Là một giữa những các dịch vụ lưu trữ đám mây thịnh hành tuyệt nhất bên trên nhân loại, Google Drive cũng là một trong những khí cụ cộng tác tuyệt vời. Bất kỳ ai ai cũng hoàn toàn có thể thao tác làm việc hợp tác cùng với những người khác bằng phương pháp chia sẻ tệp với thư mục. Theo khoác định, những người sẽ chia sẻ tệp cùng thư mục tất cả quyền chỉnh sửa. Đối cùng với những tệp, điều đó Có nghĩa là bọn chúng rất có thể thực hiện các thay đổi; so với các tlỗi mục, điều này có nghĩa là bọn chúng hoàn toàn có thể thu xếp các tlỗi mục, chỉnh sửa tệp với thêm ngôn từ.

Bạn đang xem: Cách up file lên drive của người khác bằng, điện thoại

Tuy nhiên, các cộng tác viên cho biết thêm chúng ta không biết phương pháp mua tệp lên Google Drive được chia sẻ. Vấn đề này đích thực rất dễ dàng giải quyết. Phương thức hoạt động tương tự như nlỗi tải tệp lên Google Drive. Các bước ví dụ sẽ được ra mắt trong ngôn từ tiếp theo sau.


phamnhantutien.vn-siêng trang trên 95.000+ ý tưởng phát minh kiếm tiền, marketing, ý tưởng tạo nên quý hiếm, lợi ích


—–hoặc—–

***


Tìm đọc thêm


Làm phương pháp như thế nào nhằm cài tệp lên thỏng mục cần sử dụng bình thường của Google Drive trong trang bị tính?Trong phần sau, bạn sẽ khám phá biện pháp tải tệp lên thư mục chia sẻ Google Drive sầu từ máy vi tính theo 3 bí quyết. Hai phương pháp thứ nhất cho phép bạn cài đặt tệp lên Theo phong cách thủ công bằng tay bên trên ứng dụng web Google Drive sầu. Phương thơm pháp thứ tía có thể giúp cho bạn tự động download tệp lên Google Drive sầu được share. Đọc tiếp với chọn một cách thức dựa trên nhu yếu của doanh nghiệp.

Cách 1. Tải tệp lên Google Drive sầu theo cách thủ công bằng tay qua trang webCác thư mục được chia sẻ sẽ tiến hành hiển thị trong bối cảnh Google Drive sầu. Người sử dụng hoàn toàn có thể áp dụng nhân kiệt Tải tệp lên nhằm download lên những tệp quan trọng, tiếp nối di chuyển những tệp này vào thư mục chia sẻ bên trên Google Drive sầu. Các bước ví dụ về cách thiết lập tệp lên thư mục share Google Drive như sau:


Cân bằng bội nghịch ứng H2O + K | H2 + KOH (và pmùi hương trình K2O + H2O)


4 tiếng ago
*
*
*

Cân bởi phản bội ứng H2SO4 + S | H2O + SO2 (và phương thơm trình C + H2SO4 đặc)


một ngày ago

Cân bởi bội nghịch ứng C6H12O6 | C2H5OH + CO2 (cùng phương trình C6H12O6 + Ag2O)


1 ngày ago
"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"

Đối với người dùng Google Drive

Cách 1. Truy cập drive.google.com và đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Google Drive của người tiêu dùng.

Bước 2. Nhấn vào nút ít + Mới ở góc bên trên thuộc phía trái, sau đó chọn Tải lên tệp cùng lựa chọn tệp để sở hữu lên. Các tệp này sẽ tiến hành lưu trữ trong thỏng mục Drive sầu của tớ.

