Việc copy văn uống bạn dạng đã là thao tác thân quen từng ngày, vậy bao gồm phương pháp nào chuyển Word quý phái PowerPoint thẳng gấp rút rộng giỏi không? Hãy thuộc phamnhantutien.vn khám phá nhé.

Bạn đang xem: Chuyển file word sang powerpoint trực tuyến


Việc copy ngôn từ từ những luật Microsoft Office không phải là thao tác làm việc bắt đầu, vẫn được không ít người thực hiện trong quá trình từng ngày nhằm tiết kiệm thời hạn. Việc copy bảng biểu tuyệt văn uống bản trường đoản cú Excel quý phái Word xuất xắc từ Word sang PowerPoint trọn vẹn ko cạnh tranh, vậy còn có bí quyết như thế nào khác nhằm chuyển Word lịch sự PowerPoint nhưng ko yêu cầu dùng làm việc copy giỏi không? Bài viết tiếp sau đây của phamnhantutien.vn vẫn lý giải chi tiết quá trình.

*

Chuyển Word sang trọng PowerPoint online

Việc thực hiện các trang Web online nhằm chuyển Word thanh lịch PowerPoint không chỉ giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn sản xuất slide Hơn nữa giảm sút thời gian chỉnh sửa. Thao tác đổi khác cũng tương đối đơn giản và dễ dàng cùng hối hả. Dưới đây là những cách giúp bạn chuyển Word lịch sự PowerPoint online nhanh khô gọn. Cùng tò mò nhé.

Chuyển Word thanh lịch PowerPoint online với Convertio

Thứ nhất đã là cách chuyển Word sáng sủa PowerPoint online cùng với Convertio. Các tiến hành như sau:Link trang web: ConvertioCách 1: Truy cập vào website Convertio cùng sau đó cliông xã vào mục Chọn Tập tin.
*
Bước 2: Tiếp mang lại chúng ta nhận lựa chọn file Word phải gửi và tiếp đến chọn Open.
*
Bước 3: Tiếp mang lại các bạn tìm về mục Cách chuyển từ bỏ Word (DOC) lịch sự PowerPoint > Nhấn chọn Chuyển đổi và chờ phút giây để quá trình chuyển đổi tệp tin được xảy ra.
*
Bước 4: Sau lúc quy trình chuyển đổi xong xuôi, các bạn nhấn vào Tải file nhằm thiết lập file PowerPoint vừa mới được đưa tự tệp tin Word về máy vi tính của chính mình.
*

Chuyển Word sang PowerPoint online với Document online Convert

Tiếp mang lại là phương pháp áp dụng Document online Convert nhằm đưa Word sang PowerPoint. Cũng hệt như Convertio, Document online Convert là một trong những biện pháp online giúp cho bạn đưa Word sang PowerPoint một phương pháp dễ dãi nhưng không cần phải setup bất kỳ ứng dụng làm sao lên máy tính xách tay.
Cách thực hiện chuyền Word sang PowerPoint bằng Document online Convert nhỏng sau:Link trang Web: Document Online CovertCách 1: Truy cập lệ website => chọn tập tin mua lên tại Chọn những file.
*

Cách 2: Sau Lúc đang hoàn tất mua tập tin lên dụng cụ chấm dứt thì tiếp tục lựa chọn vào Bắt đầu chuyển đổi.
*
Bước 3: Chờ ngóng quy trình biến hóa ra mắt cùng hoàn chỉnh, chúng ta hãy chọn vào Tải xuống để lưu lại file vừa new được biến đổi về trang bị.
*

Hướng dẫn đưa Word lịch sự PowerPoint với tác dụng Customize Ribbon

Với tác dụng Customize Ribbon vào Microsoft Word, người dùng rất có thể chuyển Word Powerpoint trực tiếp trên file văn phiên bản đang msống.
Bước 1: Mngơi nghỉ tệp tin Word ao ước chuyển sang trọng PowerPoint > Chọn Thẻ File.
*
Bước 2: Chọn Options.
*

Cách 3: Tìm đến mục Customize Ribbon > Ở cột Customize the Ribbon > Nhấn chọn Thẻ Home rồi tiếp nối lựa chọn tiếp vào mục New Group.
*
Bước 4: Tiếp cho chúng ta chọn vào mục Choose Commands from. Chọn xong thì các bạn lựa chọn tiếp vào All Commands.
*

Bước 5: Chọn lệnh Sover khổng lồ Microsoft PowerPoint sống danh sách bên dưới. Nhấn Add nhằm thêm vào New Group trên tab Home rồi sau đó Nhấn OK nhằm thêm chức năng này vào tab
*
Cách 6: Quay lại hình ảnh thiết yếu của Word > Đến Thẻ Home > Nhấn vào Skết thúc khổng lồ Microsoft PowerPoint để đưa toàn cục dữ liệu trường đoản cú tệp tin Word sang trọng PowerPoint.
*
Lưu ý: Sau Khi biến hóa các câu chữ sẽ tiến hành phân thành từng slide lẻ tẻ, yêu cầu bạn phải chỉnh lại các định hình bên trên slide mang đến phù hợp.

Chuyển Word sang trọng PowerPoint với Slide from Outline

Các bước cụ thể như sau:Cách 1: Mở tệp tin PowerPoint > Chọn Thẻ Home.Bước 2: Nhấp chọn vào New Slide rồi kế tiếp chọn Slide from Outline.
*

Cách 3: Ở hộp thoại Insert Outline > Chọn tệp tin Word ước ao gửi lịch sự PowerPoint > Nhấn Insert nhằm gửi file Word lịch sự PowerPoint.
*

Mlàm việc file Word trong PowerPoint bằng nhân kiệt Open

Ngoài những phương pháp nhắc trên, chúng ta còn có thể gửi Word lịch sự Powerpoint với công dụng mở cửa có sẵn. Các bước theo thứ tự như sau:Bước 1: Mở file PowerPoint > Nhấp vào nút Microsoft Office (so với Word 2007) hoặc Thẻ File (Word 2010) > Chọn mở cửa.

Xem thêm: File Mẫu Bảng Chấm Công Theo Giờ Bằng Excel, Bảng Chấm Công Theo Giờ Bằng Excel

*

Bước 2: Cuối thuộc các bạn nhận lựa chọn All Files > Tìm tệp tin Word ý muốn biến hóa > Nhấn Open để gửi tệp tin Word thanh lịch PowerPoint.
*
× Vui lòng mang lại Shop chúng tôi biết lỗi gì trong bài viết trênBài viết đựng báo cáo saiBài viết không tồn tại thông tin nhưng mà tôi cần
× Chúng tôi đề xuất nâng cấp nội dung bên trên như vậy nào? Vui lòng nêu ngôn từ không đúng trong bài viết:Hãy nói đến Shop chúng tôi biết nội dung như thế nào thiếu hụt tuyệt sai:
× Cảm ơn sự bình luận của bạn!Mong bạn liên tục ủng hộ phamnhantutien.vn. Cảm ơn đánh giá của bạn