Something went wrong while trying to load the full version of this site. Try hard-refreshing this page khổng lồ fix the error.

*

4fun from Mystown

Hỡi các bé của ta, đã tới lúc các con thay đổi một phù tdiệt bé xíu nhỏ dại rồi, hãy tuân theo lời ta dạy.

Bạn đang xem: Câu thần chú phù thủy

THẦN CHÚ GIÚPhường CON TRTại THÀNH PHÙ THỦY.

Thời gian: đêm hôm - sau 9 giờ tối và trước 3h sáng

Nên treo phương diện dây chuyền sản xuất như thế nào: tốt nhất đề nghị thực hiện phương diện dây chuyền sản xuất bao gồm hình ngôi sao 5 cánh năm cánh (mặt dây xuôi theo chiều thông thường, chưa phải sao năm cánh ngược là biểu tượng của satan), khía cạnh dây chuyền sản xuất hình âm khí và dương khí hoặc ngẫu nhiên biểu tượng như thế nào mà lại bạn tin tưởng

Với bùa phxay tiếp sau đây các bạn sẽ biến phù tdiệt, tuy nhiên với điều kiện các bạn thiệt sự tin tưởng.

Thần chú:

""Dear witches from forests và winds, please listen lớn my calls. I plea to be a witch, witch beautiful as an angel, agile as a tiger & wild as fire. Please let me become this, a witch!A witch gifted with the power to grant as many wishes I will to anyone I plea.Witch gifted with the power to lớn manipulate and conjure (element you want to lớn have) và (another element you want lớn posses).Witch gifted with the power of flight, to fly whenever I wish, as long as I can, & as far as I plea.Please let this me, a being gifted with all kinds of magic I will be! As soon as sun rises, so will my magic rise. As soon as the next day is born, so will I be reborn. Reborn & awakened as a witch. This is what I wish to lớn be, I wish to become a witch. SO MOTE IT BE!""

Dịch nghĩa:

""Hỡi các phù thủy của rừng với gió, hãy lắng nghe tiếng Điện thoại tư vấn của tớ. Tôi mong muốn mình phát triển thành một phù thủy, xinh như một thiên thần, nhanh hao nhứa như hổ cùng hoang dã nlỗi lửa cháy. Xin hãy làm cho tôi được đổi thay một phù thủy!Một phù tdiệt có quyền năng ban phúc lành cho bất kể ai ước muốn.Một phù tdiệt cùng với thế lực tinh chỉnh các nguim tố với lôi kéo các linh hồn.Một phù thủy hoàn toàn có thể bay đến bất cứ ở đâu.Xin hãy mang đến tôi phép màu. khi mặt ttránh vừa ló dạng thì phép màu cũng trở thành xuất hiện vào tiết giết của tớ. Tôi sẽ được tái sinh, thay đổi một phù thủy như tôi hằng mong muốn”.

Niệm chụ này 3 lần.

Con nói theo một cách khác lớn hoặc niệm thầm vào đầu. Điều này không quan trọng đặc biệt. Hãy có tác dụng phần lớn gì nhưng mà co* ch* là tốt nhất. Nhớ với dây chuyền sản xuất nlỗi vẫn nêu bên trên. Hãy tưởng tượng bé vẫn thiệt thanh thanh với bay bổng. Hãy suy nghĩ tới các gì tất cả tương quan mang đến phù thủy cùng phép thuật. hãy tưởng tượng rằng nhỏ vẫn ban bên trên khung trời tối bên dưới ánh trăng tròn sáng sủa rực. Hãy tin cẩn rằng phần đông điều đó đã thiệt sự xẩy ra.

Đừng chũm thừa mức độ tốt đtrần nén phiên bản thân. Thật thả lỏng, tin yêu với sáng sủa.Đọc thần chụ 3 lần, lờ đờ, ví dụ. Đọc rõ từng chữ nhằm những đấng linh thiêng hoàn toàn có thể nghe rõ lời cầu khẩn của nhỏ.

Một số ảnh hưởng tác động hoàn toàn có thể xảy ra sau khi niệm crúc.Con rất có thể mơ thấy bản thân trở thành một phù tbỏ. Trong phần nhiều ngôi trường hơp nhỏ đã thấy mình vẫn cất cánh.Đau nhức cho từng thớ giết. Triệu bệnh rất có thể là choáng váng, đau bụng, rát họng, lạnh sốtKhông còn cảm giác cùng với nóng với rét mướt. Nóng bức với mát rượi không còn khiến nhỏ cảm thấy khó chịu. Những cảm giác này có lẽ đã biến mất.Xuất hiện tại một loại động vật hoang dã làm cho thú nuôi của con. Phxay thuật của phù thủy đang trngơi nghỉ đề xuất táo bạo rộng ví như liên kết cùng với sức khỏe thoải mái và tự nhiên của hồn trúc. Sau lúc niệm chú, có thể sẽ có nhiều động vật hoang dã mở ra xung quthằng bạn, biến chuyển đồng đội tốt với góp che chở mang lại nhỏ.

