Mỗi lần áp dụng trình trông nom web mình rất nhiều lần cảm thấy hậm hực bởi vì vấn đề bao gồm quảng cáo luôn luôn luôn mở ra làm pthánh thiện mình. Vậy buộc phải bây giờ, sống vào kích thước chủ yếu của nội dung bài viết lần này, Xuân Min vẫn đề cùa đến chủ đề “Mẹo ngăn lăng xê bên trên FireFox bằng trình phê chuẩn Add-On”.

Bạn đang xem: Cách chặn quảng cáo trên trình duyệt mozilla firefox

*

Nếu ai đang sử dụng FireFox và luôn luôn bị quảng bá làm cho pnhân hậu mà lại vẫn chưa chắc chắn bí quyết ngăn nó thì nên dành vài phút ít nhằm quan sát và theo dõi hết câu chữ ví dụ của bài này nghỉ ngơi mục dưới đây nha.


Giới thiệu cùng Cách chặn quảng cáo trên FireFox

CHÚ Ý: Toàn bộ ngôn từ của bài bác này đều được tổng hợp lại do Xuân Min, member thiết yếu của website phamnhantutien.vn – Tiếp theo, mình sẽ share, gợi ý chúng ta đông đảo mẹo nhỏ đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất nhằm Chặn website quảng cáo bởi Add-On trên trình để mắt tới FireFox. Xin mời bạn đọc dành riêng vài ba phút ít để quan sát và theo dõi không còn nội dung bài viết này.

Bài viết được viết vì chưng XuanMin – member trang web phamnhantutien.vn

Có hầu như ứng dụng ngăn lăng xê nào tốt nhất bên trên FireFox ?

Trong nội dung bài viết này, mình vẫn đề cập tới 4 cái brand name có thể ngăn PR rất tốt trên trình coi ngó FireFox:

+ AdBlochồng Plus

+ Bloông xã Site

+ NoScript

+ Flash Block

Hướng dẫn Add-On tiện ích này vào FireFox

1. Tiện ích mở rộng AdBloông chồng Plus

Để có thể áp dụng được ứng dụng này, thứ nhất các bạn phải cho trang mua xuống AdBlock Plus trong Mozilla Firefox theo can hệ link này: https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/adblock-plus/

Sau đó, hãy thừa nhận lưu ban vào nút “Add khổng lồ Firefox”.

Ngay lập tức, lệnh này đã thiết lập xuống với tải đặt phiên bản mới nhất của Adbloông xã Plus cho tất cả những người dùng.

*

Tuy nhiên, vào quy trình cài đặt xuống, bọn họ sẽ thấy được một cửa sổ cho thấy, trên trên đây chúng ta nên làm thiết lập những app bổ sung từ những mối cung cấp mà bạn tin tưởng. Nếu mối cung cấp được minh chứng là Wladimir Palant, bên cung ứng Adbloông chồng Plus, hãy nhấp vào nút Install Now.

*

lúc đang thiết đặt kết thúc, một tab bắt đầu sẽ được xuất hiện thêm và hỏi người tiêu dùng ao ước sử dụng cỗ lọc như thế nào và hầu hết gì nên chặn. Theo bản thân thì phương thức đơn giản nhất là chúng ta yêu cầu để ngulặng những download đặt Hay là hoàn toàn có thể kích hoạt chặn phần mềm độc hại hoặc cũng rất có thể là xóa đi những nút pmùi hương tiện truyền thông xã hội trường hợp bạn có nhu cầu nhé.

*

Cuối thuộc, để chặn PR hoàn toàn trên trình xem xét Add-On, chúng ta hãy nhấp vào nút ít Menu => Add-ons => Options (lân cận Adbloông xã Plus) => Cliông xã vào Filter preferences… => Rồi thừa nhận bỏ lựa chọn “Allow some non-intrusive advertising” => Và nhấp vào mục “Close”.

*

2. Sử dụng Bloông chồng Site

Trường hợp nếu như khách hàng đang ước ao chặn truy vấn một trang web như thế nào kia Khi áp dụng trình chu đáo Firefox thì add-on Bloông xã Site là 1 trong sự chọn lọc rất tốt mà mình đề cùa đến trong topic này.

Sau Lúc thiết đặt dứt chúng ta khởi hễ lại trình để mắt tới Firefox nhằm bắt đầu thực hiện.

Cách sử dụng Blochồng Site trên FireFox cũng khá đơn giản, dễ dàng, các bạn hãy thực hiện theo phía dẫn sau đây nhé:

BƯỚC 1: Bấm vào thực đơn gồm biểu tượng bố gạch nằm ngang và lựa chọn Add-ons hoặc nhằm thao tác nhanh khô rộng, rất nhiều người có thể sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + A.

BƯỚC 2: Tại bước này, họ đang sẽ được gửi cho trang thiết đặt cấu hình các add-on của trình lưu ý, vào thanh khô menu bên trái chọn vào Extensions. Sau đó tìm về add-on Bloông xã Site với bấm chuột vết bố chấm cạnh bên thương hiệu add-on lựa chọn Options.

