Chắc chắn PowerPoint còn tương đối nhiều tài năng tuyệt đối mà lại nhiều người không thể khai thác hết.

Bạn đang xem: Chèn đồng hồ đếm ngược vào powerpoint 2007

Có mọi tài năng của PowerPoint vẫn khiến bạn bất ngờ, nó làm cho việc thực hiện ứng dụng trình chiếu này trlàm việc phải thuận tiện cùng tuyệt đối hoàn hảo rộng không hề ít.

Tải vận dụng Microsoft Office 2019

Tại nội dung bài viết trước Cửa Hàng chúng tôi đang hướng dẫn các bạn bí quyết đổi khác file PowerPoint thành Clip để sử dụng bên trên bất cứ vật dụng làm sao cầm vì chưng yêu cầu setup phần mềm hiểu file PowerPoint. Lúc thực hiện PowerPoint trong số buổi họp, hội thảo chiến lược tốt bảo vệ luận án bọn họ hay bị số lượng giới hạn thời hạn, bởi vì vậy nhằm bảo đảm an toàn buổi thể hiện diễn ra thành công chúng ta nên cnhát đồng hồ đeo tay đếm ngược vào file PowerPoint của chính bản thân mình. Nhờ vậy khi biểu lộ bọn họ sẽ quản lý được thời hạn của bản thân. Dưới đây phamnhantutien.vn đã hướng dẫn chúng ta phương pháp thêm đồng hồ đeo tay đếm ngược vào tệp tin PowerPoint của bạn.


Hướng dẫn cnhát đồng hồ đếm ngược vào tệp tin PowerPoint

Cách 1:

Tại bối cảnh chính Slide mà lại bạn muốn cyếu đồng hồ đếm ngược hãy nhận lựa chọn cho thực đơn Insert --> Shapes. Quý Khách đang thấy những hình khối hận xuất hiện, lựa chọn một hình bất kỳ theo sở thích để vẽ.

Tạo đồng hồ đếm ngược bên trên PowerPoint

Cách 2:

Với hình chúng ta vẫn lựa chọn họ đang vẽ xuống slide ngẫu nhiên, tiếp đến chúng ta cũng có thể tiến hành biến hóa Màu sắc, màu sắc nền, độ dày mang lại con đường viền của khung người tùy ý cùng với mục Shape Fill, Shape Outline, Shape Effects bên trên tkhô giòn thực đơn.


Đổi màu sắc mang đến hình vẽ

Cách 3:

Nhấn loài chuột đề xuất vào hình vẽ vừa chế tác rồi chọn Edit Text để chèn ngôn từ chữ vào trong khung người. Quý Khách có thể thêm bất kể ngôn từ nào mang đến hình vẽ sẽ tạo ra.

Tạo câu chữ cho form vẽ sẽ chọn


Sau Lúc thêm text họ đang sửa đổi font chữ, Màu sắc chữ, vv bằng cách sứt Đen chữ sẽ nhập.

Đổi phong cách chữ, màu sắc chữ, hình dạng chữ

Bước 4:

Tiếp theo hãy nhấn loài chuột phải vào hình vẽ vừa tạo thành rồi chọn Copy với tiếp đến nhấn Paste nhằm xào nấu thành 2 hình giống như nhau nhỏng hình hình ảnh phía bên dưới.

Sao chép theo như hình vẽ mới

Tại hình vẫn xào nấu thứ 2 chúng ta thay đổi văn bản hình mẫu vẽ thành số giây bạn ban đầu hy vọng đếm ngược và đổi khác Màu sắc để gia công trông rất nổi bật đồng hồ đếm ngược theo nhu cầu.

Ví dụ: Nếu mong muốn mang lại ngược 20 giây điền là trăng tròn giây.

Bước 5:

Chọn hình mẫu vẽ đựng đồng hồ đếm ngược kế tiếp nhận lựa chọn tiếp Animations bên trên thực đơn rồi chọn cảm giác Appear đến đồng hồ.

