Nlỗi chúng ta sẽ biết thì bên trên blog tôi đã chia sẻ với chỉ dẫn không ít nguyên tắc nhằm hỗ trợ tạo nên một loại USB BOOT cứu hộ máy tính chuyên nghiệp rồi.

Bạn đang xem: Cách tạo usb cứu hộ máy tính đa năng

Tất cả các bí quyết sinh sản usb boot nằm tại vị trí thể loại này, các bài viết là hoàn toàn hòa bình nhau, chúng ta chỉ cần hiểu qua nhân tài cùng ưu thế của từng cách để tra cứu cho khách hàng một bạn dạng boot cứu nạn vừa lòng độc nhất vô nhị nhưng thôi.


Năm ni người sáng tác AnhDV lại liên tiếp đã tạo ra sản phẩn AnhDV BOOT 2018, thực tế là ra cũng khá được một vài tháng rồi mà lại bây giờ bản thân new tất cả thời hạn để chạy thử thử.

Nói tầm thường là nó vẫn tốt nhất thôi, các tuấn kiệt chuyển động vẫn siêu quyến rũ và mềm mại. Nếu nlỗi bạn chưa từng thực hiện thành phầm của doanh nghiệp Anhdv thì hoàn toàn có thể nhìn qua các thành phầm của khách hàng ý qua bài viết WinPE 8, WinPE 10 với AnhDV BOOT 2017…

Mục đích: Bài viết này mình đã tổng vừa lòng lại toàn bộ thừa trình chế tạo ra usb boot nhanh hao với cùng một cliông xã của AnhDV, cùng được bố trí theo hướng dẫn tích thích hợp cỗ thiết lập Windows XP, 7, 8 hoặc Windows 10 vào dòng usb boot này theo nlỗi yêu cầu của một trong những chúng ta.

Xem thêm: Đánh Giá Có Nên Mua Mazda Cx

I. Ưu điểm của cái USB BOOT đa zi năng này ?

Sau khi tạo ra hoàn thành dòng usb boot này thì bạn sẽ tất cả một điều khoản cứu hộ cứu nạn máy vi tính tuyệt vời, cùng sau đây là một số trong những ưu điểm mình nói tới:

Tạo usb boot đa zi năng, bài bản với 1 CLiông chồng.Hỗ trợ boot cứu hộ cứu nạn trên cả 2 chuẩn UEFI với LEGACY.Có thể tích vừa lòng bộ tải Windows vào nếu như ham mê.Trong môi trường Mini Windows thì bạn cũng có thể nghe nhạc, lướt web đọc báo với xem phyên ổn được luôn nhé….Các chế độ không tính DOS không thể thiếu như: Partition Wizard, Active sầu Password changer, Konboot, Norton Ghost, Partition Table Doctor, NTLDR missing fix, Partition Guru, …Hỗ trợ boot với thiết lập các hệ điều hành và quản lý Linux.Còn những nhân tài cứu hộ máy tính thường dùng thì bản thân không nói thêm nữa nhé.

II. AnhDV BOOT 2018 vẫn thay đổi hầu hết gì ?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*