Nếu bạn đã từng sử dụng Facebook trong một khoảng thời gian dài, hoặc chỉ đơn giản là bạn post quá nhiều bài xích viết trên cái thời gian của bản thân, bạn cần bắt đầu nghĩ đến biện pháp xóa bỏ những bài xích viết ko cần thiết.

Bạn đang xem: Cách xóa stt trên facebook nhanh nhất

Tuy nhiên, xóa từng bài bác đăng bên trên Facebook sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn. Txuất xắc vào đó, vào bài xích viết này mình sẽ hướng dẫn những bạn giải pháp xóa tất cả bài xích viết đã đăng trên Facebook.


Nội dung chính:


Hướng dẫn xóa tất cả bài bác viết bên trên Facebook bằng lắp thêm tính

Bước đầu tiên để xóa những bài bác đăng cũ bên trên Facebook đó là chọn chúng (tối đa 50 bài bác viết một lần). Có rất nhiều cách để thực hiện, bao gồm sử dụng bộ lọc bài bác viết nếu bạn muốn xóa những bài xích viết vị mình đăng hoặc được gắn thẻ.

Bước 1: Trên trình duyệt website, đi đến trang Facebook.com (tất nhiên là phải đăng nhập vào tài khoản) và nhấn vào thương hiệu người sử dụng ở góc phải của screen để đi đến trang protệp tin cá nhân.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 6: Sau Khi đã lọc đầy đủ toàn bộ bài xích viết mà bạn muốn xóa thì nhấn vào nút Delete ở phía dưới cùng nhấn OK để xác nhận.

Xem thêm: Số Điện Thoại Nhà Xe Bắc Sơn Tổng Đài Xe Khách Bắc Sơn, Xe Khách Cao Cấp Bắc Sơn

Tùy vào số lượng bài xích viết thì thời gian thực thi sẽ nhanh tuyệt chậm, và đây là tiện ích hỗ trợ nhưng mà được rất nhiều người cần sử dụng tin tưởng để xóa nhiều bài viết đồng thời do đó bạn tất cả thể im tâm khi sử dụng.