Hiện giờ, nhiều cá nhân, doanh nghiệp lớn đã thiết lập truyền bá với được Facebook xét chăm sóc để chạy. Nhưng trong quy trình chạy rất nhiều tín đồ phân phát hiện tại bài viết có nhiều lỗi tác động mang đến tư tưởng người xem. Đừng quá băn khoăn lo lắng, bạn vẫn rất có thể sửa đổi bài viết lăng xê trên Facebook được nhé! Để hiểu thêm chi tiết, hãy thuộc Cửa Hàng chúng tôi gọi tức thì nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa nội dung bài viết đã chạy quảng cáo facebook

Tại sao sửa đổi nội dung bài viết vẫn quảng cáo?

Chắc hẳn chúng ta đã có lần phát âm tương đối nhiều bài bác quảng cáo Facebook rồi đề xuất ko nào? thường thì, các bạn sẽ nhận thấy một số lỗi không nên về chủ yếu tả, nghĩa câu, giỏi hình hình ảnh. Hoặc nội dung bài viết không ổn Insight của người tiêu dùng. Quý Khách buộc phải triển khai chỉnh sửa ngôn từ nhằm đem về kết quả kinh doanh xuất sắc hơn.

Tuy nhiên, Facebook ko được cho phép bạn trực tiếp chỉnh sửa bài xích PR đang quảng bá bởi vì Facebook ao ước đảm bảo tính sáng tỏ mang lại thông điệp mang lại quý khách. Bạn nên xóa chiến dịch đó thì bạn hoàn toàn rất có thể sửa đổi nội dung bài viết đó.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Samsung S6 Edge Đơn Giản Nhất, Cách Chụp Màn Hình Samsung S6, Galaxy S6 Edge

Hướng dẫn chỉnh sửa bài lăng xê bên trên Facebook

Để câu chữ nội dung bài viết trsinh sống bắt buộc hoàn chỉnh, tiến công trúng vào tâm lý quý khách hơn thì Shop chúng tôi đã hướng dẫn các bạn sửa đổi bài quảng cáo trên Facebook một phương pháp đơn giản dễ dàng nhé!

Đăng nhập Facebook cá nhân, vào trình chuẩn y quảng lý Fanpage cất nội dung bài viết lăng xê ao ước chỉnh sửa
*
Chỉnh sửa nội dung bài viết sẽ quảng cáo bên trên FacebookClick vào khám nghiệm, lộ diện đồ họa như bên dưới rồi dìm xóa bài
*
Chỉnh sửa nội dung bài viết vẫn quảng cáo bằng phương pháp xóa bàiChỉnh sửa câu chữ bài viết đã chạy lăng xê Facebook bằng cách vô lại bài xích đăng bạn muốn chỉnh sửa. Tiếp theo chúng ta lựa chọn lốt 3 chấm dọc mặt bắt buộc bài đăng với lựa chọn chỉnh sửa bài viết. Quý Khách có thể triển khai so sánh ngôn từ giữa nhị nội dung bài viết coi quy trình chỉnh sửa vẫn hoàn chỉnh chưa
*
Chỉnh sửa nội dung nội dung bài viết sẽ chạy quảng bá Facebook trả chỉnh

Kết luận

Chỉ nên vài thao tác dễ dàng bạn cũng có thể từ tiến hành sửa đổi bài viết đã lăng xê bên trên Facebook rồi đúng không làm sao. Tuy nhiên vẫn đề này vừa tốn thời hạn, vừa tác động mang lại thừa nhận thức của chúng ta buộc phải bạn cần phải thiệt cẩn trọng với đầu tư Lúc đầu tư câu chữ mang lại bài bác Facebook Ads. Hy vọng nội dung bài viết nhưng Shop chúng tôi vừa cung ứng sẽ đem đến nhiều thông báo có mức giá trị cho mình.