Phần này đang chỉ dẫn bạn phương pháp ghép phông với thay đổi color nền cơ bạn dạng cùng với hầu như chân dung bao gồm tóc dài (tóc là phần khó khăn tách nhất khi giảm hình) bên trên nền hình một màu sắc.

Cách 1: Msinh hoạt bức ảnh bạn muốn chỉnh sửa vào Photocửa hàng

*

Cách 2: Duplicate layer trường hợp hình hình họa của người sử dụng chưa là Layer. Sau đó, thực hiện phép tắc Eraser Tool (E) nhằm xóa phần phông trắng.

*

*

Bước 3: Tạo một tờ Layer mới, kéo layer này xuống dưới Layer 1. Nhấn vào kí hiệu hình cầu trắng-đen phía bên dưới bảng Layer, lựa chọn Soild color, một bảng màu sắc sẽ xuất hiện thêm.

*

Bảng color này đó là màu sắc nền mà lại chúng ta chọn đến hình hình họa.
Bạn đang xem: Cách thay đổi background trong photoshop cs5

*

*

Bước 4: Tiếp tục chọn Eraser tuy nhiên chọn lao lý Background Eraser Tool. Cài đặt thông số bên trên tkhô giòn Brush cùng với nét mềm, size 50px cùng Tolerance là một nửa.

*

Sử dụng hiện tượng này chúng ta có thể xóa và bóc tách tiện lợi phần tóc với font nền. Sau Lúc xóa xong chúng ta cũng có thể tìm tra coi phần tóc đã phù hợp với font nền vừa chọn xuất xắc chưa và đổi khác màu fonts phù hợp. Nhưng cách xóa bóc font trên chỉ phù hợp với hồ hết màu sắc nền sáng.

*

*

*

Với màu sắc nền đậm, hình ảnh sẽ lộ mặt đường viền thân tóc và fonts nền cội.

*

Lúc bấy giờ, ta sử dụng thêm chế độ Burm Tool, có công dụng làm cho về tối vùng hình họa nhưng nó di qua.

*

*

*

Với phương pháp này, trong cả khi bạn thực hiện cùng với font nền đậm color với sáng color, hình ảnh ko lộ mặt đường bóc tách màu với thiệt rộng.

*

*

Kết trái

*

Chúc các bạn thành công xuất sắc cùng gồm có tấm hình đẹp nhất

Nếu chúng ta tất cả bất cứ vướng mắc làm sao vui lòngNHẤP.

Xem thêm: Cách Tạo Header And Footer Trong Word 2007 Cho Từng Trang, Cách Tạo Header, Footer Khác Nhau Trên Word

VÀO ĐÂYnhằm gửi vướng mắc của doanh nghiệp mang đến chúng tôi, chúng tôi luôn luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng đáp án thắc mắc của các bạn.