quý khách sẽ xem: Cách Chỉnh Sửa Ngày Tháng Năm Sinch Trên Facebook Quá Số Lần, Cách Đổi Ngày Sinh Trên Facebook Quá Số Lần Tại phamnhantutien.vn

Đổi ngày sinh Facebook quá tần số có nghĩa là ao ước thay đổi lại ngày sinch khi không thể đổi được nữa. Nếu bạn có nhu cầu biết cách thay đổi ngày sinch Khi bị vượt tần số, quá số lượng giới hạn điều này, thì cần coi nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa ngày tháng năm sinh trên facebook

Đang xem: Cách chỉnh sửa ngày tháng năm sinch bên trên facebook

Mạng buôn bản hội Facebook phép tắc bên trên thông tin tài khoản trang cá thể Facebook, Việc sửa đổi ngày sinch là không thực sự giới hạn (có ghi trong “Trung tâm trợ giúp”). Nhưng thực tế, Facebook vẫn cho phép người tiêu dùng yên cầu chuyển đổi lại ngày sinc (thay đổi ngày sinh nhiều lần khi bị giới hạn).

Nếu tài khoản của bạn gồm ngày sinh nhật đã biết thành thừa số lần, hiện thời bạn muốn đổi lại ngày sinch thì cần tiến hành thông qua khuyên bảo ở đây.


Contents

1 Cách chuyển đổi ngày sinh Facebook quá mốc giới hạn, Khi bị giới hạn

Cách biến đổi ngày sinch Facebook quá mốc giới hạn, Lúc bị giới hạn

Mình ao ước share cho mình 2 bí quyết biến đổi lại ngày sinc Facebook Khi không còn thay đổi được. Trường phù hợp giải pháp 1 vẫn không đổi được, thì các bạn hãy vận dụng phương pháp vật dụng nhị vì chưng phương pháp này hoàn toàn có thể giúp thay đổi ngày sinh thành công xuất sắc.


READ: Top đôi mươi Shop Bán Quần Áo Online Trên Facebook Hiệu Quả Nhất 2021

1. Đổi ngày sinc FB trong phần Giới thiệu

Bước 1: Trước hết, chúng ta đăng nhập vào tài khoản Facebook của bản thân mình. Sau đó, click vào phần Giới thiệutin tức liên hệ với cơ bản. Tại phần “Ngày sinh“, dấn hình tượng Chỉnh sửa.

*
*

Cách 4: Cách cuối cùng, bạn cần mong chờ một thời hạn nhằm Facebook cập nhật lại ngày sinch new cho doanh nghiệp. Thường thì sau khi thực hiện đổi ngày sinc, chỉ việc 3-10 phút ít các bạn sẽ thấy ngày sinh nhật đã làm được thay đổi.

Lưu ý: Nếu trường phù hợp bạn không nhìn thấy những tùy chọn nlỗi lý giải nghỉ ngơi trên. Hoặc dịp clichồng vào “contact cùng với chúng tôi” nhưng lại con đường link lại là một trang trống, vậy thì nên vận dụng phương pháp thứ hai sau đây.

Xem bài viết:

2. Đổi ngày sinch FB bởi con đường liên kết 195

Một số trường hòa hợp tài khoản người tiêu dùng bắt buộc tiến hành được cách thứ nhất (vào cả điện thoại/sản phẩm công nghệ tính), mà lại phamnhantutien.vn vẫn lí giải ngơi nghỉ trên. Ngulặng nhân rất có thể vì chưng các khả năng bên trên từng tài khoản người tiêu dùng là khác biệt.


READ: Atp Support - Phần Mềm Kết quý khách Facebook

Nhưng nắm rõ được mong muốn tự bọn họ, Facebook vẫn hỗ trợ mang đến họ một con đường link nhằm biến đổi lại ngày sinh nhật khi bị vượt số lượng giới hạn (mặt đường links thay đổi ngày sinc Facebook 195).

Lưu ý: Theo pháp luật về số lượng giới hạn tuổi của Facebook, chỉ thực hiện Facebook Lúc tài khoản bao gồm buổi tối thiểu là 13 tuổi. Vậy cần, Khi biến hóa lại ngày sinc chúng ta ko được nhằm ngày sinh nhật bên dưới 13 tuổi, nhằm tránh vấn đề mạng xã hội này khóa thông tin tài khoản.

Bên cạnh đó, theo bản thân biết đến thì bao gồm một số trong những tín đồ nói rằng bài toán sửa đổi ngày sinch này vẫn có thể bị dán lỗi Checkpoint Facebook. Cho buộc phải bạn nên lưu ý đến Khi triển khai Việc biến hóa lại ngày sinc nhé!

Kết luận

Mong rằng với đường liên kết 195 mà lại phamnhantutien.vn vẫn share, những các bạn sẽ biến hóa được ngay ngày sinc của chính bản thân mình. Trước kia, chúng ta dễ ợt những hiểu biết chỉnh sửa ngày sinch quá 3 lần, không giới hạn… tuy nhiên, từ khi Facebook thêm các lao lý thì câu hỏi thay đổi ngày sinch cảm thấy nặng nề rộng.

Xem thêm: Top 10 Bình Giữ Nhiệt Điện Máy Xanh Có Tốt Không ? Vì Sao Nên Mua Bình Giữ Nhiệt Delites

Nhưng nhìn toàn diện, khi bạn thực hiện đường liên kết 195 nhằm thay đổi ngày sinh, nếu như thay đổi trước tiên thì tỉ lệ thành công xuất sắc thường xuyên là 100%. Còn các lần tiếp nối tỉ lệ có thể sẽ phải chăng hơn.


READ: Những Nàng Hot Facebook Nữ Cá Tính, Dễ Thương, Ngắn thêm Gọn, Chân Dài, Hot Girl, Nữ Hoàng Bikini

Đối cùng với biện pháp đổi ngày sinh bởi đường link 195 này, bạn thực hiện được bên trên cả máy vi tính và điện thoại (Android, iOS) nhé. Chúc chúng ta cài đặt lại ngày sinch thành công!


Post navigation


Previous: Cách Đăng Nhập Zalo Web Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính Nkhô nóng Cchờ Đơn Giản Nhất
Next: Trường Đại Học Sư Phạm TPhường.Hồ Chí Minh, Trường Đại Học Sư Phạm Tp