HN: Số 11 Ngõ 2E Dịch Vọng - Cầu Giấy/ HCM: Số 111E Đường 22 - Chung cư Phước long B - Quận 9

Các khóa họcĐào tạo nên PLCDịch vụLập trình và Sửa trị PLCLập trình với Sửa chữa trị HMICung cần thiết bị tự động hóa hóaPhần mềm

  HƯỚNG DẪN CÁCH XUẤT NHIỀU BẢN VẼ AUTOCAD SANG PDF

Để bảo vệ những bản vẽ kỹ thuật của người tiêu dùng dịp in ra ko chị lỗi. Đồng thời tăng tính năng động trong quá trình thì chúng ta cần phải xuất bạn dạng vẽ của khách hàng quý phái format PDF.

Bạn đang xem: Cách xuất ra file pdf trong autocad

*

Những chú ý về cách xuất các bạn dạng vẽ AutoCAD lịch sự PDF:

– Tính năng xuất nhiều phiên bản vẽ AutoCAD sang PDF chỉ có làm việc đều phiên bản mới. Quý khách hàng phải cập nhật phiên bản mới nhất nhé. 

– Các bản vẽ Autocad thường được giữ sống định dạng DWG. Đối cùng với kiểu định dạng này thì khi in ấn sẽ dễ dàng gặp gỡ một trong những lỗi: mờ nhòe, đứt gãy đường thẳng, đối tượng người tiêu dùng không hiển thị rõ… Vì vậy, mong muốn in tệp tin CAD ra bên ngoài, tín đồ ta yêu cầu xuất lịch sự định dạng PDF. Trong thời điểm này, có tương đối nhiều ứng dụng trực tuyến đường nhằm chuyển format sang trọng PDF đề nghị bạn có thể áp dụng nhằm xuất tệp tin.

– Trong AutoCAD cũng đều có cung ứng bí quyết đổi với in xuất các phiên bản vẽ CAD sang trọng PDF vào model. Tuy nhiên,nếu bạn dùng tệp tin PDF của AutoCAD để in ra được mặt Model, thì đang thấy các bản bị tách rốc ra nhưng mà không link thành một tệp tin tốt nhất. Ít thì chẳng sao, tuy thế cả trăm file thì vừa mất thời gian vừa rất dễ khiến cho lầm lẫn. Bản vẽ không các không hoàn chỉnh mà lại tỉ lệ bị hỏng cũng khá cao.

*

Cách xuất các bản vẽ AutoCAD thanh lịch PDF

Chúng ta tất cả nhì cách để đưa file DWG quý phái PDF nhưng bạn có thể vận dụng nlỗi sau:

Cách 1: Chuyển tệp tin DWG sang trọng PDF bằng Export File

Cách xuất những phiên bản vẽ AutoCad quý phái PDF này bao hàm các bước:– Bước 1: Thứ nhất, bạn mở đoạn mượt Autocad tiếp đến mở cục bộ tệp tin bạn dạng vẽ đã ở định dạng DWG nhưng mà bạn có nhu cầu in lên trên bối cảnh Cad.– Bước 2: Tạo góc trái của hình ảnh (chỗ có biểu tượng của Autocad), bạn bấm chuột vào biểu tượng này để hiển thị thanh hao Menu.– Cách 3: Trong tkhô nóng Menu, các bạn lựa chọn mục Export -> PDF nhằm thực hiện thao tác đưa file DWG thanh lịch PDF.– Cách 4: Sau lúc biến đổi dứt, các bạn lựa chọn địa chỉ để lưu lại tệp tin với dấn nút ít Save để lưu giữ.. Nếu làm việc lưu lại tệp tin thành công xuất sắc thì trên bối cảnh đã hiện thông báo Plot và Publish Job Complete. Đến phía trên, bạn có thể triển khai làm việc xuất file nhỏng bình thường.

*

Cách 2: Chuyển tệp tin DWG sang trọng PDF với thao tác làm việc in File

Để có thể xuất các bạn dạng vẽ Cad quý phái PDF nhanh chóng thì bạn cũng có thể vận dụng thao tác làm việc in File. Cụ thể, các bạn hãy tiến hành những thao tác làm việc sau đây:– Bước 1: Mlàm việc giao diện Autocad, trên hình ảnh vẫn hiển thị mục Printer (ở sát góc phía phía bên trái của biểu tượng Autocad).– Cách 2: Cliông chồng loài chuột vào mục Printer, Lúc hình tượng này tồn tại thì các bạn clichồng vào mục Name với chọn None.– Bước 3: Tại mục None, có rất nhiều quý giá mà chúng ta cũng có thể biến đổi và bạn cliông xã lựa chọn mục ngay sát dưới thuộc là DWG to PDF.pc3.– Cách 4: Sau lúc lựa chọn chấm dứt, các bạn dấn nút ít Save sầu để giữ giàng bạn dạng vẽ. Bởi vậy, chúng ta sẽ tiến hành xong thao tác thay đổi format file phiên bản vẽ.

*

Lư ý Khi tiến hành phương pháp xuất những bản vẽ AutoCad thanh lịch PDF kia là: Sau khi tiến hành chuyển format xong, bạn nên mở file bản vẽ ra và đánh giá thêm 1 lần nữa trước khi in. Điều này sẽ giúp đỡ mang lại bạn dạng vẽ in ra được đúng đắn, chính xác với đúng tỷ lệ rộng. Tránh trường hợp phiên bản vẽ in ra bị lỗi và các bạn đề nghị thực hiện cách thao tác làm việc lại từ trên đầu.

Xem thêm: Trắc Nghiệm Tính Cách Qua Màu Sắc Đoán Tính Cách Chuẩn Không Cần Chỉnh

Hy vọng với bí quyết xuất nhiều phiên bản vẽ AutoCAD thanh lịch PDF mà lại công ty chúng tôi trình làng làm việc trên, để giúp đỡ các bạn khi in ấn ra được đẹp mắt phương diện và đúng chuẩn rộng.

>> Cách chọn đối tượng trong AutoCAD – Hướng dẫn cụ thể, không hề thiếu nhất

>> Khoá học ứng dụng AutoCad trong kiến tạo tủ điện

>> Tại sao bắt buộc cần sử dụng AutoCAD Electrical trong thiết kế khối hệ thống điện?

>> 6 lệnh bắt điểm vào AutoCAD nhưng kỹ sư bắt buộc cố gắng vững

————- ****** ————–