Với tất cả đầy đủ ai đó đã từng sử dụng bất kỳ vật dụng nào của Apple, chắc rằng không có bất kì ai là ko nghe biết iCloud. iCloud là 1 trong gói với nhiều hình thức đám mây miễn giá thành của Apple nhằm mục đích đồng hóa hóa dữ liệu giữa các trang bị iOS nhỏng iPhone, iPad, iPod touch, MacOS cùng máy tính xách tay những nhân.

Bạn đang xem: Cách xóa icloud trên iphone 6 plus

Với Khi cầu lên đời mang đến dế yêu của bản thân, bạn mua một mẫu iPhone mới với mong muốn nhượng lại mẫu iPhone 6 cho tất cả những người không giống. Để nhượng lại, cung cấp lại thứ 1 các bạn sẽ cần xóa iCloud của bạn đi. Nhưng khổ nỗi các bạn lại không nhớ password iCloud trên iPhone 6 của chính bản thân mình. Vậy phải làm sao? Có biện pháp như thế nào cách xử lý được tình trạng này không? Bài viết dưới đây vẫn thuộc các bạn mày mò nhé.

*
Cách xóa iCloud iPhone 6 khi lưu giữ mật khẩu 

Lưu ý: Trước Khi xóa iCloud bạn nên sạc đầy pin đến iPhone 6 cùng bảo đảm wifi luôn mềm mịn nhằm quy trình tiến hành không xẩy ra cách biệt.

Cách xóa iCloud iPhone 6 Lúc lưu giữ mật khẩu

Bước 1: Trên giao diện screen các bạn lựa chọn Cài đặt => iCloud.

Bước 2: Kéo xuống cùng lựa chọn Delete Account. Hiện giờ hệ thống sẽ hiển thị thông báo với tận hưởng bạn xác nhận Delete Account một lần nữa nhằm xóa tài khoản bên trên thứ.

Cách 3: Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản iCloud bên trên iPhone 6 nhưng nhiều người đang áp dụng. Chọn Turn Off nhằm tắt tác dụng tìm điện thoại bị mất. Khi nhận chọn dứt tính năng Find My iPhone trên vật dụng sẽ được tắt cùng tài khoản iCloud trên sản phẩm công nghệ được xóa.

=>Có thể các bạn quan tiền tâm: Làm sao nhằm ẩn thông tin tài khoản iCloud trên iPhone?

*
Cách xóa iCloud iPhone 6 lúc không lưu giữ mật khẩu

Cách xóa iCloud iPhone 6 lúc không nhớ mật khẩu

Trước lúc tiến hành, bạn cần tắt toàn thể các kết nối mạng đến iPhone 6 như: liên kết wifi, kết nối 3G với chuyển thiết bị về cơ chế sản phẩm cất cánh để đảm bảo an toàn.

Quý khách hàng sẽ sẵn sàng tuân theo chỉ dẫn tiếp sau đây chưa? Cùng thực hiện nhé:

Cách 1: Thứ nhất chắc chắn rằng bạn phải vào Cài đặt => iCloud => Accountxóa hết loại Password đi.

Cách 2: Tiếp tục bạn nhận chọn Done cùng thông tin tồn tại thì chọn OK ( Trên thông tin đã không có kết nối mạng nhé).

Cách 3: Quay lại phần Setting vào iCloud, kéo xuống lựa chọn mục Contacts và gạt về Off.

Cách 4: Vẫn vào phần Setting trong iCloud, các bạn kéo xuống lựa chọn Delete Account. Trong thời điểm này thì các bạn lựa chọn Delete From My iPhone ( và cũng chỉ tất cả sự chọn lựa này cho bạn mà lại thôi:)).

Xem thêm: Những Game Android Hay Nhất 2016 Mà Bạn Nên Thử, 15 Game Android Hay Nhất 2021

*

Vậy nên, tiếng thì chúng ta cũng có thể xóa iCloud và tkhô giòn lý dòng iPhone 6 của bản thân mình kể cả khi chúng ta quên mật khẩu đăng nhập iCloud rồi nhé. Hy vọng loại iPhone 6 của bạn sẽ tìm kiếm được người chủ sở hữu mới với chúc bạn luôn luôn thành công.