Trong bài viết này, mời chúng ta mày mò về kiểu cách loại bỏ nước ngoài loa bên trên đồng hồ Apple Watch sau khi ngâm dưới nước bởi kĩ năng tất cả sẵn.


Mặc mặc dù có chức năng không thấm nước, mà lại nước vẫn hoàn toàn có thể lưu lại phía xung quanh màng loa, vì vậy nội dung bài viết dưới đây đang hướng dẫn bạn cách vứt bỏ nước khỏi loa trên Apple Watch.

Bạn đang xem: Cách xoay digital crown để mở khóa

Trước khi dùng phương pháp vứt bỏ nước ngoài loa trên Apple Watch, người tiêu dùng phải chú ý rằng chỉ gồm cố hệ Apple Watch 2 với Apple Watch 3 mới có chức năng không thấm nước theo tiêu chuẩn chỉnh IPX7, trong lúc kia chũm hệ Apple Watch 1 chỉ có tác dụng phòng nước, tức chỉ hoàn toàn có thể chịu đựng được mưa dịu tuyệt xẻ nước. Do đó, các bạn không nên có Apple Watch 1 ngâm dưới nước vị vô cùng có thể sẽ khiến đồng hồ thời trang bị nứt cùng ko được Bảo Hành.

*

Thế hệ Apple Watch 2 với 3 có chức năng chống nước.

Theo Apple, ráng hệ Apple Watch 2 cùng 3 có khả năng không thấm nước theo tiêu chuẩn chỉnh IPX7, tức là máy có thể vận động dưới nước sinh sống độ sâu 50 mét vào thời hạn 1/2 tiếng, cho phép người dùng hoàn toàn có thể áp dụng để tập bơi, lặn tuyệt các chuyển động bên dưới nước khác. Tuy nhiên, vị lắp thêm tất cả thứ loa ngoài cần hết sức có thể nước sẽ dính tại phía quanh đó màng loa sau khoản thời gian áp dụng bên dưới nước, vì thế bạn cũng có thể áp dụng bí quyết đào thải nước ngoài loa trên Apple Watch nhỏng sau:

Trên mặt đồng hồ chính của dòng sản phẩm, các bạn vuốt từ bỏ phía bên dưới lên trên screen để truy cập vào Khu Vực Control Center.

*

Tìm cho anh tài Water Loông xã vào đồ họa Control Center.

Tại trên đây, bạn thường xuyên cuộn xuống dưới để tìm đến hình tượng hình giọt nước. Đây chính là biểu tượng của chức năng "Water Lock", tức là sản phẩm đã trường đoản cú khóa screen nhằm rời những thao tác làm việc không hề muốn trên đồng hồ sau thời điểm xuống bên dưới nước. Hiện giờ các bạn nên chọn lựa anh tài Water Loông xã.

Sử dụng cầm cố luân chuyển Digital Crown nhằm đẩy nước thoát khỏi màng loa.

Xem thêm: Convertible, Bảng Giá Xe Mui Trần Tại Việt Nam, Convertible, Bảng Giá Xe Ô Tô Mui Trần Mới Nhất

Sau kia, bạn chỉ Việc cần sử dụng chũm chuyển phiên Digital Crown nhằm đồ vật tự động rung to gan lớn mật và liên tục nhằm mục đích đẩy nước thoát ra khỏi địa điểm loa. Bằng biện pháp này, nước trong vị trí loa quanh đó vẫn bị loại vứt và bạn đã có thể thực hiện loa xung quanh để liên tiếp nghe nhạc hay các cuộc điện thoại thông minh. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc.