Chào mừng các bạn đã đi đến cùng với nội dung bài viết khuyên bảo áp dụng After Effect bằng giờ Việt của phamnhantutien.vn. Ngay sau đây, Cửa Hàng chúng tôi đã reviews cho chúng ta phần nhiều phầm mềm sẵn giành được tích đúng theo vào ứng dụng kỹ xảo điện hình họa After Effect. Các các bạn hãy cùng đi tìm gọi học After Effect nhé!

Phần mềm After Effect là gì? 

After Effect là gì?

Trước Khi tìm hiểu biện pháp thực hiện After Effect, bạn nên gọi sơ qua về khái niệm After Effect là gì? Khác với chương trình Photosiêu thị, ví như nó dùng để làm xử trí hình hình ảnh tĩnh thì phần mềm After Effect (AE) được dùng để cách xử lý hình hình họa rượu cồn, hiểu nôm mãng cầu là làm các kỹ xảo phlặng ảnh bài bản.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa project after effect

*

After Effect là phần mềm xây dựng hình ảnh được sử thoáng rộng trên thế giới

After Effect là 1 trong lý lẽ được không ít người tiêu dùng tuyệt nhất trên nhân loại. Nó được thương hiệu Adobe cải tiến và phát triển với rất nhiều phiên phiên bản update khác biệt.

Hướng dẫn phương pháp sử dụng After Effect

Điều thứ nhất trong chỉ dẫn After Effect sẽ là bạn cần phải cầm được bí quyết có tác dụng quen thuộc cùng với hình ảnh (Interface) của phần mềm xuất xắc có tác dụng quen cùng với vùng thao tác của chính nó (WorkSpace). 

- Trong số đó, vùng chú ý Project có nhiệm vụ thống trị các tệp tin quan trọng.

- Timeline: Điều khiển những animation, effects… theo thời gian.

- Điều chỉnh size của từng panel bằng cách chuyển con trỏ con chuột vào thân hai panel.

- Các phím tắt xuất xắc cần sử dụng trong AE:

+ Alt + mouse wheel: Để pngóng mập vùng nhìn Timeline.

+ Mouse wheel: Phóng mập hoặc thu nhỏ dại vùng chú ý của Composite.

+ Ctrl + Alt + B: Đặt vùng thao tác làm việc dài bằng khoảng mãi sau của Layer.

+ Ctrl + N: Tạo mới Composition.

+ Ctrl + Alt + Shift + N: Tạo mới thỏng mục.

+ Ctrl +Shift + S: Lưu file.

Sau khi làm cho quen thuộc cùng với đồ họa After Effect, bạn cần phải tương tác cùng với ứng dụng tựa như nhỏng khi bạn sử dụng Word hoặc PowerPoint. 

- Để mtại một tệp tin footage vào vào một project của After Effect, bạn phải triển khai những thao tác làm việc như sau: File -> Importv-> File hoặc dễ dàng là các bạn nháy lưu ban chuột vào Khu Vực dự án của AE.

- quý khách click bắt buộc loài chuột vào footage vẫn cần sử dụng với lựa chọn Replace footage (hoặc phím tắt Ctrl + H) để sửa chữa tệp tin bằng một tệp tin không giống.

- Tạo một composition mới: Composition -> New Composition.

Crúc ý khi sử dụng hiệu ứng cơ bản trong After Effect

Ngoài đều gợi ý sử dụng After Effect cơ bản làm việc bên trên bạn cũng nên tìm hiểu phần đa để ý về cách sử dụng After Effect làm sao để cho đạt công dụng nhất:

*

Sử dụng phím tắt để tiết kiệm chi phí thời hạn trên After Effect

- Để tạo ra một dự án trường đoản cú tệp tin footage trong Panel Project, bạn phải kéo File footage và thả nó vào panel composition.

- Kích thước chuẩn HD 1080i là 19đôi mươi x 1080 px.

- Để sử dụng được hiệu ứng AE các bạn tất cả 2 bí quyết cần sử dụng cơ bạn dạng là:

+ Chọn menu Effects sống bên trên tkhô hanh biện pháp và sử dụng cảm giác bạn chọn trong các số đó. Cách này hơi dễ dàng bởi những cảm giác đã có sắp xếp theo mảng cảm giác khác biệt bắt buộc search kiếm cảm giác cũng khá dễ dàng.

+ Cách thứ hai, dành riêng cho phần nhiều chúng ta sẽ thực hiện AE siêu nhuần nhuyễn, sử dụng cách kiếm tìm tìm cảm giác nhờ bảng Effects and Preset. Chỉ yêu cầu các bạn nhớ tên cảm giác với gõ vào ô search kiếm.

- Trong ngôi trường hòa hợp, bạn muốn áp dụng bảng Effects and Premix tuy nhiên không tìm kiếm được thì bạn có thể dụng phím tắt Ctrl + 5.

