Kiên Nguyễn Blog Thủ thuật máy tính, Thủ thuật Windows 10, Thủ thuật windows 7, Thủ thuật windows 8Bình luận


Làm nỗ lực làm sao nhằm tắt âm thanh thông báo trên hệ quản lý điều hành Windows ?

Vâng ! Hôm trước gồm các bạn gửi gmail cho mình hỏi về phong thái chuyển đổi âm thanh thông tin bên trên hệ điều hành Windows 10. Một thắc mắc cũng khá giỏi và trên blog mình thì cũng chưa tồn tại về bài viết nào về vấn đề này. Chính vì thế thế vày vấn đáp riêng rẽ tư thì bản thân vẫn viết một bài lý giải ngắn thêm nhằm hướng dẫn đến phần đa các bạn chưa biết có thể từ bỏ làm cho được một phương pháp tiện lợi.

Bạn đang xem: Cách tắt âm thanh khi mở máy tính win 7


Okay, nlỗi chúng ta cũng đã biết thì mang định, lúc họ xóa file, gửi gmail, ghi đè cổ file…. sẽ vạc ra một âm tkhô cứng thông báo. Vậy làm cho núm làm sao để đổi khác hoặc tắt âm thanh khô thông báo này phía trên ?

Rất đơn giản dễ dàng thôi, bạn hãy coi từng mục chỉ dẫn sau đây. Bài lý giải này bản thân tiến hành bên trên Windows 10, nhưng mà các bạn có thể vận dụng tương tự như mang đến hệ điều hành quản lý Windows 7 cùng Windows 8 nhé..

1. Cách tắt âm thành thông tin bên trên Windows

+ Cách 1: Quý Khách thừa nhận loài chuột phải vào ibé hình dòng LOA bên dưới tkhô hanh Taskbar => lựa chọn Sounds.

Hoặc msinh sống vỏ hộp thoại Run (Windows + R) => với nhtràn vào lệnh mmsys.cpl => và dấn Enter.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Imessage Đã Xoá, Cách Khôi Phục Tin Nhắn Imessage Trên Iphone

*
*
*
*
*
*

Lời kết

Bởi vậy là tôi vừa lí giải hết sức chi tiết mang đến các bạn biện pháp tắt âm tkhô cứng thông tin bên trên Windows, biến hóa âm tkhô nóng thông tin trên hệ điều hành quản lý Windows…. rồi nhé.

Qua nội dung bài viết này thì mình nghĩ về các bạn sẽ phần như thế nào làm chủ được phần âm tkhô cứng lưu ý bên trên hệ điều hành Windows rồi. Còn gì thì chúng ta xét nghiệm cùng phá thêm nhé