Tải lên tệp new của Google Drive

Cách 3. Msinh hoạt thỏng mục Drive sầu của tớ, chọn các tệp này với nhấp vào Di gửi mang lại,

Tệp Google Drive sầu Di chuyển tới

Bước 4. Nhấn vào mũi tên phía bên trái, chọn Shared with me với nhấp đúp vào nó, lựa chọn thỏng mục share Google Drive sầu (ngơi nghỉ đó là thư mục Dropbox), thừa nhận Move> Move, sau đó tải Google Drive lên tlỗi mục share thành công xuất sắc.

Di chuyển mang đến Dropbox

Đối với người dùng Google Workspace (G Suite)

Bước 1. Truy cập drive sầu.google.com cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản Google Drive của người tiêu dùng.

Bước 2. nhấp vào tlỗi mục ổ đĩa dùng thông thường Google Drive sầu, đụng vào + Mới với Tải tệp lên để thêm tệp vào thư mục share Google Drive.

Cách 2. Kéo tệp thẳng vào Google Drive

Phương pháp này cũng được thực hiện trên trang Google Drive sầu, thường xuyên gọi nhằm biết cách thêm tệp vào thỏng mục share Google Drive sầu bằng cách kéo.

Cách 1. Đăng nhtràn vào drive.google.com bằng tài khoản Google Drive sầu của bạn.

Cách 2. Nhấp vào Được chia sẻ với tôi, điều hướng đến tlỗi mục nhưng mà bạn có nhu cầu mua tệp lên, kế tiếp mlàm việc thư mục tổng thể cùng kéo tệp vào thư mục được chia sẻ bên trên Google Drive sầu.

Kéo tệp vào Google Drive

Cách 3. Tải lên tệp bởi Sao lưu giữ cùng đồng điệu hóa Google DriveLàm cách làm sao nhằm tự động thêm tệp vào Google Drive sầu được phân chia sẻ? Sử dụng lịch trình sản phẩm khách Google Backup và Sync cũng hoàn toàn có thể tiện lợi download tệp lên các tlỗi mục chia sẻ.

Bước 1. Cài đặt Google Backup & Sync trên máy vi tính của doanh nghiệp.

Cách 2. Trên máy vi tính của chúng ta, bạn sẽ thấy một thỏng mục mang tên là Google Drive sầu.

Cách 3. Kéo các tập tin vào thỏng mục kia. Chúng sẽ được download lên tlỗi mục Drive sầu của tôi trên drive.google.com. Sau kia, di chuyển các tệp quý phái Google Drive sầu được share.

Thư mục Google Drive

Cách tải tệp lên Google Drive sầu được share tự điện thoại cảm ứng thông minh Android?Các bước để mua tệp lên tlỗi mục chia sẻ Google Drive từ điện thoại thông minh Android được liệt kê mặt dưới:

Bước 1. Trên Smartphone Android của doanh nghiệp, mnghỉ ngơi vận dụng Google Drive sầu.

Cách 2. Nhấn vào Thêm.

Bước 3. Nhấn Tải lên, kiếm tìm cùng bấm vào những tệp bạn có nhu cầu download lên.

Bước 4. Sau kia, thực hiện máy tính xách tay của công ty nhằm msống drive sầu.google.com để thấy các tệp vẫn download lên trong Drive của tớ.

Cách 5. Sau đó chuyển mang lại thỏng mục chia sẻ Google Drive.

Làm bí quyết làm sao nhằm thiết lập tệp lên Google Drive được chia sẻ từ bỏ iPhone?Các bước để gửi tệp tới Google Drive trên iPhone hơi không giống một ít. Nếu sẽ sử dụng iPhone, bạn cũng có thể cài đặt tệp lên Google Drive sầu được chia sẻ theo các bước sau:


1. Mnghỉ ngơi vận dụng Google Drive bên trên iPhone của người sử dụng.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Từ Bị Cấm Trong Quảng Cáo Facebook Ads, Những Từ Bị Cấm Trong Quảng Cáo Facebook Ads

2. Ở góc dưới thuộc bên nên, nhấp vào biểu tượng thêm các Màu sắc “+”.