Cần lưu ý rằng các lí giải trong tài liệu này là để tạm thời tắt công tác diệt vi khuẩn, không gỡ bỏ thiết đặt chống virut với các công tác không giống vào Windows . Bên cạnh đó, câu trả lời đến câu hỏi này thay đổi từ 1 lịch trình kháng vi khuẩn khác, vì vậy chúng ta cũng có thể đề nghị áp dụng một số trực quan. Tuy nhiên, gần như là toàn bộ các chương trình đảm bảo an toàn phòng virus có thể được trong thời điểm tạm thời bị vô hiệu hóa bằng cách làm theo quá trình sau đây.quý khách hàng vẫn xem: Cách vô hiệu hóa công tác quét virus
Bạn đang xem: Cách vô hiệu hóa chương trình quét virus

*

Vô hiệu hóa vào Windows

Xác định vị trí những biểu tượng chương trình bảo đảm kháng virut trên Notification Area (góc dưới thuộc mặt đề nghị màn hình) của Windows . Dưới đấy là một trong những ví dụ về phong thái hình tượng lịch trình có thể để mắt tới. 
*

*

*Xem thêm: Cách Khóa File Word 2010 - Hướng Dẫn Cách Khóa File Word Không Cho Chỉnh Sửa

*

Khi hình tượng kháng virut đã được đặt, kích chuột đề nghị vào biểu tượng cùng chọn Disable, Stop, Shut down, hoặc một cái nào đấy tương tự . Trong một số trường hợp, chúng ta cũng có thể nên phải mngơi nghỉ chương trình và vô hiệu hóa hóa nó bằng các thực đơn của công tác.

Vô hiệu hóa Microsoft Security Essentials

Nhấp vào hình tượng Microsoft Security Essentials vào vùng thông báo (góc dưới thuộc bên phải màn hình) của Windows cùng sau đó kích vào Open.Nhấp vào Settings kế tiếp Real-time protection .Bỏ lựa chọn hộp ở bên cạnh Turn on real-time protection (recommended) .Lưu các thay đổi của chúng ta.

Vô hiệu hóa bằng phương pháp ban đầu vào chế độ Safe Mode

Nếu hồ hết khuyến cáo trước kia đã không giúp đỡ bạn vô hiệu hóa vật dụng quét kháng virus của người tiêu dùng, bạn có thể khởi động vào chế độ Safe Mode, nhưng ko cài ngẫu nhiên công tác của mặt thiết bị bố trong số lịch trình phòng virut của người sử dụng. Như vậy là bổ ích cho lần chúng ta lo âu về chương trình kháng virut làm cho cách biệt lịch trình vào quy trình sở hữu.