếu muốn sử dụng những ghi crúc kia bên trên laptop không giống thì chỉ việc dán file backup Sticky chú ý vào đường truyền UsersUsernameAppDataRoamingMicrosoftStick Notes bên trên laptop bản thân bắt buộc cần sử dụng Sticky Note này.

Xem thêm: Cách Để Tải Ảnh Từ Twitter, How To Download Twitter Videos Online

*

Lời kết

Vậy là tôi vừa chia sẻ hoàn thành đến các bạn cách để có thể tạo được ghi chụ (Sticky Notes) bên trên Windows. Các thao tác làm việc làm cũng rất đơn giản dễ dàng bắt buộc ko nào? Mình tin rằng bạn như thế nào hiểu qua bài viết này mọi có thể làm được. Với đều bạn thường xuyên bận rộn với các bước hoặc mắc bệnh dịch hay quên thì trên đây chính là phương án cần thiết cho chúng ta. Chúc các bạn thành công xuất sắc và luôn vui miệng vào cuộc sống thường ngày.