quý khách đang áp dụng điện thoại thông minh cùng với hệ quản lý và điều hành Android, bạn muốn sở hữu video clip làm nhạc chuông mang đến điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân mình, tuy nhiên các bạn chưa biết phải làm chũm làm sao. Đừng lo, trong bài này Cửa Hàng chúng tôi đã chỉ dẫn các bạn phương pháp tải đoạn Clip làm cho nhạc chuông mang lại điện thoại thông minh rất đơn giản dễ dàng.

Bạn đang xem: Cài video làm nhạc chuông cho android

Để mua video clip làm nhạc chuông Smartphone Android, bạn hãy truy vấn vào chợ ứng dụng CH Play, tìm kiếm một áp dụng có tên là Video Caller ID. Tiếp mang lại, các bạn hãy nhận cài và cài đặt áp dụng Video Caller ID về đồ vật.

Thực ra bên trên chợ áp dụng của Smartphone Android có nhiều áp dụng hoàn toàn có thể sở hữu video clip làm cho nhạc chuông mang lại Smartphone, cơ mà Tin tức phamnhantutien.vn chỉ giới thiệu cho các bạn Video Caller ID trong nội dung bài viết này cũng chính vì đấy là một phầm mềm rất dễ áp dụng với rất là vơi.


*

Video Caller ID.


Sau Lúc mua dứt, bạn hãy msinh sống Video Caller ID lên cùng cung cấp quyền truy cập video clip cho áp dụng. Giao diện thiết yếu nhằm chế tạo nhạc chuông từ đoạn Clip tương đối dễ dàng. Để chế tạo ra nhạc chuông, bạn bấm vào vết cộng. Ở đoạn này, chúng ta chọn 1 số bất kỳ trong danh bạ mong muốn mang lại nhạc chuông Clip khi nó Điện thoại tư vấn mang lại. Sau kia, chúng ta nhấn vào biểu tượng nhì bạn, sinh hoạt trên cùng, góc tay đề xuất.

Tiếp cho, áp dụng đang gửi thanh lịch bối cảnh chọn đoạn phim. Quý khách hàng rất có thể chọn Clip trên Youtube hoặc video các bạn từ bỏ quay tùy thuộc vào ý thích hợp.

Sau khi bạn đang thêm đoạn Clip, chúng ta nhấp vào tkhô hanh chạm ngay gần đoạn phim (bạn cũng có thể theo dõi và quan sát chi tiết vào video hướng dẫn phía cuối bài viết này). Trong thời điểm này, màn hình hiển thị Smartphone vẫn hiện ra không hề ít bản lĩnh nhằm cho chính mình sàng lọc như: Piông xã video clip tệp tin, Make đoạn phim from camera, Piông xã Photo, Incoming gọi PReview, More options, Liên hệ Card, Delete.

Nhưng chúng ta nên để ý 2 phần là Delete cùng More options. Bây giờ đồng hồ, bạn nhấp vào More options, chúng ta cũng có thể thấy 3 tab là Video, Sound cùng Style.

Tại tab Video, bạn cũng có thể kéo thanh khô tđuổi bên trên đoạn phim nhằm lựa chọn đoạn bắt đầu đoạn phim. Dòng Rote, bạn có thể luân phiên Clip theo nguyện vọng, tuy nhiên cực tốt là chúng ta nên để dọc. Dòng Scaling factor đang cho chính mình room bức ảnh lên. Trong quá trình điều chỉnh, bạn có thể bấm vào biểu tượng điện thoại cảm ứng màu đỏ, chúng ta cũng có thể coi trước video clip.

Với tab Sound, các bạn sẽ có một trong những thao tác làm việc để kiểm soát và điều chỉnh âm tkhô nóng, các bạn cứ demo nhé.

Bây tiếng, chúng ta cũng có thể cần sử dụng số điện thoại ban sơ chắt lọc, hotline demo cho thiết bị bản thân để thấy tác dụng. Quá sức tuyệt đối hoàn hảo, video clip đã có được trở thành nhạc chuông điện thoại thông minh đến Android.


*

Quý Khách hoàn toàn có thể dùng số điện thoại cảm ứng ban sơ chọn lựa, điện thoại tư vấn demo đến thiết bị bản thân giúp xem kết quả.


Lưu ý là, số điện thoại bạn thiết lập cấu hình mới được ưu tiên hiển thị nhạc chuông đoạn Clip, còn đầy đủ số lạ hoặc ngay cả đa số số đã có được lưu giữ vào danh bạ cũng không được thừa kế đoạn Clip nhạc chuông đâu.

Xem thêm: Đánh Giá Bmw 320I 2010 - Bmw 320I 10 Năm Tuổi Giá Ngang Kia Morning

bởi vậy là Cửa Hàng chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết cài đoạn phim có tác dụng nhạc chuông cho điện thoại thông minh Android cực đơn giản và dễ dàng. Chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc và hài lòng với tác dụng mình tạo ra.