2019

Một điện thoại cảm ứng lý tưởng chỉ gồm một phần mềm tuyệt vời, miễn là nó có kết nối internet vì bạn cần một mạng internet hoạt động để các vận dụng khác nhau vận động. Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là các vận dụng này chỉ chiếm tương đối nhiều đường truyền internet của công ty chúng tôi. Và nếu như khách hàng trọn vẹn phụ thuộc dữ liệu di động mang lại điện thoại cảm ứng tuyệt vời Android của chính mình với chúng ta không có gói không giới hạn, đường truyền của các bạn sẽ sớm dứt. Vấn đề là, một vài vận dụng thực hiện mạng internet trong cả lúc chúng đang chạy ẩn. Mặc cho dù những vận dụng liên lạc nlỗi WhatsApp, Messenger luôn luôn cần được liên kết cùng với mạng internet, tuy nhiên các ứng dụng khác không thực sự cần phải được liên kết luôn. Vì vậy, nếu như bạn có gói dữ liệu tiêu giảm hoặc thậm chí còn liên kết WiFi băng thông rộng lớn có giới hạn băng thông các tháng, chúng ta nên số lượng giới hạn phamnhantutien.vnệc thực hiện các ứng dụng trên mạng internet trên điện thoại hợp lý Android của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Chặn ứng dụng kết nối internet android

Tin tốt là, có rất nhiều cách để chặn truy cập mạng internet trong những áp dụng rõ ràng trên Android. Bạn có thể làm cho điều đó trải qua những tùy lựa chọn tích phù hợp của Android hoặc bạn cũng có thể áp dụng áp dụng của bên trang bị ba. Đầu tiên, hãy coi bí quyết bạn cũng có thể tiêu giảm mạng internet so với các vận dụng cụ thể trên Android nguim bản:

Hạn chế tài liệu nền trên Android nguyên ổn phiên bản

quý khách rất có thể dễ dàng đặt số lượng giới hạn tài liệu nền cho các ứng dụng cụ thể bên trên Android. Tất cả gần như gì bạn cần làm cho là tiếp cận Cài đặt-> Ứng dụng với lựa chọn ứng dụng bạn muốn ngăn dữ liệu nền. Trong trang Thông tin ứng dụng, bạn có thể bấm vào dữ liệu áp dụng tài liệu của Đức với tại phía trên, kích hoạt dữ liệu nền của áp dụng Rest Restrict . Như vậy bảo vệ rằng ứng dụng không tìm kiếm nạp bất kỳ tài liệu di động như thế nào lúc chạy vào nền. Tuy nhiên, nếu bạn msinh hoạt áp dụng, nó đã thực hiện internet.

*

Nếu bạn có nhu cầu giảm bớt tài liệu nền cho toàn bộ các áp dụng, chúng ta có thể truy vấn Cài đặt-> Sử dụng dữ liệu, nhận nút ba chấm và bấm vào Dữ liệu nền Giới hạn Giới hạn . Tại phía trên, chúng ta cũng có thể đặt giới hạn tài liệu cầm tay hàng tháng nhằm bạn biết bao giờ dữ liệu di động cầm tay của khách hàng sắp đến hoàn thành.

*

Android N bao hàm chính sách Tiết kiệm dữ liệu, về cơ bản giảm bớt dữ liệu nền bên trên toàn bộ các vận dụng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn những ứng dụng bạn muốn kích hoạt quyền truy cập dữ liệu không hạn chế.

*

Mặc mặc dù những cách thức Android gốc hoạt động xuất sắc nếu khách hàng sẽ kiếm tìm biện pháp chỉ tinh giảm sử dụng tài liệu di động cầm tay, bao hàm áp dụng của bên lắp thêm cha cho phép bạn ngăn dữ liệu cầm tay tương tự như kết nối WiFi mang lại một số vận dụng độc nhất vô nhị định:

Chặn dữ liệu cầm tay với WiFi cùng với vận dụng của bên máy bố

Mặc dù có một vài áp dụng giỏi cho phép chúng ta ngăn mạng internet đối với những vận dụng ví dụ, chúng tôi sẽ đề xuất cho mình Mobiwol bởi vì nó miễn phí tổn với nó đem lại đa số các kỹ năng bạn cần. Vì vậy, hãy thiết đặt Mobiwol bên trên điện thoại cảm ứng thông minh sáng dạ Android của người sử dụng và tuân theo các bước:

1. Lúc chúng ta lần đầu msinh sống Mobiwol, các bạn sẽ thấy Home của ứng dụng với những tùy lựa chọn thiết yếu được liệt kê ở vùng phía đằng trước. Quý khách hàng có thể truy vấn vào Tường lửa của Rules Rules, khu vực bạn sẽ search thấy tất cả những áp dụng trên lắp thêm của chính mình bao gồm cả các áp dụng hệ thống. Quý khách hàng chỉ có thể bấm vào biểu tượng WiFi và mạng cầm tay để tắt những kết nối tương ứng đến ứng dụng.

