Các bạn phải thêm xúc tiến vào fanpage đúng không? Vậy những bạn phải triển khai công việc như thế nào? Tmê mẩn khảo ngay lập tức gợi ý dưới đây từ bỏ BeoBeo Marketing.

Bạn đang xem: Cách thêm địa chỉ vào fanpage


Tại sao buộc phải thêm thúc đẩy vào fanpage?

Chắc chắn là hướng đến 2 mục tiêu chính dưới đây không?

Thđọng nhất: Các bạn phải hiển thị shop bên trên fanpage nhằm các quý khách rất có thể dễ ợt ghé qua shop khi mong muốn mua sắm chọn lựa thẳng.

Thđọng hai: Các bạn cần chế tạo ra địa điểm bên trên Facebook để các bạn người sử dụng rất có thể triển khai check in gạnh mang đến cửa hàng.

Vì 2 lý do trên, các bạn quan trọng đề xuất tìm kiếm phương pháp thêm bạn dạng trang bị vào trang fanpage Facebook tức thì từ bây giờ. Về phần gợi ý thêm bản đồ gia dụng vào fanpage ra làm sao thì chúng ta cđọng tìm hiểu thêm công việc gợi ý sau.

Hướng dẫn thêm phiên bản thiết bị vào fanpage Facebook

Fanpage chúng ta không hiển thị mục phiên bản đồ gia dụng rất có thể là vì chúng ta chưa mua địa chỉ mang lại fanpage facebook của chính bản thân mình. Hãy thực hiện những làm việc nlỗi sau:

Chọn Chỉnh sửa biết tin Trang.

Thêm địa chỉ vào fanpage.

Chọn Có ở chỗ “Trang của khách hàng tất cả shop thực nhằm quý khách ghẹ thăm không?” => Để hiện nay phiên bản thứ bên trên fanpage facebook.

*
*
*
*
*

Load lại fanpage facebook, bạn dạng đồ vật trên Facebook đã đúng cùng với địa chỉ fanpage rồi nhé các bạn.

Lỗi ko hiển thị được bản đồ vật trên fanpage

Lúc Này có những hạng mục fanpage facebook Facebook đã hỗ trợ tính năng thêm bạn dạng đồ, có những danh mục thì không.

Và ví dụ thì những khuôn khổ nhỏng siêu thị, doanh nghiệp sẽ sở hữu được cung ứng bản trang bị. Còn với các hạng mục như thể “nghệ thuật và thẩm mỹ, blog cá nhân” sẽ không được hỗ trợ hào kiệt này.

Nói tầm thường, riêng rẽ với fanpage facebook đại diện cho một cá thể, xuất xắc “cái gì đó trừu tượng”, Facebook không cung ứng nhân kiệt hiển thị bạn dạng đồ vật tại đoạn giới thiệu nhé các bạn.

Xem thêm: Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Bài Hát Đội Ta Không Độ Nàng, Sự Thật Đằng Sau Bài Hát Độ Ta Không Độ Nàng

Video khuyên bảo biện pháp thêm xúc tiến vào fanpage


Quý khách hàng nào lười đọc bài thì hoàn toàn có thể xem thêm video clip giải đáp này, cảm ơn các bạn.

Kết luận

Sau lúc thêm can dự vào fanpage thành công xuất sắc, coi nlỗi chúng ta đang tạo thành phiên bản trang bị mang lại fanpage rồi đó, Lúc bấy giờ quý khách rất có thể dễ dàng xác định được đường đi mang đến shop của người tiêu dùng, ngoài ra, khách hàng còn có thể check in ngay lập tức trên shop chúng ta trường hợp muốn

Bài Viết Khác


Post navigation


Link 333 – Hướng dẫn đổi tên Facebook bằng Link rename 333
Hướng dẫn bí quyết vào fanpage bên trên máy vi tính & điện thoại