Người dùng lúc biến hóa từ bỏ điện thoại iPhone quý phái Android thì một trong số những vụ việc được quan tâm nhiều tuyệt nhất chính là làm cách nào nhằm chuyển danh bạ tự iPhone lịch sự Android. Lúc bấy giờ có không ít cách gửi danh bạ trường đoản cú iPhone thanh lịch Android đơn giản cơ mà chúng ta có thể xem thêm ngay lập tức vào bài viết sau đây. 


3 phương pháp chuyển danh bạ từ iPhone sang Android tiện lợi nhất1. Chuyển danh bạ iPhone thanh lịch Android bởi iCloud

3 bí quyết đưa danh bạ tự iPhone lịch sự Android dễ dàng nhất

Với 3 nhắc nhở về cách gửi danh bạ trường đoản cú iPhone thanh lịch Android này, chắc chắn rằng để giúp các bạn chuyển danh bạ quý phái đồ vật điện thoại cảm ứng thông minh khác một biện pháp thuận lợi cùng hiệu quả.

Bạn đang xem: 5 cách copy, chuyển danh bạ từ iphone sang android

1. Chuyển danh bạ iPhone lịch sự Android bởi iCloud

giữa những cách gửi danh bạ trường đoản cú iPhone sang trọng Android dễ dàng và đơn giản nhất đó là tầm nã xuất dữ liệu danh bạ trên iPhone sang trọng tài khoản iCloud cùng download xuống đồ vật Android theo quá trình tiến hành nhỏng sau:

Giai đoạn 1: Đồng cỗ danh bạ cùng với iCloud

Để triển khai câu hỏi gửi danh bạ tự iPhone sang Android bằng iCloud, điều trước tiên họ đề xuất có tác dụng là giữ tài liệu (danh bạ năng lượng điện thoại) lên iCloud.

Note: Hiện một trong những máy Android tất cả tích vừa lòng ứng dụng truyền tài liệu nlỗi Samsung Smart Switch, LG Bridge…góp người dùng có thể đưa đa số tài liệu. Và giả dụ sản phẩm của người sử dụng không được cung cấp tài năng này thì hãy xem thêm công việc lí giải sau đây.

Bước 1: Trên Apple iPhone, chúng ta mngơi nghỉ mục Settings.

Cách 2: Chọn thương hiệu người tiêu dùng sản phẩm với lựa chọn iCloud.

Cách 3: Gạt mục Contacts sang trọng greed color đồng nhất hóa danh bạ lên tài khoản iCloud.

*
Tải áp dụng Copy My Data về iPhone và Android

Bước 2: Trên vật dụng Android, dìm chọn “To or From Another Device Over Wifi” > Chọn tên sản phẩm công nghệ iPhone cũ mà lại bạn có nhu cầu gửi danh bạ sang.

*

Bước 3: Chọn đưa danh bạ iPhone sang Android hoặc ngược lại

Cách 4: Nhập password hiện trên màn hình iPhone vào điện thoại cảm ứng Android. Đây là hưởng thụ bảo mật.

*

Cách 5: Chọn đều tệp tin ao ước gửi quý phái như Danh bạ, Lịch, hình họa tốt đoạn phim. Sau kia, đồ vật đã tự động sao chép và chuyển tài liệu tự iPhone lịch sự Android.

Xem thêm: Cách Cài Video Làm Nhạc Chuông Cho Android

*

Chi máu hơn các tín đồ có thể tham khảo trong đoạn phim hướng dẫn phía bên dưới nhé.

Nhìn thông thường bí quyết đưa danh bạ từ bỏ iPhone thanh lịch Android thời gian nào cũng biến thành trở ngại hơn bài toán chuyển dữ liệu giữa nhì thiết bị thuộc điều khiển xe trên một hệ điều hành và quản lý. Tuy nhiên với sự cung cấp của các luật pháp biến đổi thì lúc này đó không thể là thách thức với người tiêu dùng nữa. Hy vọng người tiêu dùng rất có thể từ bỏ thực hiện những thao tác làm việc gửi tài liệu thông qua số đông hướng dẫn đơn giản bên trên phía trên nhé!