Ứng dụng mạng xóm hội Instagram cực kỳ phổ biến với trọn vẹn miễn phí, giúp bạn dễ dàng chụp & phân chia sẻ hình ảnh trên thiết bị di động. Bộ lọc của nó bổ sung thêm những hiệu ứng tuyệt đẹp cùng hết sức độc đáo đến hình ảnh của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn đến bạn bí quyết sử dụng Instagram bên trên PC cùng laptop Mac để đăng tải hình ảnh và video khôn xiết đơn giản.

Bạn đang xem: Chơi instagram trên máy tính


Nội dung chính:


Cách sử dụng ứng dụng Instagram bên trên thứ tínhCách sử dụng Instagram cho những máy tính cũ hơn

Cách sử dụng ứng dụng Instagram bên trên thứ tính

Bạn gồm thể tầm nã cập Instagram trên PC Windows bằng trình duyệt website để coi lại nguồn cấp dữ liệu, số lượt lượt thích, bình luận của bài xích đăng, xem hồ sơ Profile của bạn, quan sát và theo dõi hoặc hủy theo dõi người không giống. Gần đây, Instagram cũng đã thêm một tính năng được cho phép gửi với nhận tin nhắn trực tiếp trên PC. Tuy nhiên, bạn không thể đăng hình ảnh và đoạn phim. Tuy nhiên, gồm một số cách giải quyết mà bạn gồm thể thử.

Mẹo: Để truy nã cập trang Instagram của bạn trên web, hãy chuyển đến thanh địa chỉ của trình duyệt, sau đó nhập:


http://instagram.com/username.

Cách đăng bài bác post trên Instagram từ laptop Windows

Phương pháp này sử dụng công cụ kiểm tra mã Google Chrome để đánh lừa Instagram tin rằng bạn đang đăng bài bác post từ thiết bị di động. Và đây là cách thực hiện:


Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Instagram là Instagram.com với tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Nhấp chuột phải vào vùng trống trong cửa sổ trình duyệt với chọn Kiểm tra (Inspect).

Mẹo: Bạn cũng bao gồm thể sử dụng phím tắt CTRL+Shift+I.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Flume

Flume là một ứng dụng Instagram gốc giành riêng cho máy tính Mac được cho phép bạn upload hình ảnh, đăng bài post bên trên Instagram từ máy tính Mac, chỉnh sửa hình ảnh và nhiều thứ không giống nữa. Nó cũng bao gồm một số tính năng nâng cao giành cho người dùng chuyên nghiệp mà lại ứng dụng Instagram bên trên điện thoại ko cung cấp, chẳng hạn như phím tắt di chuyển chuột và các cách để quảng cáo thương hiệu của bạn.

Email

Nếu bao gồm một bức ảnh bên trên máy tính để bàn mà lại bạn muốn đăng lên Instagram thì gồm một giải pháp khác đó là hãy gửi ảnh này qua gmail của thiết yếu bạn, sau đó truy tìm cập bức ảnh đó từ trên điện thoại rồi đăng nó lên ở trên Instagram.

Nếu như bạn chưa gồm tại khoản tin nhắn, hãy tsay mê khảo bài bác viết Hướng dẫn phương pháp đăng ký kết tin nhắn của Shop chúng tôi nhé.

Xem thêm: Mua Bán Xe Máy Dưới 5 Triệu Nên Mua Dòng Nào? Xe Máy Giá Dưới 5 Triệu Tại Tp

Dropbox

Sử dụng Dropbox, một ứng dụng lưu trữ miễn mức giá dựa bên trên nền tảng đám mây (tương tự như Google Drive) để chia sẻ hình ảnh bên trên máy tính xách tay bàn với thiết bị di động của bạn, sau đó bạn gồm thể truy tìm cập vào những bức ảnh vào ứng dụng Instagram.