Một thập kỷ trước, Tkhô giòn Hằng là siêu mẫu cài đặt song người mẫu chân dài độc nhất showbiz Việt với con số 1,12 m. Còn bây giờ, tên tuổi kia trực thuộc về Lương Thùy Linh.

Bạn đang xem: Cô gái chân dài nhất việt nam


*
Lương Thùy Linh được bật mý gồm song người mẫu tới 1,22 m trong tổng độ cao 1,78 m. Vậy nên, cô hiện tại là siêu mẫu tải cặp chân dài nhất showbiz Việt. Theo Trung trung khu Thông tin Công nghệ sinh học non sông Mỹ (NCBI), đôi bàn chân gồm chiều nhiều năm hình thức cùng chiều lâu năm thực tế. Cách đo chiều lâu năm bề ngoài là tự rốn đến mắt cá chân chân phía vào. Còn chiều nhiều năm thực tế được đo từ bỏ xương hông đến mắt cá chân chân phía vào của cùng bên kia.
*
*
*
Người mẫu Minc Triệu, Á hậu Tkhô nóng Tú cùng Lê Thúy (trường đoản cú trái sang) đều sở hữu số đo chân là một trong những,2 m. Nhưng nếu so về tỉ trọng khung hình, đôi bàn chân của "chúng ta thân" Kỳ Duim là nhiều năm tuyệt nhất bởi cô cao khoảng tầm 1,76 m, trong lúc đó người đẹp Hà thành cao tới 1,81 m và 1,84 m là chỉ số chiều cao của vk Đỗ An.
*
Đôi chân thanh mảnh, lâu năm với thẳng tắp là 1 trong lợi thế to của Mai Phương thơm Thúy, góp cô trsinh hoạt đề nghị rất nổi bật khi ăn diện váy đầm nthêm hoặc quần short. Với chiều cao 1,79 m, Hoa hậu Việt Nam 2006 đạt số lượng 1,18 m ở đôi bàn chân.
*
*
Mai Pmùi hương Thúy từng xuýt xoa trước tỉ lệ thành phần tín đồ tuyệt đối hoàn hảo của Hoàng Thùy lúc á hậu có khung xương hông nngơi nghỉ, đôi người mẫu chân dài và săn chắc. Trên tài khoản cá nhân, đại diện cả nước trên Miss Universe 2019 từng bật mý chân cô nhiều năm 1,16 m.
*
*
Á hậu Hoàng Hạnh là cái tên tiếp theo sau có mặt vào list. Cô cao 1,76 m, song chân dài 1,15 m. Nhờ cố kỉnh dạn dĩ này, Hoa hậu Trái Đất toàn quốc 2019 liên tiếp truyền bá đầm ngắn hoặc giày gót cao nhìn trong suốt nhằm đôi bàn chân vốn sẽ dài càng thêm liên hồi.
*
*
Hai khuôn mặt bước ra trường đoản cú Vietnam"s Next Top Model là Thùy Trang (trái) và Lê Tkhô giòn Thảo cũng cài cùng số đo chân với Hoàng Hạnh.
Hương Ly (1,76 m) và Minch Tú (1,78 m) đều sở hữu đôi người mẫu chân dài và nuột nà, cùng với con số được chào làng là một trong những,13 m.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Win 10 Bằng Usb Cho Máy Asus Để Boot Từ Usb

*
*
Tuy không hề là người mẫu chân dài tất cả đôi chân dài nhất toàn nước, Tkhô nóng Hằng vẫn biến hình tượng của làng mạc thời trang với con số 1,12 m danh tiếng gần 2 thập kỷ qua. Đôi chân của khôn xiết chủng loại được review không những lâu năm Hơn nữa cực kỳ đẹp nhất, trực tiếp, tỉ lệ thành phần mỡ thừa ngơi nghỉ bắp chuối bằng phẳng và đầu gối không trở nên "củ lạc".

Lương Thùy Linch diện áo tắm rửa, khoe người mẫu chân dài 1,22 m

Người rất đẹp 10X vẫn tham mê gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019 trên nước Anh. Cô đạt các thành tích khả quan ở trong phần thi người mẫu chân dài.