Có sẵn bằng rộng 100 ngữ điệu, Gmail biết tới ứng dụng gmail miễn giá thành tốt nhất có thể hiện nay bao gồm trên Thị Trường. Không bao gồm thắc mắc rằng phạm phamnhantutien.vn tiếp cận của Google sẽ góp phần không nhỏ cho sự thành công xuất sắc của nó, cơ mà nhớ rằng list các nhân tài ấn tượng góp người sử dụng của Gmail ăn nhập. Chủ yếu đuối, sự tích hòa hợp ngay tắp lự mạch giữa toàn thể không hề ít máy, từ máy tính xách tay để bàn mang đến thiết bị di động.

Bạn đang xem: Cách tắt đồng bộ hóa trên điện thoại

Đang xem: Cách tắt đồng điệu hóa gmail bên trên điện thoại

Nhưng không có ứng dụng làm sao không tồn tại lỗi cùng Gmail chắc chắn rằng không phải là nước ngoài lệ đối với nguyên tắc kia. Chắc chắn, nó bình an hơn và ít lỗi rộng những hình thức cạnh tranh khác (Có, tôi vẫn nhìn bạn, Yahoo Mail). Nhưng một lỗi cơ mà Google đã thua cuộc trong phamnhantutien.vnệc sửa chữa thay thế trong vài ba năm nay là đồng hóa hóa. Để đúng đắn, lỗi cho biết tác dụng đồng nhất hóa hiện nay đang chạm mặt sự cố kỉnh. Nó sẽ trở về ngay .

Lỗi này có vẻ chỉ giành riêng cho nghành Android. Đôi khi, hình thức dịch vụ Gmail bên trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Android phủ nhận đồng hóa hóa. Trong một trong những ngôi trường vừa lòng, sự thế nằm trong các máy chủ của Google và nó đang từ bỏ giải quyết sau một thời gian. Nhưng phần đông ngôi trường hòa hợp này cực kì thảng hoặc, vị các máy chủ của Google hơi ổn định. Thậm chí tệ hơn, nó không chỉ tác động cho ứng dụng Gmail. Khi đồng bộ hóa kết thúc chuyển động, kế hoạch, list tương tác và các trang bị không giống được liên kết cùng với tài khoản Google của bạn sẽ không đồng hóa hóa.

Nếu các bạn vẫn ngóng một thời hạn với bạn đang gặp đề nghị sự thế tương tự như với chức năng nhất quán hóa của Google, tất cả một trong những bạn dạng sửa lỗi bạn cũng có thể test.

Lưu ý: Các bản sửa lỗi này đã được phân tách trên Android 7.0 Nougat, nhưng lại siêu hoàn toàn có thể chúng được vận dụng cho các phiên bạn dạng Android cũ hơn. Trong khi, một vài thiết lập rất có thể khác cùng với đơn vị chế tạo.


Phương thơm pháp 1: Thực hiện nay đồng bộ thủ công

Sửa lỗi này rất dễ dàng thực hiện và bao gồm tỷ lệ thành công cao. Phía xuống chỉ cần rất nhiều lần nó chứng tỏ là tạm thời. Ý tôi là, nó đang gửi toàn bộ câu chữ của khách hàng được links với tài khoản Google của người sử dụng đến nay, nhưng lại nó sẽ không còn tạo nên nó hoạt động tự động hóa trong tương lai. Dưới đây là cách thực hiện:

Chuyển cho Cài đặt, cuộn xuống với nhấn vào Tài khoản .

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ứng dụng vẫn triển khai khám nghiệm giúp thấy liệu bao gồm ngẫu nhiên tương tác nào của công ty bị lỗi cùng sẽ làm cho ngăn cách quá trình đồng hóa hóa hay không. Nếu nó tìm thấy bất kỳ, các bạn sẽ được thông báo để xóa chúng. Xác thừa nhận với kiểm tra coi các liên quan tương tác tất cả đang đồng hóa hóa đúng cách hay là không.

Phương thơm pháp 8: Bật tất cả bệnh chỉ còn Cài đặt đến

Nếu chúng ta áp dụng sản phẩm công nghệ cội với các bạn có sự nỗ lực nhất quán hóa, thử sửa lỗi sau:

Chuyển đến Cài đặt> Tài khoản> Exchange> Cài đặt đến .Ttuyệt thay đổi các loại bảo mật thông tin từ SSL / TLS để đồng ý toàn bộ các chứng từ.Đợi với coi liệu những email, danh bạ với các mục lịch của khách hàng tất cả đang bắt đầu đồng điệu hóa không.

Chúng tôi hi vọng một trong những gợi ý tiếp sau đây đang giúp cho bạn giải quyết đồng điệu hóa hiện tại đang gặp mặt sự cầm cố. Nó vẫn trsống lại lỗi ngắn . Nếu các bạn tìm thấy một giải pháp không giống giúp bạn, vui vẻ mang đến Cửa Hàng chúng tôi biết về phương án kia trong phần phản hồi bên dưới và chúng tôi sẽ thêm nó vào lí giải này.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu sự việc xẩy ra với máy tính của công ty hoặc laptop / máy tính, bạn nên demo áp dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét những kho lưu trữ cùng thay thế sửa chữa các tệp bị lỗi với bị thiếu thốn.

Xem thêm: So Sánh Mitsubishi Mirage Và Kia Morning 2019, So Sánh Mitsubishi Mirage Và Kia Morning

Như vậy làm cho phamnhantutien.vnệc vào số đông những trường hòa hợp, khu vực sự việc được bắt nguồn bởi vì một tđê mê nhũng khối hệ thống. Quý khách hàng hoàn toàn có thể mua xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây