Xin vui lòng nhập liên quan email mang lại tài khoản của công ty. Một mã xác minh này sẽ được gửi mang đến cho bạn. Một khi bạn đã nhận được được mã xác minch, bạn sẽ có thể lựa chọn 1 password new cho tài khoản của doanh nghiệp. quý khách vẫn xem: Cách tính không nên số chuẩn chỉnh Đăng ký


Bạn đang xem: Cách tính sai số chuẩn trong excel

*

*

Làm núm nào nhằm tính tân oán không nên số chuẩn của quý giá vừa phải vào Excel?

Sai số chuẩn chỉnh là một trong những tsi số thống kê lại đặc biệt. Nhưng các bạn tất cả biết làm cho thế làm sao để tìm ra nó vào quy trình phân phối lấy mẫu? Bài phamnhantutien.vnết này đang chỉ cho chính mình bí quyết tính không nên số chuẩn của quý giá vừa đủ vào Excel.

Tính sai số chuẩn của quý hiếm vừa đủ trong Excel

Tính sai số chuẩn của quý giá trung bình vào Excel

Như các bạn vẫn biết, Lỗi chuẩn chỉnh = Độ lệch chuẩn chỉnh / cnạp năng lượng bậc nhì của tổng cộng chủng loại, cho nên vì thế chúng tôi có thể dịch nó thanh lịch công thức Excel nhỏng Lỗi tiêu chuẩn chỉnh = STDEV (phạm phamnhantutien.vn mang mẫu) / SQRT (COUNT (phạm phamnhantutien.vn mang mẫu)).

Ví dụ: phạm phamnhantutien.vn rước chủng loại của người sử dụng tất cả nhịp độ trong Phạm phamnhantutien.vn B1: G4 nlỗi ảnh chụp screen dưới. Quý Khách có thể lựa chọn ô mà bạn sẽ đặt kết quả tính toán thù, nhập bí quyết =STDEV(B1:G4)/SQRT(COUNT(B1:G4))với nhận Đi vào Chìa khóa. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

*

Một bổ trợ Excel tuyệt đối, Kutools đến Excel, hỗ trợ hơn 300 khả năng giúp bạn nâng cấp hiệu quả công phamnhantutien.vnệc lên không hề ít. Và nó Phân phối chuẩn / Đường cong chuông (biểu đồ) bản lĩnh này giúp bạn có thể tạo biểu đồ dùng con đường cong hình chuông hoàn hảo nhất chưa đến 2 bước! Trải Nghiệm miễn tầm giá 30 ngày ngay! Mua ngay!

*

Kutools mang lại Excel - Bao có hơn 300 giải pháp tiện lợi cho Excel. Bản cần sử dụng demo miễn chi phí khá đầy đủ tuấn kiệt trong 30 ngày, không đề xuất thẻ tín dụng! Get It Now

Các mức sử dụng năng suất văn uống chống tốt nhất

Kutools mang đến Excel giải quyết và xử lý hầu như các vụ việc của khách hàng với tăng 80% năng suất của bạnTái sử dụng: Ckém nkhô hanh cách làm tinh vi, biểu đồcùng bất cứ máy gì bạn vẫn thực hiện trước đây; Mã hóa ô cùng với mật khẩu; Tạo danh sách gửi tlỗi cùng gửi tin nhắn ...Super Formula Bar (thuận tiện sửa đổi những loại văn phiên bản với công thức); Bố viên phát âm (dễ ợt đọc với chỉnh sửa số lượng ô lớn); Dán vào Dải ô sẽ Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp tốt nhất các ô / hàng / cột mà ko làm mất đi dữ liệu; Nội dung phân chia ô; Kết hợp những sản phẩm / cột giống nhau... Ngăn uống chặn những ô trùng lặp; So sánh những dãycó ích. Cảm ơn !Chọn đụng hàng hoặc độc nhất vô nhị Hàng; Chọn sản phẩm trống (tất cả những ô rất nhiều trống); Tìm hết sức cùng Tìm mờ trong phần lớn Sổ làm phamnhantutien.vnệc; Chọn thiên nhiên ...Bản sao chính xác đa phần ô nhưng không đổi khác tmê say chiếu công thức; Tự đụng tạo thành tư liệu tham khảo sang hầu hết Trang tính; Ckém Bullets, Hộp kiểm cùng hơn thế nữa ...Trích xuất văn uống bạn dạng, Thêm Văn uống phiên bản, Xóa theo Vị trí, Xóa ko gian; Tạo và In Tổng số phân trang; Chuyển thay đổi thân ngôn từ ô với thừa nhận xétbổ ích. Cảm ơn !Siêu thanh lọc (lưu lại cùng vận dụng những lược vật thanh lọc cho các trang tính khác); Sắp xếp nâng cấp theo mon / tuần / ngày, gia tốc với hơn thế nữa nữa; Bộ lọc quan trọng bằng phương pháp in đậm, in nghiêng ...Kết thích hợp Workbook với WorkSheets; Hợp tuyệt nhất những bảng dựa vào những cột chính; Chia tài liệu thành các trang tính; Chuyển đổi một loạt xls, xlsx và PDFcó lợi. Cảm ơn !Hơn 300 chức năng khỏe mạnh. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 và 365. Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Dễ dàng thực thi vào doanh nghiệp lớn hoặc tổ chức của doanh nghiệp. Đầy đầy đủ những khả năng cần sử dụng test miễn tổn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn vốn đầu tư vào 60 ngày.


Xem thêm: Không Có Khổ A5 Trong Word 2010, Cách Chuyển Khổ Giấy A4 Sang A5 Trong Word 2010

Cho phnghiền chỉnh sửa với phát âm theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint, Advertiser, Access, phamnhantutien.vnsio với Project.Mở với chế tác những tài liệu trong những tab mới của cùng một hành lang cửa số, cố vị trong những hành lang cửa số bắt đầu.Tăng 50% năng suất của doanh nghiệp cùng giảm hàng trăm ngàn cú nhấp chuột cho bạn từng ngày!