Việc ngồi trước màn hình máy tính sẽ gây rất nhiều tác hại đến cơ thể và lừng danh là mắt. Bởi vì vậy mà việc tăng giảm độ sáng của màn hình máy tính là rất cần thiết. Nhưng bỗng xuất hiện tình trạng ko chỉnh được độ sáng màn hình win 7 laptop bàn và khiến người tiêu dùng hoang mang và sợ hãi ko đọc lí bởi là gì. Đừng quá lo lắng vì trong bài viết dưới phía trên phamnhantutien.vn sẽ hướng dẫn cho các người mua cách chỉnh độ sáng màn hình win 7 máy tính bàn một cách solo giản và suôn sẻ nhất.

Bạn đang xem: Chỉnh độ sáng màn hình pc win 7


Cách thao tác tăng giảm độ sáng mặc dù khá đơn giản mà lại không phải ai cũng thành thạo. Vì vậy, các khách hàng chỉ dành một chút thời gian để theo dõi và thực hiện cùng phamnhantutien.vn Đà Nẵng những thao tác solo giản dưới trên đây nhé.

1. Chỉnh độ sáng màn hình win 7 máy tính bàn bằng phương pháp thủ công.

Bmong 1 : Trước tiên nhấp chuột vào biểu tượng Power Options trên tkhô nóng Taskbar hoặc chính là hình mẫu viên pin máy tính xách tay. Còn không các quý khách có thể mở nó bằng cách tìm kiếm ở trong mục Start –> sau đó chọn vào Control Panel -> tiếp đến nguồn Options.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

quý khách hàng nhập thành phố các bạn đang sống vào, ví dụ mình nhằm Ha Noi -> kế tiếp dấn vào Search.

Bước 4 : Các bạn có thể kéo tkhô giòn trượt để mình kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng buổi tối của màn hình hiển thị một biện pháp thủ công bằng tay.

Xem thêm: Mua Bán Xe Mazda 3 Cũ Đời 2004 Trên Toàn Quốc, Mua Bán Xe Mazda 3 2004 Cũ Giá Rẻ 08/2021

Tmê mẩn khảo thêm cách để screen máy tính xách tay luôn sáng không tắt

Với những thủ thuật vừa rồi về cách khắc phục tình trạng không chỉnh được khả năng chiếu sáng màn hình win 7 máy tính xách tay bàn đã được share bên trên bài viết. Nhỏng vậy các bạn sẽ có thể dễ dàng tăng và giảm độ sáng màn hình máy tính của mình một cách dễ dàng đúng ko nào. Hy vọng bài viết đã sở hữu lại các thông báo có ích dành mang đến quý khách. Chúc các khách hàng thực hiện thành công.