Tạo hiệu ứng cho hình mẫu vẽ sẽ tạo


Cách 6:

Tại mục Animations Timing người tiêu dùng tiến hành kiểm soát và điều chỉnh thời gian mang đến khung hình số đôi mươi. Tại Start chọn On Click, Duration lựa chọn một giây 01.00 nhằm đếm ngược theo từng giâgiống hệt như hình dưới.

Đặt thời hạn đếm ngược

Ngay tiếp nối sao chép mẫu vẽ mang lại ngược thành 1 hình mẫu vẽ nữa như thể phía trên và nhập số nhỏ thêm hơn số bên trên 1 đơn vị. Tức hình thuở đầu là 59 thì hình sau là 58.

Bước 7:

Tại hình số 58 vừa tạo ra hãy thừa nhận chỉnh sửa mục Start thành After Previous.

Tạo thời hạn mang đến ngược mang lại mẫu vẽ kế tiếp

Để khám nghiệm lại cảm giác mang đến từng cơ thể hãy nhấn lựa chọn cho mục Animation Pane. Bảng Animation Pane cụ thể các hiệu ứng đã hiển thị ở mặt đề xuất màn hình hiển thị.

Xem những cảm giác vẫn tạo


Làm tương tự các bước nlỗi bên trên, bạn sẽ nhân bản mẫu vẽ kia để đếm ngược mang đến số 57, 56, 55, vv về mang đến 1 nlỗi hình tiếp sau đây.

Tại những hình đang hiển thị thời hạn sắp đến không còn nhỏng 10, 9, vv hãy thay đổi màu sắc chữ cùng nhằm khung hàng đầu thành Hết tiếng.

Bước 8:

Chúng ta triển khai gom các hình đã tạo ra thành 1 đội nhằm xuất hiện thêm bên trên screen bằng phương pháp nhận lựa chọn mang đến menu Format --> Align tiếp đến chọn Align Right để đội những khung hình qua yêu cầu, hoặc Align Bottom để xuống bên dưới.

Tạo đội cho các hình đã tạo

Sau Khi chọn hoàn thành bạn cũng có thể dịch rời cả nhiều hình hết sức thuận lợi.

Di gửi các hình mẫu vẽ theo cụm

Bước 9:

Để tạo thành đồng hồ đếm ngược có âm tkhô nóng Khi hết giờ đồng hồ hãy dấn chọn vào tab Insert rồi lựa chọn Audio rồi thừa nhận tiếp vào Audio on My PC… để lựa chọn 1 tệp tin âm thanh hao bất kỳ trên máy tính xách tay của bạn.

Lựa chọn tệp tin âm tkhô hanh bao gồm sẵn

Cách 10:

Sau khi đang cyếu âm thanh hao vào slide các bạn nhận lựa chọn tiếp Audio Options nhấn lựa chọn Automatically làm việc mục Start.

Âm tkhô hanh sau khoản thời gian chèn


Lúc này âm tkhô giòn vừa chèn vẫn auto cung cấp sau phần Hết giờ vẫn tạo thành.

Âm tkhô cứng được chuyển vào team hiệu ứng

Bước 11:

Tiếp tục kéo biểu tượng loa vào trong form Hết giờ để xào luộc đồng hồ vào slide mới đã kèm theo cùng với biểu tượng âm tkhô cứng.

Đưa âm tkhô hanh vào hình vẽ vẫn tạo

Và các bạn dìm chuột yêu cầu vào hình tượng cái loa --> Sover khổng lồ Back để chèn âm thanh khô bên dưới khung Hết giờ đồng hồ.

Xem thêm: Kiểm Tra Các Dịch Vụ Đang Sử Dụng Của Vinaphone, Kiểm Tra Các Dịch Vụ Trừ Tiền Của Vinaphone

Trên trên đây chúng tôi đang lí giải các bạn bí quyết cyếu đồng hồ đếm ngược trên PowerPoint. Chúc chúng ta có được 1 slide thuyến trình như mong muốn cùng với bài xích gợi ý bên trên.


quý khách hoàn toàn có thể quan liêu tâm:


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA