Sử dụng hiệu ứng chuyển cảnh After Effect để giúp đoạn Clip của chúng ta trsinh hoạt yêu cầu sinh động với hấp dẫn hơn. Vì nỗ lực, phamnhantutien.vn phamnhantutien.vn vẫn giải đáp các bạn thủ thuật thêm hiệu ứng gửi chình họa bằng phần mềm After Effect đơn giản, các bạn hãy tham khảo nhé!
Bạn đang xem: Chèn ảnh vào adobe after effect

*

Cách sinh sản cảm giác chuyển chình họa After Effect

A. After Effect là gì?

After Effect (AE) là ứng dụng bối cảnh Clip với vận động số chuyên nghiệp được cải tiến và phát triển bởi vì hãng Adobe Systems. Đây là 1 trong những Một trong những phần mềm đứng sau mọi đoạn quảng cáo hiện có cảm giác lung linh huyền ảo, đầy đủ thước phim hoạt hình chân thực hay đều kỹ xảo thót tyên, không tưởng trong các bộ phim truyền hình hành vi cực kì kịch tính. 


*

After Effect là phần mềm hình ảnh Clip với chuyển động số chuyên nghiệp

After Effects nổi bật với kỹ năng tạo nên hiệu ứng hình hình ảnh mượt, nhanh hao với kiểm soát và điều hành xuất sắc bức xạ, láng và chiều sâu của rất nhiều đối tượng người sử dụng vào đoạn Clip vượt trội so với hầu hết ứng dụng không giống. 

Hình như, After Effects còn có tác dụng cân xứng với cực kỳ phần lớn mềm khác như Photoshop, Illustrator, Encore, Flash, Premiere Pro,… mang lại sự tiện lợi cho người dùng.quý khách đang xem: Chèn ảnh vào adobe after effect

B. Cách thêm hiệu ứng gửi chình họa After Effect

Để cnhát cảm giác vào phần mềm After Effect chúng ta bắt buộc thực hiện theo quá trình sau:
Xem thêm: Cách Chỉnh Giấy Ngang Trong Word 2003, 2007, 2013, 2016, Cách Thiết Lập Khổ Giấy Trong Word 2003

*

Các bước cnhát cảm giác gửi chình ảnh After Effect

1. Chọn đoạn Clip mong mỏi thêm hiệu ứng

2. Chọn hiệu ứng gửi cảnh

Có 2 phương pháp để chọn hiệu ứng trong After Effects:

Cách 1
: Bạn hoàn toàn có thể chọn Menu Effects bên trên tkhô nóng phương tiện và áp dụng những cảm giác sẵn bao gồm này. Những hiệu ứng này được sắp xếp theo những mảng cảm giác khác biệt chính vì vậy việc tìm và đào bới tìm hiệu ứng cũng sẽ không thực sự khó khăn. Cách 2: Dành mang lại đông đảo bạn sử dụng AE thành thạo hơn. Các chúng ta cũng có thể sử dụng bí quyết tìm tìm cảm giác nhờ vào Effects và Presets. Lúc bấy giờ, bạn chỉ việc nhớ được thương hiệu của cảm giác cùng gõ vào AE là rẽ hiển thị các hiệu ứng. 

Thực hiện nay kéo thả những cảm giác sẽ chắt lọc được vào thân hai đoạn đoạn phim là chúng ta vẫn tạo ra chấm dứt hiệu ứng mang đến Clip rồi. Tuy nhiên, bạn nên áp dụng tổng hợp phím Ctrl/Cmd + D để đồng nhất những cảm giác vào video.

4. Chỉnh sửa cảm giác gửi cảnh

Sau khi sẽ ckém hiệu ứng vào video hoàn thành, chúng ta nên xem xét lại video clip 1 lượt coi hồ hết cảm giác các bạn vừa chèn tất cả tương xứng ko. Nếu chưa cân xứng, hãy chuyển đổi lại bởi các hầu hết cảm giác không giống với triển khai các thao tác giống như trên.

Hy vọng với số đông chia sẻ bên trên để giúp chúng ta biết cách cnhát cảm giác gửi cảnh After Effect. Nếu bạn còn vướng mắc ở bước làm sao thì hãy còn lại comment bên dưới nội dung bài viết này và để được Cửa Hàng chúng tôi cung ứng nhé. Trong khi, giả dụ bạn muốn test sức vào lĩnh vực đồ họa hoạt động thì hãy xem thêm khóa học After Effects tại phamnhantutien.vn phamnhantutien.vn nhé!