Tính năng share mật khẩu Wi-Fi thân nhị vật dụng gần như đã có được Android với iOS cập nhật từ tương đối lâu và rất dễ dàng sử dụng, chất nhận được bạn chia sẻ mật khẩu đăng nhập Wi-Fi bản thân đang sử dụng cho một vật dụng không giống cực kì mau lẹ.


Trong bài này sẽ lý giải cụ thể phương pháp chia sẻ mật khẩu wifi thân các máy Android với iOS với nhau.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ wifi 2 máy iphone hoặc ipad không cần mật khẩu

Cách share password Wi-Fi bên trên Android

Lưu ý: Tính năng chia sẻ mật khẩu đăng nhập wifibằng mã QR hiện đang bao gồm bên trên đa số những điện thoại thông minh Android. Bài khuyên bảo này được thực hiện trên Samsung Galaxy S9 cần sử dụng Android 10, cùng với các thiết bị Android không giống thì rõ ràng từng bước sẽ sở hữu được chút ít biệt lập.

Cách 1: Nhấn đtrần vào hình tượng wifitrên bảng thao tác nkhô giòn nhằm mở thực đơn wifi.

Bước 2: Tại list wifi, bấm vào biểu tượng bánh răng cạnh tên wifimà bạn có nhu cầu share mật khẩu.

*

Bước 3: Nhấn vào hình tượng mã QR. Hiện nay chúng ta có thể chuyển mã này mang lại đồ vật không giống quét để thứ kia ngay lập tức mau lẹ được đăng nhtràn lên mạng wifinhưng không bắt buộc nhập mật khẩu.

*

Để quét mã QR wifi, cliông chồng vào hình tượng wifitại menu wifithuở đầu.

*
*

Cách chia sẻ mật khẩu Wi-Fi trên iOS

Với iOS thì công dụng chia sẻ mật khẩu sẽ thưởng thức các bạn nhảy Bluetooth và tác dụng Handoff trên cả nhị thứ.

*

Cách 1: Vào Cài đặt→ Cài đặt chung→AirPlay & Handoff rồi nhấn nhằm bật nút gạt sống mục Handoff. Bạn buộc phải tiến hành thao tác làm việc này bên trên cả hai trang bị.

*

Bước 2: Trên iPhone đang có liên kết wifi, vào mục Cài đặt→Wi-Fi rồi nhấn vào thương hiệu wifi nhưng bạn có nhu cầu share.

Bước 3: Trên iPhone còn sót lại, truy vấn vào và một wifi cùng với iPhone ban đầu.

Xem thêm: Em Nhớ Anh Có Biết Em Sẽ Nhớ Anh Vô Cùng (Duy Mạnh), Lời Bài Hát Em Nhớ Anh Vô Cùng

Bước 4: Hiện giờ bên trên màn hình hiển thị của iPhone lúc đầu sẽ hiện ra thông tin hỏi bạn cũng muốn chia sẻ mật khẩu đăng nhập wifi ko. Nhấn vào Gửi mật khẩu rồi nhận Xong là ngừng, mặt iPhone còn sót lại sẽ cảm nhận mật khẩu wifi. Lưu ý là nếu như bạn thực hiện iPhone đời cũ thì có thể sẽ phải ngóng thêm một chút ít.