Theo nhỏng một trong những đọc tin mà lại mình khám phá thì các loại sản phẩm công nghệ chạy hệ điều hành quản lý Android 6.0 trsống lên đang thứ một công dụng hữu ích new đó là Lớp che màn hình. Với anh tài tiện lợi này, người dùng điện thoại thông minh Android, tốt Samsung Galaxy J5 và J7 Prime đã bảo mật thông tin được đồ vật của mình giỏi rộng Khi có một ứng dụng làm sao kia ước ao truy cập vào tính năng của máy.

Bạn đang xem: Cách tắt lớp phủ màn hình j5

*

Tuy nhiên, hiện thời có một số trong những người tiêu dùng gặp phải phiền toái Khi kích hoạt nhân kiệt che màn hình bên trên Samsung Galaxy J5 & J7 Prime, do lúc sản phẩm công nghệ báo lỗi thì người tiêu dùng ko truy vấn được vào áp dụng, vì vậy nội dung bài viết này Shop chúng tôi đã lí giải các bạn gọi biện pháp tắt lớp che màn hình bên trên Galaxy J5/J7 Prime nhanh khô gọn gàng nhằm hạn chế lỗi phiền toái trên. Các chúng ta có thể tìm hiểu thêm bài viết bên dưới đây nhé.

Giới thiệu cùng Cách tắt lớp đậy màn hình trên Galaxy J5/J7 Prime

Tiếp theo, bản thân đã hướng dẫn các fan thực hiện mỗi bước cụ thể với ví dụ tuyệt nhất để tắt lớp bao phủ màn hình trên điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy J5, J7 Prime.

Các bước nhằm tắt lớp bao phủ màn hình hiển thị trên Samsung Galaxy J5, J7 Prime

Bước đồ vật nhất: Trên Smartphone Samsung Galaxy J5 và J7 Prime của bạn, lúc thiết bị thông báo lỗi thì người dùng không truy vấn được vào vận dụng thì người dùng rất cần được vào mục “Cài đặt” của máy để tiến hành những chuyển đổi vào danh mục.

*

Bước trang bị hai: Tại giao diện chính của mục Cài đặt, chúng ta hãy tìm cùng chọn “Ứng dụng”.

*

Bước thiết bị ba: Ở công đoạn này, gần như tín đồ hãy chọn tiếp “Quản lý ứng dụng” nhằm điều chỉnh tiếp.

*

Bước vật dụng tư: Trong quản lý vận dụng, để chất vấn các ứng dụng đang hoạt động với tạo nên lớp screen bên trên vật dụng thì bạn hãy chọn vào phần “đa phần hơn” ở phía bên trên góc yêu cầu của máy.

*

Bước thiết bị năm: Thực hiện nay bước trên dứt, một hành lang cửa số bé dại vẫn hiện trên screen, trên trên đây, chúng ta hãy lựa chọn phần “Ứng dụng rất có thể xuất hiện bên trên cùng”.

*

Bước cuối cùng: Trong thời điểm này người dùng Samsung Galaxy J5 & J7 Prime hãy soát sổ lại phần nhiều hạng mục ứng dụng xuất hiện bên trên những vận dụng sót lại, rồi tắt những ứng dụng chất nhận được các phím pop – up trên các vận dụng không giống bằng việc tđuổi lịch sự tắt bỏ, như vậy hoàn toàn có thể tắt cơ chế lớp che màn hình hiển thị trên ứng dụng rồi đấy.

Xem thêm: Cách Chặn Cửa Sổ Bật Lên Tốt Nhất, Chặn Hoặc Cho Phép Cửa Sổ Bật Lên Trong Chrome

*

Bài viết bên trên phía trên tôi đã trả lời phần đa fan thực hiện từng bước một dễ dàng và đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị nhằm Tắt lớp bao phủ màn hình cho điện thoại cảm ứng thông minh Samsung Galaxy J5, J7 Prime cùng một vài cái lắp thêm chạy hệ điều hành Android 6.0 trsinh sống lên các bạn có thể tiến hành tương tự như như bài bác hướng dẫn nhé.

Cảm ơn các bạn vẫn tham khảo bài viết này, hi vọng vẫn bổ ích cho chúng ta Khi quan trọng. Chúc các bạn thành công!