Nếu nhỏng bạn là 1 sinch viên mê mẩn công nghệ hoặc chúng ta là một trong sinh viên sẽ theo học tập ngành công nghệ thông tin thì Việc biết phương pháp cài đặt và áp dụng hệ điều hành quản lý Ubuntu trên máy tính ảo (rõ ràng VMware) là cực kỳ đặc trưng. Đặc biệt so với các bạn học tập chăm ngành IT thì môn học hệ quản lý và điều hành là 1 trong những môn nên với không thể thiếu được.

Bạn đang xem: Cài ubuntu trên máy ảo vmware

Chính bởi vậy nhưng mà lúc này, bản thân đang chỉ dẫn mang lại chúng ta phương pháp để cài đặt hệ điều hành và quản lý Ubuntu bên trên máy tính ảo VMware một bí quyết đơn giản với công dụng độc nhất vô nhị.


Mục đích của bài viết này là reviews phương pháp thiết lập hệ quản lý điều hành Ubuntu lên lắp thêm ảo VMWare Pro. Sau lúc setup dứt thì chúng ta có thể từ bỏ tò mò về kiểu cách áp dụng, cũng như cách hoạt động vui chơi của hệ điều hành quản lý này cùng xây dựng áp dụng Shell cho những bài thực hành môn Hệ quản lý.

I. Cần sẵn sàng những gì ?

Những trang bị phải sẵn sàng trước khi triển khai quá trình trong bài thực hành thực tế này bao gồm:

II. Cài đặt ứng dụng VMware Pro

Quá trình setup rất đơn giản, chúng ta tham khảo công việc thiết đặt tiếp sau đây.

Xem thêm: So Sánh Iphone 6 Plus Và 6S Plus, Nên Mua Iphone 6 Plus Hay 6S Plus

+ Bước 1: Nhấp đúp loài chuột vào file cài đặt VMware hoặc dấn loài chuột đề xuất vào file cài và chọn Run as administrator nhằm chạy cùng với quyền Admin => và lựa chọn Next.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Vâng ! Đến trên đây mình vừa trả lời xong xuôi cho chúng ta giải pháp setup hệ quản lý và điều hành Ubuntu trên trang bị ảo VMware Pro rồi nhé. Phải thừa nhận là vô cùng dễ dàng đúng không nào như thế nào