Những kỹ xảo hiệu ứng cơ phiên bản dành riêng cho người mới

Với ứng dụng After Effect, bạn có thể sử dụng mọi hoạt động đồ họa trong những khi học dựng phim tuyệt vời, bắt mắt như:

- Fracture Design: Hiệu ứng này là hiệu ứng bạn sẽ có tác dụng gãy hầu hết lớp layer vào thao tác làm việc trong không gian 3 chiều vô cùng nkhô giòn.

- Earth Zoom: Quý Khách sẽ tạo ra được một Trái Đất phóng khổng lồ trải qua phần mềm After Effect. Hình như, bạn sẽ biết phương pháp áp dụng phương diện nạ và phương pháp links hình hình họa.

- KungFu Energy Ball: Trong cảm giác này, các bạn sẽ biết phương pháp tạo nên phần đa cảm giác với cùng một quả cầu năng lượng trong các bộ thanh lọc phân tử siêu “ma mị”.

- Speed Particles: Trong gợi ý này, các bạn sẽ học tập được bí quyết sử dụng biểu thức nhằm lái những particle dựa trên vận tốc với biết cách làm cầm cố làm sao nhằm tạo nên một văn phiên bản hệt như phân tử cát đáng cất cánh vào không gian.

*

trong những cảm giác cơ phiên bản vào After Effect. Ảnh minch họa

- Tạo hình hễ sơn xịt với cảm giác Stencil: Bạn sẽ biết xịt đánh lên những Clip cùng biết các bước tạo nên Stencil khá dễ dàng và đơn giản nhưng mà chúng ta không ngờ.

- 3D Light Casting: quý khách hoàn toàn có thể tạo nên một hiệu ứng kăn năn năng lượng, giúp làm phương diện đường kết hợp với chuyên môn reverse -tracking để tạo ra một Điểm sáng.

Ứng dụng của After Effect trong thực tiễn

- Trong thời điểm này, ứng dụng After Effect Ra đời giúp cho nền công nghiệp thêm vào truyền thông media, truyền họa trở nên tân tiến rộng. Trong những chương trình truyền bá, AE được sử dụng như là giải pháp có ích cho những kỹ xảo dàn dựng TVC.

- Hình như, phần mềm After Effect còn cung ứng buổi tối đa phần lớn nhiều người đang theo học tập ngành phong cách thiết kế, thẩm mỹ, ngành 3D đồ họa rượu cồn.

- Trong ngành technology đọc tin, thiết kế hình ảnh, AE được vận dụng vào việc kiến thiết những PR, cách tân và phát triển những kỹ xảo hình ảnh. Ngoài ra, bây chừ nguồn nhân lực trong kiến thức và kỹ năng AE vẫn còn khan hãn hữu về tài năng cũng như sự gọi biết.

điều đặc biệt rộng không còn, chúng ta biết rằng Motion Graphic là thuật ngữ được nói đến không hề ít trong xã hội hình ảnh PR trong thời gian gần đây. Do đó, để cầm cố chắc thêm về mảng này thì bạn nên tìm hiểu thêm khóa huấn luyện và đào tạo "Text Motion với After Effect" của giảng viên Master Trần cùng các khóa đào tạo Edit video trên phamnhantutien.vn.

Xem thêm: Bún Dọc Mùng Chân Giò - (17) Món Bún Móng Giò Dọc Mùng

Bật mí khóa huấn luyện "Text Motion cùng với After Effect"

Khóa học "Text Motion với After Effect"

Đến với khóa huấn luyện và đào tạo cơ bản cho cải thiện Text Motion, bạn sẽ được hỗ trợ những kỹ năng chuyên nghiệp hóa độc nhất về After Effect cũng giống như cố kỉnh được bí quyết làm cho quen thuộc bối cảnh phần mềm. Ngoài ra, dứt khóa đào tạo và huấn luyện bạn sẽ sáng sủa thỏa mức độ sáng chế cùng với những video chữ rượu cồn nhưng mà không cần thiết phải học tập thêm khóa như thế nào không giống. Nắm cứng cáp những kĩ năng về text Animation, giải đáp các bạn bí quyết chế tạo ra đồ gia dụng thể cùng text chạy theo đường dẫn, làm cho quen cùng với camera, những vận động 3D, background...

Xem cụ thể tổng thể khóa đào tạo và huấn luyện ngay lập tức tại đây

Text motion với After effect

Với phần lớn tổng hòa hợp về hướng dẫn thực hiện After Effect cơ mà phamnhantutien.vn chia sẻ, mong muốn rằng các bạn sẽ bao gồm đọc biết cơ bản nhằm thực hiện phần mềm một phương pháp kết quả tuyệt nhất. Dường như, chớ bỏ lỡ thời cơ học tập Photocửa hàng thuộc chuyên gia Huy Quần Hoa và học tập sketchup trong các khoá học siêu lôi cuốn khác ngay bên trên phamnhantutien.vn nhé!