Quảng cáo lộ diện mỗi lúc coi video clip bên trên YouTube, bắt buộc ngóng xem tối tgọi 5 giây nhằm bỏ qua mất hoặc yêu cầu coi hết quảng bá rồi new liên tục xem được đoạn Clip. Vậy làm thế nào nhằm chặn những lăng xê này xuất hiện?


YouTube là mạng xã hội share Clip lớn nhất nhân loại với hàng tỷ đoạn Clip được người dùng trên khắp nhân loại tải lên, nội dung đoạn Clip cung ứng các đọc tin kỹ năng và kiến thức với giải trí hữu ích.

Bạn đang xem: Cách xóa quảng cáo trên youtube

Tuy nhiên lúc chứng kiến tận mắt Clip YouTube thì những đoạn quảng bá đang hiện ngay lập tức phần đầu, thân tốt cả cuối Clip, nhằm tiếp tục xem thì rất cần được nhấp vào “Bỏ qua quảng cáo” hoặc “Skip Ad” giúp xem tiếp, thậm chí còn ít nhiều quảng cáo buộc người tiêu dùng buộc phải xem hết new thường xuyên được coi như video clip.

Như vậy làm ra không ít khó chịu cho những người xem tuy vậy hiển thị truyền bá là bí quyết cung ứng những công ty sáng chế ngôn từ có thêm thu nhập. Để chặn các lăng xê trên Youtube chúng ta cũng có thể xem thêm các cách sau đây.

1. Chặn quảng bá bởi một vệt chấm

Đây là biện pháp nkhô giòn độc nhất để chặn những truyền bá xuất hiện khi xem Clip bên trên Youtube. Việc thêm dấu chấm vào đuôi liên kết dẫn vẫn khiến tên miền biến hóa, dẫn mang đến không phân phát đoạn quảng cáo cố nhiên.

Cách triển khai trên sản phẩm công nghệ tính:

- Bước 1: Msinh hoạt đoạn Clip Youtube hy vọng coi.

- Cách 2: Trên tkhô cứng liên can URL của trình duyệt y, thêm dấu “.” vào đuôi “.com” của đường liên kết.


*

Ví dụ: Link gốc “https://www.youtube.com/watch?xyz...”, thêm lốt “.” thì mặt đường liên kết đã đổi thành “https://www.youtube.com./watch?xyz...” rồi dấn “Enter”. Kết trái là Clip Youtube bắt đầu vẫn không thể xuất hiện thêm các lăng xê nữa.

Ưu điểm của cách này là dễ dàng làm, hiệu quả ngay cơ mà ko cần cài đặt thêm những ứng dụng tuyệt add on vào trình coi sóc nhằm ngăn PR thêm nặng máy, tốn tài nguyên ổn. Bên cạnh đó, khi chúng ta đưa coi đoạn phim không giống thì quảng cáo cũng ko xuất hiện thêm làm việc các đoạn phim đó nữa.

Cách thực hiện trên điện thoại

- Cách 1: Mngơi nghỉ Youtube bởi trình trông nom năng lượng điện thoại

- Bước 2: Chuyển quý phái chế độ website sử dụng cho máy tính xách tay (Request Desktop Site) tiếp đến làm tựa như nhỏng phương pháp vận dụng cho máy tính.

Dường như, cùng với bí quyết chặn này thì còn vận dụng được cùng với những site thông tin có tên miền “.com” từng trải các bạn trả tầm giá để xem không thiếu thốn câu chữ.

2. Chặn quảng cáo bằng thiết lập YouTube

Cách này đang chặn những chú giải với quảng bá trên YouTube sẽ không còn hiển thị Lúc bọn họ coi Clip trên trình coi ngó, áp dụng cho cả điện thoại cảm ứng cùng máy vi tính. Tuy nhiên, bí quyết này sẽ không hoàn toàn ngăn toàn bộ các quảng cáo.

- Bước 1: Nhấn vào hình ảnh đại diện tài khoản YouTube rồi lựa chọn phần “Cài đặt” trong list hiển thị.

- Cách 2: Chọn mục “Phát lại với hiệu suất” rồi quăng quật dấu vết trên ô “Hiển thị chú thích và thông báo vào video” bên cột mặt nên. Cuối thuộc nhận nút ít “Lưu” sinh hoạt dưới là hoàn thành.

3. Cách tắt quảng cáo Youtube bằng tài khoản trả phí

khi ĐK thông tin tài khoản Youtube trả chi phí YouTube Premium, người tiêu dùng sẽ được thưởng thức văn bản xuất sắc hơn và thướt tha rộng bên trên YouTube, YouTube Music, YouTube Gaming và YouTube Kids mà lại không có truyền bá xuất hiện bên trên Clip. Ngoài ra còn có các anh tài nâng cấp như tái phát video clip vào nền trên iOS giỏi Android (được cho phép bạn vạc nhạc ngay cả Khi quay lại màn hình thiết yếu bên trên năng lượng điện thoại).

Cùng cùng với đó là gợi ý danh sách phạt cân xứng cùng với sở thích của chúng ta và một tùy chọn hữu dụng nhằm cài đặt xuống đoạn phim.

Các bước đăng ký tài khoản Youtube Premium:

- Bước 1: Msinh hoạt vận dụng YouTube trên điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay bảng.

- Cách 2: Đăng nhập vào tài khoản Google nhưng mà bạn muốn ban đầu áp dụng gói thành viên của mình

- Cách 3: Chọn ảnh làm hồ sơ của khách hàng > Gói member trả mức giá và bắt đầu dùng demo miễn tầm giá (nếu như bạn đủ điều kiện).

Tuy nhiên, đăng ký tài khoản Youtube Premium tùy ở trong vào từng tài khoản thừa hưởng chương trình dùng test bản lĩnh này. Hiện tại, tính năng này chưa khả dụng tại nước ta tuy vậy bạn có thể sử dụng các phần mềm VPN nhằm thay đổi IP quý phái nước khác.

4. Chặn truyền bá youtube bởi AdBlock

Đây là app không ngừng mở rộng với hơn 10 triệu người dùng trên toàn quả đât, chứng tỏ khả năng chặn PR khi chứng kiến tận mắt đoạn phim bên trên Youtube tốt nhất cùng không cạnh tranh nhằm cài đặt.

- Cách 1: Trên trình chuẩn y Chrome truy vấn liên quan trên đây. Firefox thì truy vấn tại chỗ này nhằm thêm công cụ Adbloông xã vào trình chuẩn y.

- Bước 2: Lúc mở YouTube lên, Adbloông chồng Plus sẽ tự động hóa ngăn lăng xê nhưng mà ko yêu cầu thiết lập gì thêm.

Xem thêm: Cách Xóa Tài Khoản Trên Ch Play (Google Play) Trên Điện Thoại

5. Chặn lăng xê hiển thị trên video

Để chặn một truyền bá, hãy chọn biểu tượng tin tức bên trên PR đó sau đó lựa chọn Chặn quảng cáo này. Lựa lựa chọn này chỉ lộ diện nếu như bạn sẽ bật cơ chế cá thể hóa quảng cáo ở chỗ Cài đặt quảng cáo vào Tài khoản Google của mình.