Khi hy vọng gỡ bỏ một app không ngừng mở rộng Add-ons (Extensions) nào kia trên Google Chrome, bạn cũng có thể xem thêm 2 phương pháp tiếp sau đây, chưa đến vài ba bước dễ dàng và đơn giản.


Cách xóa ứng dụng không ngừng mở rộng vào Google Chrome trực tiếp

Ở cách này thì chúng ta có thể thẳng sử dụng chủ yếu trình săn sóc Google Chrome nhằm xoá những phầm mềm mở rộng đã download trước đó, biện pháp thao tác nlỗi sau:

Cách 1: Nhấn vào dấu cha chấm góc bên nên trình cẩn thận cùng chọn vào trong dòng Cài đặt.

Bạn đang xem: Cách xóa tiện ích mở rộng trong google chrome

*

Bước 2: Tại cửa sổ new hiện ra, nhấn vào Tiện ích sống phía bên dưới phía bên trái màn hình hiển thị.

*

Cách 3: Tại trên đây, toàn bộ các app được cài bên trên Google Chrome đã chỉ ra, nên thải trừ tiện ích làm sao các bạn chỉ cần nhấp vào nút Xoá là được.

*

Cách 4: Khi được đặt câu hỏi, dấn nút Xoá thêm lần nữa để chứng thực là chấm dứt.

*

Xóa ứng dụng không ngừng mở rộng trong Chrome bằng phần mềm

Phần mềm IObit Uninstaller siêu "lợi hại" vào việc hỗ trợ xoá ứng dụng cùng những ứng dụng bổ sung cập nhật đã được thiết lập. Ưu điểm của Iobit Uninstaller là rất có thể thải trừ tận cội các thể một số loại tệp tin cùng có thể chấp nhận được xoá phần nhiều mềm / ứng dụng mở rộng cùng một cơ hội. Cách sử dụng nlỗi sau:

Cách 1: Tải về vận dụng IObit Uninstallertại đâycùng thiết đặt vào khối hệ thống.

Bước 2: Sau Lúc cài đặt thành công, bạn hãy mngơi nghỉ vận dụng lên với ấn vào mụcToolbars & Plug-ins.

*

Bước 3: Tiếp theo, bạn gồm thểchọn vào từng trình duyệtđể xoá Toolbars và Plug-ins theo nguyện vọng, còn nếu còn muốn xoá toàn bộ hãy lựa chọn vào dòngAll Toolbars & Plug-ins.

Xem thêm: 4 Lợi Ích Bất Ngờ Khi Bà Bầu Ăn Bún Đậu Mắm Tôm Được Không ?

*

Cách xóa app mở rộng trong Google Chrome chỉ đơn giản và dễ dàng như vậy thôi, trường hợp thấy hữu dụng hãy share đến bạn bè và người thân cùng biết nhé. Chúc các bạn thao tác làm việc thành công.