LƯU Ý:

Phải thật tin cẩn.

Bùa phép vẫn bắt đầu bao gồm công dụng Khi mặt ttránh lên.

Con đang nhận thấy gia thế khác biệt phụ thuộc vào tố hóa học nhưng con sẽ download.

Các quyền năng có thể đạt được:

Bay: nhỏ đang rất có thể cất cánh nlỗi bạn muốn, chỉ cần chổ chính giữa trí nhỏ có đủ tinh thần. Ban đầu nó đã hơi nặng nề. Nhưng hãy cđọng tin cẩn thực hành cùng đừng khiếp sợ.

Khả năng điều khiển và tinh chỉnh những ngulặng tố. con sẽ chỉ hoàn toàn có thể tinh chỉnh 2 nguim tố. Danh sách các nguim tố sẽ được nêu sau đây.

Ban phxay lành: nhỏ hoàn toàn có thể tiến hành điều ước mang lại bất kỳ ai. Nhưng hãy cẩn trọng cùng với quyền lực này.

Một năng lực riêng biệt nhưng chỉ bản thân con gồm. Điều này phụ thuộc vào vào tố chất nhưng nhỏ cài đặt.

Vẻ đẹp phi thường: Con sẽ ngày dần đẹp nhất tới mức hơn bất cứ nhỏ fan thế tục như thế nào.

Xem thêm: Những Dạng Bài Tập Về Cân Bằng Phương Trình Hóa Học 8, Bài Tập Cân Bằng Phương Trình Hóa Học 8

Trsinh sống đề xuất nhanh hao nhứa hẹn hơn trước đây.

*Các nguim tố mà con rất có thể điều khiển:

LửaĐấtGióNướcBăngĐiệnBóng tốiÁnh sáng

(Nguyên tố đất còn khiến cho tinh chỉnh cây cối)

Các thế lực đặc biệt quan trọng tùy tố hóa học mỗi người:

Đọc ý nghĩ

Tiên tri

Chữa lành bệnh

Thần giao biện pháp cảm

Dịch chuyển đồ vật vật

Ngoại cảm

Nhìn thấu kí ức

Kiểm thẩm tra trọng điểm trí của bạn khác

Kiểm thẩm tra cảm hứng (không nên khiến cho tình thân, thù hận)

Cầu hồn

Điều khiển giấc mơ

Vẻ đẹp mắt phi thường

Sức mạnh vô hạn.================================================Một số điều cơ phiên bản Khi theo tuyến phố phù thủy

1/ Bao nhiêu tuổi thì có thể sử dụng bùa chú?

Chỉ cần đủ nhận thức được việc mình làm. Thậm chí có một số bùa chú cơ bản dành cho trẻ em (tất nhiên có người lớn theo kèm)

2/Tôi muốn thực hiện bùa chú tuy thế thiếu nguim liệu thì phải làm sao?

Đừng lo lắng nếu thiếu. Các ngulặng liệu chỉ nên yếu tố ngày càng tăng sức mạnh cho bùa chú mà lại nếu ko thể nhận thấy nguim liệu thì hãy rứa thế bằng nguyên liệu khác giống hoặc gia tăng thêm niềm tin vào bùa chú

3/ Bùa chú không thành công. Tôi đã thử sai điều gì?

Có rất nhiều ngulặng nhân mang đến bùa chú ko thành công. Hãy thử thực hiện lại sau 28 ngày

4/ Nếu tôi không có loại nến phù hợp với bùa chú thì sao?

Hãy sử dụng nến trắng

5/ Tôi có nên kể mang đến ai nghe về việc sử dụng bùa chú không?

TUYỆT ĐỐI tránh việc hay nhất hãy giữ bí mật6/ Vòng tròn bảo vệ

-không phải bùa chú nào cũng cần vòng bảo vệ, nếu người dùng muốn chắc rằng. Hãy thực hiện vòng tròn bảo vệ bằng cách rải muối thành 1 vòng tròn trong khi thực hiện7/ Qui tắc

-Nhiều người tưởng rằng chỉ là thực hiện bùa chú là chấm dứt. Rất đối kháng giản. Tuy nhiên, vạn vật đều theo quy luật vũ trụ. Hãy luôn nhớ Rule of Three đến dù người dùng có là một tín đồ wicca giỏi không8/ Không có loại bùa chú nào phù hợp với tôi. Tôi phải làm sao?

Hãy sáng tạo bùa chú riêng rẽ. Tsay mê khảo các loại đá, thảo mộc, nến, tuần trăng,... phù hợp với bùa chú của người dùng.==================================================CreepyPasta Việt Nam