*

BƯỚC 3: Ngay kế tiếp, trình chăm sóc FireFox sẽ mtại một trang tùy chọn cấu hình đến Blochồng Site ở 1 tab new.

Tuy có khá nhiều tuyển lựa mà lại các bạn chỉ việc lưu ý vào mục Master Password nhé.

Mục Master Password là mật khẩu đăng nhập đảm bảo an toàn những tải đặt của Bloông chồng Site, rời người dùng thay đổi việc ngăn trang web. Mọi bạn nên đặt mật khẩu xong bấm Save với bnóng tiếp Unlochồng Options để có thể chuyển đổi setup.

*

Muốn nắn chặn trang web, dưới loại Add a Rule các bạn hãy nhập liên can trang web phải chặn và bấm Add. Lần lượt các bạn nhập rất nhiều website yêu cầu ngăn cùng cung ứng Block Site.

Vậy là từ bỏ bây giờ trsinh sống đi, mọi khi truy vấn vào website chúng ta chặn sẽ cảm nhận thông tin Restricted Access.

3. Sử dụng phầm mềm NoScript

Cách thêm app mở rộng NoScript vào trình duyệt FireFox để ngăn lăng xê website hết sức dễ dàng và đơn giản cùng dễ dàng, chỉ cách ba làm việc cơ phiên bản bên dưới đấy là những chúng ta có thể ngăn được lăng xê làm phiền hậu rồi đó:

Thao tác 1: Trước hết, người dùng hãy truy vấn trình chú ý Firefox, tiếp đến click vào nút ít Add-ons phía trong thực đơn mặt nên trình thông qua Firefox. Hoặc ý muốn thao tác nkhô hanh hơn thế thì bạn cũng có thể chọn sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + A.

Thao tác 2: Ở làm việc này, bạn hãy gõ tìm tìm app NoScript vào ô tìm tìm rồi dấn Enter.

Thao tác 3: Chọn Add to lớn FireFox. Sau đó khởi động lại FireFox cùng các quảng cáo đã có chặn.

4. Sử dụng phầm mềm Flash Block

Cách thêm phầm mềm Flash Bloông xã vào FireFox khôn xiết đơn giản dễ dàng, công việc triển khai cũng như nhỏng NoScript ý.

Cách 1: Chúng ta hãy truy cập trình lưu ý Firefox, tiếp nối cliông xã vào nút Add-ons bên trong menu bên bắt buộc trình phê chuẩn Firefox (hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + A để thao tác nkhô hanh hơn).

Bước 2: Tại công đoạn này, các bạn hãy gõ tra cứu tìm ứng dụng Flash Block (Plus) trong ô kiếm tìm tìm rồi dấn Enter.

*

Bước 3: Tại thao tác làm việc cuối cùng này, các bạn hãy nhấn lựa chọn Add khổng lồ FireFox. Sau kia khởi hễ lại FireFox và bây chừ đều lăng xê tốt làm cho phiền thuở đầu đã làm được chặn.

*

HƯỚNG DẪN TÙY CHỈNH MENU TRONG CÀI ĐẶT

Ngày ni, Mozilla đang cung cấp cho người cần sử dụng tùy chọn nhằm vô hiệu hóa hóa đầy đủ truyền bá được tài trợ vào tab bắt đầu. Và nhằm tắt được đầy đủ PR Mozilla FireFox này, chúng ta hãy mnghỉ ngơi trang tab trên trình chuyên chú rồi bấm vào mục Cài đặt (gồm biểu là icon bánh răng cưa) ở góc cạnh bên trên mặt nên của trình ưng chuẩn rồi nhấn vào hộp kiểm tra nhằm tắt nhì tùy chọn nlỗi hình hình họa lý giải bên dưới đó là bạn có thể chặn thành công xuất sắc số đông PR tốt làm cho pnhân từ bên trên FireFox rồi nhé.

Xem thêm: Mẹ Nên Ăn Gì Để Có Sữa Mát Cho Con Bú, Mẹ Sau Sinh Nên Ăn Gì Cho Mát Sữa

*

LỜI KẾT

Vậy là bài viết bên trên phía trên mình đã chia sẻ cho tới chúng ta đọc các tiện ích không ngừng mở rộng tốt nhất có thể nhằm Add-on vào trình chuyên chú FireFox và ngăn quảng bá trình để mắt tới nhằm tránh ngoài làm cho pnhân từ rồi nha. Cảm ơn các bạn đã đạt thời hạn để quan sát và theo dõi không còn văn bản của bài viết này. Hy vọng cùng với một chút thủ pháp khuyên bảo ngơi nghỉ bên trên đang có ích đến đa số fan.

Đọc xong bài này hãy nhớ là ấn nút LIKE và SHARE nội dung bài viết để không ít tín đồ cùng nghe biết các bạn nhé!