IE Tab trên Chrome là 1 trong những Add on nhằm tích thích hợp trình chú ý web Internet Explorer vào Google Chrome, giành riêng cho một trong những trang web chỉ tất cả IE bắt đầu hoàn toàn có thể truy vấn được mà lại Chrome quan yếu làm cho được điều ấy.


Trong thời điểm này Internet Explorer đã biết thành gỡ quăng quật ngoài Windows, mặc dù bao gồm một trong những áp dụng online hay website chuyên môn của quốc tế vẫn yêu cầu cho IE bắt đầu hoàn toàn có thể truy vấn được. Trong trường hòa hợp này bạn có thể download IE Tab trên Chrome như một app không ngừng mở rộng vào trình chuyên chú để thực hiện.

Bạn đang xem: Cài ie tab cho chrome

Cách thiết lập tab IE trong Google Chrome

Bước 1: Trong Google Chrome, cliông chồng vào nút 3 chấm ở góc cạnh trên bên đề xuất rồi chọn Công vắt khác→ Tiện ích không ngừng mở rộng.

*

Cách 2: Một tab khác vẫn lộ diện hiển thị danh sách những ứng dụng không ngừng mở rộng. Cliông xã vào nút 3 dấu gạch ngang ở góc trên phía bên trái, rồi click vào mục Msinh sống cửa hàng Chrome trực tuyến đường.

*

Bước 3: Tab Trung tâm Chrome sẽ lộ diện. Tại ô tra cứu tìm, nhập lệ IE Tab rồi dìm Enter. Click vào hiệu quả thứ nhất.

*

Bước 4: Cliông chồng vào Thêm vào Chrome rồi click chứng thực thêm một lần tiếp nữa để thêm tiện ích IE Tab vào Chrome.

*

Bước 5: Hiện giờ lúc trở về tab danh sách phầm mềm đang msinh hoạt ở bước 2, bạn sẽ thấy đã có IE Tab, lúc này chúng ta có thể bắt đầu áp dụng IE ngay lập tức vào Chrome.

Bước 6: Để áp dụng IE, mtại một tab new vào Chrome rồi click vào hình tượng chữ E ngơi nghỉ cuối tkhô hanh liên quan. Trong trường hợp bạn không thấy đọc tượng chữ E cơ mà chỉ thấy biểu tượng mảnh ghép, clichồng vào mảnh ghép kia rồi cliông chồng vào hình tượng ghlặng tại ứng dụng IE Tab.

*

Sau đó biểu tượng đang mở ra như dưới hình. Cliông chồng vào biểu tượng.

*

Bước 7: Trang khuyên bảo của IE Tab vẫn xuất hiện, cùng lúc vẫn yêu cầu chúng ta sở hữu về một file cài đặt với thương hiệu ietabhelper. Lưu file rồi cliông chồng nhằm thiết đặt nlỗi thông thường.

Xem thêm: Hoc Phi Trường Đại Học Tài Chính Kế Toán Tphcm, Học Phí Trường Kinh Tế Tài Chính Uef Năm 2021

*

Bước 8: Quá trình thiết đặt đã diễn ra vào vài giây, tiếp nối các bạn sẽ thấy tab IE trong Chrome sẽ hiển thị thêm một tkhô nóng liên hệ nlỗi bên dưới hình. Kể trường đoản cú đây, chúng ta nhập xúc tiến web vào tkhô nóng dưới là sẽ rất có thể áp dụng IE rồi.