Theo khoác định, Chrome sở hữu các tập tin vào tlỗi mục “Downloads” của người dùng Windows (Quý Khách đã kiếm tìm thấy sinh hoạt đường dẫn C:/User/Tên fan dùng/Downloads). Bỏ vào ổ C:// ổ cài đặt Win mặc định như vậy thì Khi cài lại Win mất công Backup đề xuất khá phiền hậu. 

*

Vì vậy chuyển đổi thư mục Download khoác định khi Download bên trên Chrome để giúp các bạn tránh vấn đề đó. Bạn rất có thể thuận lợi đổi khác địa chỉ tlỗi mục mua về mặc định Chrome theo phía dẫn bên dưới đây:

Nhấn vào nút thực đơn Chrome (tía thanh khô ngang) ở góc trên mặt phải của cửa sổ Chrome với lựa chọn “Cài đặt – Settings”.

Bạn đang xem: Cách thay đổi ổ đĩa download win 10


*

quý khách hàng sẽ thấy Tab Settings hiện ra:

Cuộn xuống bên dưới cùng của “Settings” screen với nhấp vào “Hiển thị thiết lập nâng caoShow Advanced Settings

*


Chúng ta vẫn thiết lập cấu hình một tlỗi mục mang định mới là địa chỉ mà lại Chrome đã giữ các tệp tin đã tải về. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể tùy chọn Chrome thưởng thức chúng ta lựa chọn địa điểm lưu giữ File mỗi lúc Download nào đấy. Để làm cho vấn đề đó, tích lựa chọn “Ask where to save sầu each tệp tin before downloading – Hỏi vị trí lưu giữ từng tệp trước khi thiết lập về“.

Để biến đổi địa chỉ thỏng mục cài về, nhấp vào “Change” làm việc bên bắt buộc của “Download location“.

Trên vỏ hộp thoại “Browse For Folder”, điều đào bới tlỗi mục nhưng bạn muốn lưu những thỏng mục Download mặc định và nhấn “OK”.

Xem thêm: Cái Gì Không Mua Được Bằng Tiền Sẽ Mua Được Bằng Rất Nhiều Tiền

*

Vị trí này đã hiển thị trong phần “Save As” khoác định, nếu bạn đang tích chọn “Hỏi địa điểm lưu lại từng tệp trước khi cài hộp kiểm tra” hoặc còn nếu không tích thì hầu hết thiết bị mua trường đoản cú Chrome mà ko qua IDM sẽ vào trực tiếp thư mục đang vừa cài đặt. Nhấp vào nút ít “X” vào “Settings” tab để bay.

Mẹo mngơi nghỉ Tab Download nkhô hanh bên trên Chrome

quý khách hàng hoàn toàn có thể mở chỗ Menu của Chrome(3 dấu gạch ốp ngang) tiếp nối chọn Downloads hoặc dìm phím tắt Ctrl + J