Để search kiếm bất kỳ một văn bản nào trên Excel, chúng ta cũng có thể thực hiện hàm Search trong Excel hay được dùng giải pháp Find trong Excel. Việc sử dụng thêm công cụ cung ứng giúp việc tìm kiếm kiếm dễ dàng rộng, cụ do các bạn yêu cầu kiếm tìm kiếm theo phong cách thủ công. Và để tìm kiếm thương hiệu trong bảng dữ liệu Excel, chúng ta có tương đối nhiều ngôi trường hòa hợp kiếm tìm thương hiệu khác biệt, như tìm kiếm tên vào thuộc 1 sheet, search thương hiệu trong tương đối nhiều sheets, tra cứu thương hiệu thực hiện hình thức Aukhổng lồ Filter. Bài viết dưới đây đang lí giải độc giả những trường hòa hợp tìm tên vào Excel.

Bạn đang xem: Cách tìm tên trong excel 2003


1. Tìm tên vào Excel bằng Find và Replace

Đây là phương pháp tìm kiếm kiếm câu chữ, tra cứu tìm tên vào bảng Excel được nhiều người sử dụng vày phương pháp sử dụng đơn giản và dễ thực hiện.

Để biết phương pháp kiếm tìm tìm tên trong Excel bởi phương tiện Find & Replace, độc giả xem thêm nội dung bài viết Hướng dẫn toàn tập Excel năm nhâm thìn (Phần 10): Sử dụng chức năng Find và Replace.

Với bài bác tập rõ ràng bạn đọc vào Hướng dẫn search tìm và thay thế sửa chữa trong bảng Excel.

2. Tìm tên vào cột Excel bởi Auto Filter


Nếu mong muốn kiếm tìm nhanh thương hiệu vào một cột danh sách thì chúng ta cũng có thể cần sử dụng lý lẽ Aulớn Filter. Cách này đang vận dụng mang đến bạn dạng Excel 2013 trsinh hoạt lên.

Bước 1:

Tại giao diện trên Excel người tiêu dùng bôi Black cột phải search kiếm tên, rồi nhấn vào Data bên trên cùng văn bản với lựa chọn tiếp vào luật pháp Filter nhằm tạo thành bộ lọc ngôn từ.

Cách 2:

Tại cột nhưng mà người dùng trét đen sẽ hiển thị bộ thanh lọc, nhấp vào biểu tượng mũi tên rồi nhập tên yêu cầu tìm trong thanh khô tra cứu kiếmnhấn OK bên dưới.


Kết trái bảng Excel chỉ hiện nay thương hiệu nhưng mà bọn họ vẫn nhập, dĩ nhiên địa điểm ví dụ theo thương hiệu mà bọn họ sẽ kiếm tìm tìm.

3. Tìm tên Excel trong tương đối nhiều sheets Excel

Nếu chúng ta mong muốn tra cứu tên kiểu như nhau ở các sheets vào Excel thì cũng sử dụng dụng cụ Find & Replace.

Cách 1:

Trước tiên dìm tổng hợp phím Ctrl + F nhằm mở giải pháp Find & Replace trên Excel. Trong phần Find của hộp thoại Find and Replace, chúng ta nhập thương hiệu đề nghị tìm vào ô Find what cùng lựa chọn Options.

Bước 2:

Hiển thị thêm câu chữ tùy chọn bên dưới. Trong phần Within bọn họ sẽ chuyển về Workbook cùng chọn Find All nhằm search tìm thương hiệu.


Bước 3:

Kết trái bạn thấy được cục bộ vị trí sinh hoạt những sheet có tên nhưng mà bạn muốn tìm kiếm. Nếu nhấn vào địa điểm như thế nào vào bảng tìm kiếm tìm thì người dùng được dịch rời mang đến đúng vị trí kia trong bảng tài liệu Excel.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Ô Tô 2 Chỗ Smart Fortwo, Bảng Giá Xe Smart

bởi thế việc tìm kiếm tên bên trên Excel có rất nhiều cách triển khai, tùy nằm trong vào bảng tài liệu Excel ngày nay của người sử dụng. Với mức sử dụng Aukhổng lồ Filter chỉ tương thích tìm kiếm kiếm văn bản vào cột Excel nhưng mà thôi.

Chúc các bạn triển khai thành công!


3,8 ★ 4