(TGĐA) - 10 sao nam giới Hoa ngữ có chiều cao không thực sự 1m8: Bất ngờ với độ cao của Dương Dương, La Vân Hi, Lộc Hàm.

Bạn đang xem:


*
*

9 cặp đôi đưa kiếp hot tuyệt nhất màn ảnh Hoa ngữ: Nhậm Gia Luân với Bạch Lộc phân minh góp mặt
9 bộ phim Hoa ngữ lên sóng trong thời điểm tháng 9: Ngô Lỗi, La Vân Hi, Trương Tân Thành... đều sở hữu đủ

Hầu hết sao nam giới vào Cbiz đều phải sở hữu chiều cao bên trên 1m8, phía trên được xem như là điểm cùng Lúc sánh vai với các phái nữ minc tinc Một trong những dự án hợp tác ký kết chung do trông cả 2 đang hài hòa, tạo nên cảm xúc couple dễ thương hơn. Sao nam gồm độ cao "khiêm tốn" cũng vô tình bị tiêu giảm trong vấn đề thừa nhận show, dìm phlặng nếu khách hàng diễn chị em bao gồm độ cao ưu tú.

Ngoại lệ, gần như nam giới thần tiếp sau đây, tuy có độ cao không quá 1m8 mà lại vẫn hút ít fans nhờ thần thái đỉnh cao với tiềm năng không chê vào đâu được. Hiển nhiên, xác suất cơ thể toàn diện thuộc khuôn mặt điển trai ai cũng khiến cho chúng ta trông cao nghều, thu hút hơn hẳn.

1. Dương Dương

Chiều cao 1m8

2. Hầu Minch Hạo

Chiều cao: 1m79

3. Nhậm Gia Luân

Chiều cao: 1m78

4. Lộc Hàm

Chiều cao: 1m78

5. Hoàng Hiên

Chiều cao: 1m77

6. La Vân Hi

Chiều cao: 1m77

7. Trần Khôn

Chiều cao: 1m76

8. Trương Nghệ Hưng

Chiều cao: 1m76

9. Lý Trị Đình

Chiều cao: 1m75

10. Vương Gia Nhĩ

Chiều cao: 1m75

Trên thực tiễn, hơn với mọi, điều fans mến mộ quyên tâm chưa hẳn là hình dạng cơ mà là tài năng, thực lực của thần tượng.

Xem thêm: Muốn Cắt Ảnh / Crop Ảnh Trong Word? Dùng 3 Cách Cắt Ảnh Trong Word 2010

Trên 1m7 bên dưới 1m8 không Call là không thấp chút nào tuy thế cũng đủ cao rồi, rất cần phải liệt vào danh sách "bảo tồn" gấp!

9 đôi bạn đưa kiếp hot độc nhất vô nhị màn hình họa Hoa ngữ: Nhậm Gia Luân cùng Bạch Lộc phân minh góp mặt
9 bộ phim truyền hình Hoa ngữ lên sóng trong thời điểm tháng 9: Ngô Lỗi, La Vân Hi, Trương Tân Thành... đều phải sở hữu đủ

Hồng Nhung