Kiểm tra Net framework phiên bản bao nhiêu đã được cài đặt ở trên máy tính của các khách hàng giúp người mua hàng đỡ mất công tải cũng nlỗi cài để các phiên bản đó trên internet. Vì mỗi chương thơm trình yêu thương ước một phiên bản net framework ở máy tính sự khác biệt cần việc xác định Net framework là vô cùng cần thiết.

Bạn đang xem: Cách xem net framework của máy


Bài viết này sẽ giải đáp các người mua hàng cách đánh giá phiên phiên bản net framework trên máy tính win 7 win 10 xem thử bạn đã cài giỏi chưa và nếu có thì phiên bản nào.

Khắc phục lỗi window explorer not responding

Không gỡ được ứng dụng trong control panel win 7 win 10 đề nghị làm sao

1. Net Framework là gì?

Net Framework là cmùi hương trình hỗ trợ của Microsoft giúp cho những ứng dụng chạy bên trên nền net, đồng thời cũng hỗ trợ những ứng dụng thực thi ở bên trên hệ điều hành windows. Net framework cung cấp đến các khách hàng đầy đủ đoạn code đã được lập trình sẵn để phục vụ mang đến các yêu thương mong thông thường của cmùi hương trình lập trình và quản lý về việc thực thi những chương thơm trình viết trên framework. Nhiệm vụ của các người mua hàng là cần phải cài framework để có thể chạy những chương trình net.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 2 : Truy cập theo đường dẫn ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoft.NETFramework. Tại trên đây các người tiêu dùng sẽ thấy những tlỗi mục bé ở bên trong được đánh số thứ tự v2.0, v3.0, v4.0… tương tự như tương đương trong File Explorer.

Đây chính là các phiên bản net framework ở bên trên máy tính của bạn

Bcầu 3 : Bạn có thể tiếp tục truy cập đến thỏng mục .NET Framework Setup theo đường dẫn ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftNET Framework Setup để xác định một lần nữa.

Xem thêm: Những Bài Thơ Về Tết Trung Thu, Bài Thơ Về Tết Trung Thu Cho Trẻ Mầm Non Hay Nhất

Với những thao tác cơ bản trên thì các người dùng đã có thể đánh giá phiên phiên bản net framework trên máy tính. Chúc các người tiêu dùng thực hiện thành công.