*

Lưu ý : Cẩn thận nhằm ko chặn những ứng dụng hệ thống bởi vì điều ấy rất có thể dẫn mang đến hành phamnhantutien.vn không muốn và công suất ko đồng hóa của sản phẩm của người sử dụng.

2. Sau khi hoàn chỉnh, chúng ta cũng có thể quay trở lại trang thiết yếu của áp dụng cùng nhảy Tường lửa Status Status . lúc các bạn nhảy nó, vận dụng vẫn thực hiện yên cầu liên kết VPN . Nhấn vào Ok Ok cùng tường lửa vẫn nhảy.

*

Lưu ý : Mobiwol và hầu như các ứng dụng tường lửa tựa như khác sản xuất kết nối VPN, nhằm chúng có thể thanh lọc liên kết internet bên trên sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp để ngừng áp dụng bên trên những vận dụng bị ngăn.

3. Sau kia, chúng ta cũng có thể demo mở các áp dụng bị chặn và các bạn sẽ thấy rằng chúng không tồn tại quyền truy cập internet. Mobiwol cũng chất nhận được chúng ta bình chọn những ứng dụng đang áp dụng kết nối trong nền trải qua Nhật ký kết kết nối của Nhật ký .

*

Hình như, chúng ta có thể kiểm soát thiết đặt ứng dụng nhằm bảo vệ áp dụng auto khởi đụng lúc khởi động lại, đồng ý hoặc ngăn các ứng dụng mới được thiết lập, nhận thông báo nhật cam kết và gia tốc của áp dụng và nhấn mẹo về áp dụng.

Nếu bạn muốn có một áp dụng giàu kĩ năng rộng, bạn có thể demo những vận dụng được kể dưới đây cũng có thể chấp nhận được chúng ta chặn mạng internet trong những ứng dụng nạm thể:

NetGuard

NetGuard là một trong ứng dụng tường lửa tuyệt đối không giống, không chỉ có ngăn truy vấn internet cho các áp dụng rõ ràng Nhiều hơn có thể chấp nhận được chúng ta thực hiện các ĐK nlỗi chất nhận được dữ liệu WiFi / cầm tay lúc nhảy màn hình cùng chặn mạng internet trong khi gửi vùng . Nó cũng hỗ trợ nhiều người tiêu dùng sản phẩm, liên kết với nhiều hơn nữa nữa. Một số fan đang bảo rằng NetGuard thậm chí còn tốt rộng Mobiwol tuy thế vụ phamnhantutien.vnệc là, các tính năng độc đáo của NetGuard nhỏng đăng xuất giữ lượng đi, vận tốc mạng, tài năng chặn liên can, v.v. chỉ gồm vào phiên bạn dạng trả giá tiền của áp dụng.

*

Cài đặt: (Miễn mức giá lúc mua trong vận dụng cho những nhân kiệt Pro)

Tường lửa NoRoot

NoRoot Firewall là một vận dụng tường lửa vô cùng phổ biến đem về tài năng nâng cấp đến bảng. Ứng dụng không chỉ là có thể chấp nhận được chúng ta chặn truy vấn dữ liệu cầm tay / WiFi cho các áp dụng, nó còn chất nhận được chúng ta đặt những bộ lọc và ĐK tùy chỉnh dựa vào cửa hàng IP., thương hiệu miền cùng liên tưởng máy chủ. Mặc mặc dù đồ họa của vận dụng có vẻ như cạnh tranh gọi, cơ mà nó bao gồm sẵn miễn mức giá, do vậy bạn có thể sử dụng demo.

Xem thêm: So Sánh Mazda3 Và Vios - So Sánh Vios Và Mazda 3 2020

*

Cài đặt: (Miễn phí)

Chặn các áp dụng không muốn ăn uống hết băng thông của doanh nghiệp

Nếu bạn ổn định cùng với phamnhantutien.vnệc chỉ giới hạn tài liệu nền đến vận dụng, chúng ta có thể thực hiện thuận tiện trên Android. Tuy nhiên, nếu khách hàng đề nghị chặn truy cập internet trọn vẹn cho các ứng dụng không hề mong muốn, bạn sẽ đề nghị nhờ vào các áp dụng mặt thứ bố nói trên. Các vận dụng này hoạt động tốt nhất có thể mà lại số lượng giới hạn độc nhất vô nhị mà lại bọn chúng đem về là VPN, có thể làm giảm tốc độ internet của người tiêu dùng một chút. Chúng tôi đã làm những ứng dụng với tốc độ internet sút hẹp, vì chưng vậy chúng ta chắc chắn hoàn toàn có thể sử dụng những áp dụng này. Vâng, thử những vận dụng này và mang lại Cửa Hàng chúng tôi biết bạn thích bọn chúng ra làm sao trong phần phản hồi bên dưới.