Fanpage Facebook rất có thể được coi là khu vực nhằm cá thể, tổ chức triển khai tập hòa hợp đa số người dùng Facebook tất cả thông thường ham mê, sở thích về một nội dung, vấn đề nóng bức nào kia trong làng mạc hội hoặc nói tới một tựa game online hay như là một bộ phim truyện thu hút đang rất được không ít tín đồ quan tâm. Thế nhưng mà, nếu khách hàng cảm thấy fanpage bản thân lập ra vận động ko mấy kết quả với hy vọng xóa bỏ nó đi thì có khó không? Bài viết này đang giải đáp chi tiết cho mình về kiểu cách xóa trang fanpage trên Facebook đơn giản và gấp rút tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách xóa trang fanpage trên facebook


Nội dung chính:


Cách xóa fanpage facebook Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Cách xóa trang trên Facebook bằng máy tính

Để rất có thể triển khai thao tác làm việc xóa trang Facebook thì bạn cần phải là quản lí trị viên của trang fanpage nhưng mà ai đang ước ao xóa. Nếu nhỏng các bạn sẽ tạo một trang, chúng ta vẫn là quản trị viên rồi đó. Tuy nhiên, nếu như bạn chưa phải là tín đồ sáng lập ra fanpage facebook kia, bạn cần phải ngóng sự chất nhận được của một quản trị viên không giống của trang để biến đổi cai quản trị viên.


Cách 1: Msinh hoạt trình chăm bẵm yêu dấu của người sử dụng lên với truy cập vào trang chủ Facebook. Sau đó hãy đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook nhưng nhiều người đang muốn xóa fanpage.

Bước 2: Điều hướng đến trang Facebook của chúng ta và lựa chọn Cài đặt từ Menu mặt tay trái.

Xem thêm: Xem Online Và Tải Phim Khi Bố Gặp Mẹ: Phần 1, Download Trọn Bộ Phim Học Tiếng Anh


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng chủ đềx


Hướng dẫn phương pháp coi mật khẩu Facebook sẽ đăng nhập bên trên máy vi tính cùng điện...
Top 7 mạng xã hội phổ cập độc nhất vô nhị Trung Quốc chúng ta cần phải biết (Update 2020)
Cách đăng ký thông tin tài khoản Facebook bằng số điện thoại cảm ứng thông minh (Cập nhật 2021)