Tính năng theo dõi và quan sát trang hoặc quan sát và theo dõi người tiêu dùng khác bên trên Facebook cho phép người tiêu dùng thuận lợi nhận được các thông báo buổi giao lưu của những người nhưng chúng ta quan tâm. Tuy nhiên, đôi lúc bạn cũng không muốn những người dân khác biết được nhiều người đang quan tâm ai. Vậy bạn có thể phân tách bí quyết theo dõi Facebook fan không giống nhưng mà không bị vạc hiện tại được “nhảy mí” tức thì dưới đây. 


Cách quan sát và theo dõi Facebook người khác nhưng mà không xẩy ra phát hiện

Mọi người rất có thể theo dõi và quan sát Facebook fan khác mà lại không xẩy ra vạc hiện theo phía dẫn sau:

Bước 1: Thứ nhất chúng ta truy cập trang cá nhân Facebook của bản thân cùng chọn mục Danh sách chúng ta bè.

Bạn đang xem: Cách theo dõi facebook người khác mà không bị phát hiện


*

Cách 2: Nhấn lựa chọn biểu tượng loại cây bút chì rồi lựa chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư.

Bước 3: Tại mục Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư bắt đầu hiển thị, bạn thừa nhận lựa chọn 2 mục Đang theo dõiNgười theo dõi đều để về chế độ Chỉ bản thân tôi.


*

Trường hợp bạn không thích share thông tin bản thân sẽ theo dõi và quan sát một trang hoặc bạn như thế nào kia trên Facebook với list anh em của mình thì có thể tùy chỉnh thiết lập tùy chọn Tùy chỉnh >> Không share với.

Bước 4: quý khách hàng nhận chọn Lưu đổi khác >> Xong nhằm hoàn tất bí quyết cấu hình thiết lập quan sát và theo dõi Facebook của fan không giống mà họ ko biết.

Cách quan sát và theo dõi Facebook của người khác nhưng mà không phải là các bạn bè

Bên cạnh biện pháp quan sát và theo dõi Facebook tín đồ khác nhưng mà không xẩy ra phạt hiện, người tiêu dùng còn có thể thiết lập bí quyết theo dõi và quan sát gần như người dùng khác chưa phải bạn bè bên trên Facebook. Dưới phía trên đã là phía dẫn 2 phương pháp triển khai cụ thể trên máy tính với Smartphone dành riêng cho những người sử dụng tsi mê khảo:

Cách 1: Theo dõi Facebook người không giống không nên kết bạn trên sản phẩm công nghệ tính

Cách 1: Trước tiên người dùng buộc phải truy vấn thông tin tài khoản Facebook cá thể của chính bản thân mình, tiếp nối nhập bên trên người tiêu dùng User (Email hoặc số năng lượng điện thoại) cùng Mật khẩu (Password), nhấn Enter nhằm triển khai singin.

Bước 2: Tiếp theo bạn truy vấn vào thông tin tài khoản người tiêu dùng Facebook không giống bạn muốn quan sát và theo dõi mà lại chưa hẳn là bạn bè rồi thừa nhận Theo dõi (Follow) nlỗi bình thường.

Lưu ý: Điều khiếu nại để theo dõi và quan sát phần đông người dùng không hẳn là đồng đội chính là fan đó buộc phải nhảy tác dụng chất nhận được mọi tín đồ theo dõi và quan sát trang của chính bản thân mình thì mới có thể lộ diện nút ít Theo dõi (Follow) trên trang bìa Facebook cá thể của họ.


*

Cách 2: Theo dõi Facebook tín đồ khác không đề xuất kết các bạn trên năng lượng điện thoại

Tượng tự như phương pháp triển khai quan sát và theo dõi Facebook bạn khác không phải bằng hữu bên trên máy tính xách tay, bạn cũng có thể tiến hành giống như bên trên điện thoại cảm ứng thông minh như sau:

Bước 1: trước hết bạn phải truy cập áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng và mngơi nghỉ trang cá nhân của người mong mỏi quyên tâm quan sát và theo dõi. Sau đó chỉ việc thừa nhận nút Theo dõi


*

Cách 2: Tiếp theo, ứng dụng Facebook vẫn đưa ra 3 sự sàng lọc cho tất cả những người dùng gồm:

Bỏ theo dõi: Hủy Việc theo dõi vận động trên trang.Mặc định: Thiết lập cơ chế quan sát và theo dõi mặc định giống như của Facebook.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Teamviewer Vào Máy Khác, Cách Kết Nối Teamviewer Với Máy Khác

Xem đầu tiên: Ưu tiên hiển thị toàn bộ các chuyển động công khai minh bạch của bạn kia lên đầu tiên thông tin Newfeed của bạn.

do vậy trên đấy là toàn bộ chỉ dẫn một số giải pháp theo dõi Facebook người khác cơ mà không trở nên vạc hiện với hầu như thao tác cực kì dễ dàng và đơn giản, mặc dù chúng ta tất cả là bằng hữu của bạn đố hay là không. Bằng bí quyết này bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi vận động bên trên trang cá nhân của không ít bạn các bạn hâm mộ mà lại không hại người không giống biết hay là không cần gửi lời kết chúng ta, cực kỳ thuận lợi nên không nào!